Đánh giá về các dòng sản phẩm robot hút bụi Ecovacs Deebot

%Robot hút bụi Cao Thiên Phát%

Robot hút bụi Ecovacs Deebot T8 là phiên bản robot hút bụi thông minh và tiên tiến nhất của các mẫu Ecovacs Deebot, Ozmo T8 cũng hoạt động với các thiết bị Alexa, vì vậy bạn có thể vận hành nó bằng điều khiển bằng giọng nói. Trên ứng dụng, bạn có thể xem chính xác đường đi xung quanh nhà của mình và bạn có thể chọn các tùy chọn như công suất chân không ưa thích của mình. Ngoài ra, bạn có thể thiết lập lịch làm sạch tự động để thiết bị bắt đầu vệ sinh vào một thời điểm cụ thể trong ngày một cách thường xuyên. Bằng cách này, bạn thậm chí không cần phải nhớ bật nó lên.Sau khi được kích hoạt, máy hút thông minh cho biết rằng nó đang bắt đầu làm sạch và hoạt động mạnh mẽ. Nó sử dụng công nghệ laser để tạo bản đồ không gian và công nghệ 3D “TrueDetect” để xác định đồ đạc và vật thể cần tránh khi dọn dẹp. Và tôi có thể chứng thực từ việc quan sát cẩn thận robot mới của mình rằng nó thực sự đi vào mọi ngóc ngách mà không va vào đồ đạc và trang trí của tôi. Nó thậm chí có thể điều hướng theo cách lên và xuống ngưỡng nâng cao trong căn hộ của tôi. Khi sạc đầy, nó có thể làm sạch trong tối đa ba giờ, mặc dù chỉ mất khoảng 20 phút để robot hút bụi đi qua toàn bộ căn hộ của tôi. Nó không chỉ hút bụi khi di chuyển mà còn có thể lau sàn đồng thời. Tất cả những gì bạn phải làm là đổ đầy bình nước đi kèm và gắn miếng lau (thương hiệu cung cấp các tùy chọn dùng một lần và tái sử dụng ). Nó tự động phát hiện và tránh thảm trong khi lau, và nó sẽ tăng lực hút khi di chuyển qua các khu vực chất đống cao trong khi hút bụi.

Mua robot hút bụi có thật sự lãng phí, câu trả lời là không vì nó rất xứng đáng nếu ngân sách của bạn nếu điều kiện kinh tế cho phép. Nó dễ dàng loại bỏ hai công việc gia đình ít yêu thích nhất của tôi chỉ bằng một nút bấm và nó thực hiện một công việc kỹ lưỡng hơn nhiều so với việc tôi và con tôi từng có thể làm được. Bạn thậm chí có thể mua các phụ kiện cho nó để làm cho quá trình diễn ra liền mạch hơn, chẳng hạn như trạm tự động đổ nước và hệ thống lau nhà , giúp nó khác biệt với các thiết bị thông minh khác.

LIÊN QUAN: Ecovacs Deebot T8 AIVI – tương lai của thời đại công nghệ mới

Bạn có thể mua Robot hút bụi Ecovacs Deebot T8 tại đây

Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một lựa chọn hợp lý hơn, bạn có thể mua một số máy robot hút bụi rẻ hơn của thương hiệu này. Hãy xem ba mô hình khác bên dưới.

Robot hút bụi và lau nhà Ecovacs Deebot Ozmo T5

Robot hút bụi và lau nhà Ecovacs Deebot Ozmo T5

Robot hút bụi này cung cấp khả năng hút bụi và lau kép trong tối đa ba giờ chỉ với một lần sạc. Sự khác biệt chính giữa T5 và T8 là T8 bao gồm công nghệ điều hướng và tránh chướng ngại vật tiên tiến hơn.

Mua tại đây

Ecovacs Deebot Ozmo U2 Robot hút bụi và lau nhà

Ecovacs Deebot Ozmo U2 Robot hút bụi và lau nhà

Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết bị thông minh có thể hút bụi và lau sàn nhà với mức giá thấp hơn một chút, thì tùy chọn này là dành cho bạn. Nó lý tưởng cho chủ sở hữu vật nuôi vì nó bao gồm một thùng rác lớn và bàn chải không rối có khả năng xử lý lông vật nuôi.

Mua tại đây

Ecovacs Deebot N8 Robot hút bụi và lau nhà

Ecovacs Deebot N8 Robot hút bụi và lau nhà

Được kế thừa từ những người tiền nhiệm là Ecovacs Deebot T5Ecovacs Deebot T8, nên robot hút bụi Ecovacs Deebot N8 được tối ưu hoá tất cả về công năng cũng như thiết kế. Và được tăng thêm lực hút 2300 Pa mạnh mẽ hơn.

Mua tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

phone
0353.956.455