Bạn Nên Cần Những Gì Cho Một Căn Hộ Nhỏ?

Nếu bạn sống trong một căn hộ nhỏ, thì bạn hiểu rõ tầm quan trọng của việc sử dụng khoảng không gian có sẵn đối với bạn. Điều quan trọng là làm cho việc sử dụng không gian của bạn có giá trị và làm cho môi trường xung quanh của bạn sạch sẽ và thoải mái nhất có thể.

Trong những căn hộ nhỏ, cảm giác lộn xộn và khó chịu là điều rất dễ xảy ra nếu bạn không cất gọn đồ đạc cẩn thận. Do đó, điều quan trọng là sử dụng toàn bộ căn hộ và tìm kiếm các khu vực trong nhà mà bạn có thể chưa tính đến việc sử dụng trước đây.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đưa ra 5 ý tưởng giúp bạn tận dụng tối đa không gian trong căn hộ nhỏ của mình.

Các vật dụng cho căn hộ nhỏ của bạn

Robot hút bụi

Giữ cho không gian sống của bạn sạch sẽ là một phần thiết yếu của ngôi nhà. Một robot hút bụi tốt có thể tự hoạt động, giúp bạn có thể tự do tham gia vào các vấn đề khác. Một ví dụ nổi bật về robot hút bụi trên thị trường là Dreame D9.

Đây là một cỗ máy nhỏ gọn và mạnh mẽ, vượt trội trên nhiều bề mặt. Cho dù bạn có thảm từ tường đến tường, vải sơn, sàn gỗ cứng hay sự kết hợp của bất kỳ bề mặt nào trong số này, Dreame D9 là lựa chọn hoàn hảo khi xem xét máy hút bụi robot cho căn hộ nhỏ của bạn.

Nó cũng có thời lượng pin dài (2 giờ rưỡi) và khả năng Wi-Fi để nó có thể kết nối với điện thoại thông minh của bạn. Đặc điểm nổi bật của Dreame D9 so với các đối thủ của nó là công suất hút 3000Pa, đảm bảo không để lại bất cứ thứ gì.

Sử dụng robot hút bụi cho căn hộ nhỏ

Dreame D9 có kích thước nhỏ gọn (350 x 350 x 96,8 mm) nên về mặt không gian sử dụng rất tiết kiệm.

Dreame D9 thực hiện công việc thiết yếu này mà không cần nỗ lực từ phía bạn và cho phép bạn giải phóng tâm trí để có thể đáp ứng các nhu cầu khác xung quanh nhà của bạn.

Nhỏ gọn, mạnh mẽ và tiện lợi, Dreame D9 là sự lựa chọn hoàn hảo cho một robot hút bụi trong căn hộ nhỏ của bạn.

Báo động khói được kích hoạt thông minh

An toàn cháy nổ là điều rất quan trọng khi bạn sống trong một căn hộ nhỏ trong chung cư.

Không có thiết bị báo động khói trong căn hộ của bạn sẽ gây nguy hiểm cho không chỉ bản thân bạn mà những người sống xung quanh bạn trong khu chung cư của bạn. Vì vậy, có một thiết bị báo động khói hoạt động tốt là điều bắt buộc đối với bất kỳ căn hộ nào và không chỉ đối với những căn hộ nhỏ.

Để đưa mọi thứ lên một tầm cao mới, việc trang bị một thiết bị phát hiện khói được kích hoạt thông minh sẽ giúp bạn nhiều hơn nữa.

Có đầu báo khói thông minh kết nối với điện thoại qua wifi cho phép bạn quan sát tình trạng đầu báo của mình ở bất kỳ đâu. Các thiết bị thông minh này cũng đi kèm với khả năng cảm nhận carbon monoxide.

Báo cháy cho căn hộ

Báo động khói thông minh thật sự là một điều quan trọng mà nhất định bạn phải có trong căn hộ nhỏ của mình.

Xem thêm: Cách lựa chọn robot hút bụi phù hợp cho ngôi nhà của bạn

Roll-out Pantry

Vật dụng này đặc biệt hữu ích nếu bạn đang ở trong không gian một căn hộ nhỏ. Nếu bạn là một tín đồ ăn uống và thích nấu ăn, nhưng không có phòng đựng thức ăn sang trọng, thì bạn sẽ thấy điều này rất hữu ích.

Bạn có thể đặt nó ở giữa tủ lạnh, tường và nó cung cấp không gian cần thiết cho nhu cầu đựng thức ăn của bạn. Vật dụng này tối đa hóa không gian vì nó tận dụng một khu vực thường bị bỏ qua trong nhà: khoảng trống bên cạnh tủ lạnh.

Bạn Nên Cần Những Gì Cho Một Căn Hộ Nhỏ?

Giá sách

Một cách để tối đa hóa không gian trong căn hộ nhỏ của bạn là tận dụng trần nhà và diện tích trên tường cao hơn.

Thay cho giá sách đứng điển hình của bạn, một giá sách kịch trần sẽ cung cấp cho bạn một nơi rất cần thiết để lưu trữ sách và giúp tiết kiệm không gian trên sàn. Ngoài ứng dụng thực tế, tiết kiệm không gian, nó còn mang lại ảo giác về nhiều không gian hơn trong căn hộ của bạn bằng cách thu hút sự chú ý lên trần nhà.

Kệ để sách cho căn hộ nhỏ

Với giá sách kịch trần, giờ đây bạn có thể sử dụng tốt không gian mà lẽ ra đã bị bỏ qua và đã có một bước tiến tích cực đối với một căn hộ rộng rãi, gọn gàng và thoải mái.

Giá đỡ máy tính xách tay có thể gập lại

Có một không gian làm việc chuyên dụng thường là một viễn cảnh khó khăn nếu bạn đang ở trong một căn hộ nhỏ. Một giá đỡ máy tính xách tay có thể gập lại giải quyết vấn đề này.

Khi làm việc nó không chiếm quá nhiều không gian căn hộ nhỏ của bạn. Và khi không làm việc nữa, bạn có thể dể dàng gập lại và cất đi.

Sử dụng kết hợp với một chiếc bàn nhỏ tiêu chuẩn sẽ giúp bạn tối đa hóa khả năng và hiệu quả tiết kiệm không gian trong căn hộ nhỏ, mang đến cho bạn một không gian làm việc chuyên dụng mà không tốn diện tích.

Giá đở laptop tiết kiệm không gian

Hy vọng rằng, bài viết này đã cung cấp cho bạn một số ý tưởng về những gì nên bao gồm trong căn hộ nhỏ của bạn hoặc giúp bạn bắt đầu tìm kiếm các vật dụng để bao gồm trong căn hộ nhỏ của mình và tận dụng tối đa toàn bộ căn hộ của bạn và biến nó thành một nơi đáng sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

phone