Đang cập nhật
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Đang cập nhật

Thiết bị âm thanh các thương hiệu Bose, Harman Kardon, Sonos, BMB, Bowers & Wilkins, Yamaha. Trải nghiệm sản phẩm miễn phí tại cửa hàng, lắp đặt tại nhà.

Thiết bị âm thanh Bose

Cách chọn thiết bị âm thanh loa thông minh tốt nhất

Một chiếc loa thông minh có thể đơn giản hóa cuộc sống của bạn cũng như khuếch đại âm nhạc của bạn. Dưới đây là hướng dẫn chọn thiết bị âm thanh loa thông minh cho gia đình phù hợp với nhu cầu riêng của bạn.

Trong một thế giới mà điện thoại có thể nhận dạng khuôn mặt và đồng hồ có thể theo dõi giấc ngủ, loa gia đình sẽ có thể làm được nhiều việc hơn là chỉ phát nhạc và nhiều hơn thế nữa. Mọi thứ, từ ô tô và máy hút bụi đến chuông cửa và bộ điều nhiệt, đều thông minh, thiết bị âm thanh cũng nên như vậy.

Cùng với trải nghiệm âm thanh cao cấp, chúng cung cấp tất cả các tính năng hiện đại giúp loa thông minh trở nên thông minh.

Tuy nhiên, những chiếc loa thông minh tốt nhất không chỉ thông minh mà còn phải hợp lý. Hướng dẫn mua sau đây sẽ giúp bạn chọn loa gia đình thông minh tốt nhất dựa trên nhu cầu và phong cách sống độc đáo của bạn.

Loa soundbar Bose

Chất lượng âm thanh

Nếu ưu tiên của bạn là giải trí, trước tiên hãy quan tâm đến chất lượng âm thanh. Cho dù việc tổ chức bữa tiệc tối thân mật với gia đình bạn cũng cần một thiết bị âm thanh có chất âm tốt, để buổi tối trở nên vui vẻ và trang trọng hơn.

Tính di động

Bạn có tiệc nướng ngoài vườn hay tiệc ngoài sân? Có lẽ bạn thích đi biển? Hoặc có thể bạn là một người thích du lịch và dành nhiều thời gian ở khách sạn như ở nhà? Nếu bạn muốn một chiếc loa thông minh có thể mang theo bên mình mọi lúc mọi nơi, hãy thử loa thông minh di động Bose.

Nó bao gồm sự tự do của loa Bluetooth ® và sức mạnh của loa thông minh trong một sản phẩm duy nhất. Khi bạn cần đi đâu đó bạn chỉ cần đem theo loa và đi đến bất cứ nơi nào trong ngày đưa bạn đến từ phòng này sang phòng khác hoặc đi ra ngoài vô số.

Đối với các tính năng thông minh, chúng khả dụng bất cứ khi nào Loa thông minh di động Bose được kết nối với Wi-Fi ®. Khi không có kết nối Wi-Fi, loa hoạt động giống như bất kỳ loa Bluetooth không dây nào khác, điều này khiến nó trở thành chiếc loa hoàn hảo cho bất kỳ ai sống khi di chuyển.

Và với thời lượng pin lên đến 12 giờ, bạn không phải lo lắng về việc xem đồng hồ hoặc tìm nguồn điện. Bạn cũng không phải lo lắng về đồ uống bị đổ hoặc mây mưa, vì Loa thông minh di động Bose có thiết kế bền và chống nước, có thể chống lại nhiều tai nạn nhỏ trong cuộc sống.

Tính di động của thiết bị âm thanh

Kích thước

Kích thước là một cân nhắc quan trọng khác. Bạn có một ngôi nhà rộng rãi? Một không gian lớn xứng đáng với âm thanh lớn. Đó chính là lý do mà Loa thông minh Bose 500 xuất hiện. Hay bạn bị hạn chế về dung lượng? Thay vào đó, hãy xem xét Bose Home Speaker 300, một chiếc loa nhỏ gọn hơn.

Với kích thước chỉ hơn 15 cm, nó mang lại âm thanh mạnh mẽ, làm cho nó trở nên hoàn hảo cho các phòng hoặc không gian nhỏ hơn. Cả hai loa thông minh đều có các tính năng thông minh giống nhau, vì vậy bạn có thể thoải mái lựa chọn bất kỳ loa nào có kích thước lý tưởng cho không gian của mình.

Dể dàng điều khiển

Điều khiển

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng đó là việc bạn có thể kiểm soát và điều khiển. Cân nhắc cuối cùng khi mua loa gia đình thông minh tốt nhất nên là cách bạn tương tác với loa. Nếu việc dễ sử dụng là quan trọng đối với bạn, hãy biết rằng tất cả các loa thông minh của Bose đều hoạt động dễ dàng với Trợ lý Google và Amazon Alexa.

Để mang lại sự thuận tiện tối đa, bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng Bose Music để điều khiển loa thông minh Bose bằng điện thoại thông minh khi nó ở trong tầm tay. Khi không, loa thông minh Bose có nhiều nút điều khiển trên đầu loa.

Các nút điều khiển cho phép bạn phát, tạm dừng hoặc bỏ qua các bản nhạc và tăng hoặc giảm âm lượng khi cần. Bose Smart Speaker 500 và Bose Home Speaker 300 cũng có sáu cài đặt trước có thể lập trình, vì vậy bạn chỉ cần một lần chạm vào các mục yêu thích.

Hiệu suất, tiện nghi vượt trội. Chọn tai nghe và tai nghe nhét tai đưa bạn đến gần hơn với âm nhạc của mình và thế giới xung quanh bạn.

Người tạo: Nguyễn Duy Ngân

NƠI NÀO GIÁ TỐT - CAO THIÊN PHÁT GIÁ TỐT HƠN - LIÊN HỆ 0353.956.455
Nếu bạn tìm thấy sản phẩm giá tốt hơn tại cửa hàng khác, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và giá tốt nhất.

phone