Đang cập nhật
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Đang cập nhật

Tai nghe đã trở thành một phụ kiện không thể thiếu đối với người dùng điện tử. Với sự tiến bộ của công nghệ âm thanh, tai nghe hiện nay đã được thiết kế và phát triển để cung cấp trải nghiệm âm thanh chất lượng cao, giúp người dùng thưởng thức những bản nhạc yêu thích hoặc thực hiện các cuộc gọi mà không bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn bên ngoài.

Tai nghe, tai nghe chống ồn

Cách chọn tai nghe và tai nghe chống ồn tốt nhất dành cho bạn

Tai nghe khử tiếng ồn và tai nghe nhét tai tốt nhất có thể làm được nhiều điều hơn là chỉ khử tiếng ồn. Cặp nào là hoàn hảo cho bạn? Hướng dẫn này sẽ giúp bạn quyết định.

Bạn đang cố gắng thư giãn trên một chuyến bay dài, nhưng tiếng gầm của động cơ không thực sự êm dịu. Bạn đang thực hiện một bài thuyết trình tại một quán cà phê ngoài trời, nhưng những người ở bàn gần bên rất ồn ào.

Bạn đang chạy bộ trên máy chạy bộ tại phòng tập thể dục, nhưng cần thêm một sự tập trung để hoàn thành tốt việc tập luyện của bạn. Trong những tình huống như thế này, tai nghe khử tiếng ồn có bộ đệm mà bạn cần để điều chỉnh những phiền nhiễu và gián đoạn.

Nhưng với rất nhiều tùy chọn để lựa chọn, làm thế nào để bạn biết tai nghe khử tiếng ồn nào phù hợp nhất với bạn? Từ các tính năng đến các yếu tố hình thức, chúng tôi sẽ đề cập đến các chủ đề quan trọng nhất.

Khử tiếng ồn do bạn kiểm soát

Bạn có tin hay không, việc khử tiếng ồn là việc sử dụng một loại âm thanh này để loại bỏ một loại âm thanh khác. Hãy tưởng tượng vòng xoay của máy xay sinh tố hoặc máy hút bụi. Để trung hòa tiếng ồn gây mất tập trung, nó cần một tín hiệu tương đương nhưng ngược lại. Về lý thuyết, nó đơn giản là 1 + (-1) = 0.

Trong thực tế, cần một số kỹ thuật âm thanh khá phức tạp để hoạt động. Trên tai nghe và tai nghe chống ồn Bose của bạn có các micrô bên ngoài theo dõi âm thanh xung quanh bạn, chẳng hạn như máy xay sinh tố hoặc máy hút bụi khó chịu đó. Trong khi đó, micrô bên trong giám sát âm thanh bên trong ống tai của bạn. Trong một phần của mili giây, tai nghe sử dụng tất cả thông tin này để tạo ra tín hiệu ngang bằng và ngược lại nhằm chống lại chính xác tiếng ồn bên ngoài về cơ bản là xóa nó.

Mặc dù tất cả các sản phẩm thiết bị âm thanh khử tiếng ồn của Bose đều có khả năng cách ly bạn với thế giới bên ngoài, nhưng có một số tùy chọn mang lại lợi ích bổ sung là tính năng khử tiếng ồn có thể điều chỉnh. Tính năng tiện dụng này cho phép bạn quyết định chính xác lượng âm thanh bên ngoài mà bạn muốn nghe chẳng hạn như nhân viên pha chế gọi tên bạn hoặc tiếp viên hàng không đưa ra hướng dẫn an toàn trước khi bay.

Trên thực tế, Tai nghe chống ồn Bose 700Tai nghe Bose QuietComfort® cho phép bạn cá nhân hóa môi trường nghe của mình với 11 cấp độ khử tiếng ồn khác nhau. Tăng cường khả năng khử tiếng ồn để vô hiệu hóa máy xay cà phê, máy pha và những câu chuyện phiếm tại quán cà phê.

Giảm thiểu nó nếu bạn muốn nghe thấy giao thông khi bạn đang chạy bộ trong thị trấn. Hoặc chọn bất kỳ cấp độ nào ở giữa phù hợp với tâm trạng của bạn. Và khi bạn cần tạm dừng nhạc hoàn toàn để tương tác với thế giới xung quanh, hãy sử dụng chế độ Hội thoại.

Tính năng tiện dụng này cho phép bạn nói chuyện ngắn gọn với đồng nghiệp, gọi một tách cà phê hoặc nghe tin nhắn trên máy bay mà không gặp rắc rối khi tháo tai nghe hoặc tai nghe. Trên tai nghe, chỉ cần nhấn đúp vào chồi bên trái để chuyển qua các mục yêu thích loại bỏ tiếng ồn của bạn. Trên tai nghe, có một nút ở chụp tai trái. Hoặc nếu bạn thích, hãy bật chế độ Hội thoại thông qua ứng dụng Bose Music.

Tai nghe giúp khử tiếng ồn tốt

Điều khiển giọng nói

Mọi người đôi khi có thể sử dụng một trợ lý. Khi email chồng chất lên nhau, các cuộc họp không bao giờ kết thúc và lịch của bạn đang bùng phát, một chút trợ giúp có thể giúp bạn đi một chặng đường dài.

May mắn thay, Tai nghe chống ồn Bose 700 được tối ưu hóa cho Google AssistantAmazon Alexa, có thể giảm tải cho bạn bằng cách trợ giúp một số chi tiết nhỏ trong cuộc sống hàng ngày của bạn. Bạn chỉ cần ra lệnh bằng giọng nói để kiểm tra các cuộc hẹn của mình trong ngày hoặc lên lịch nhắc nhở giặt hấp sau giờ làm việc.

Nhận giọng nói

Bạn đang làm việc tại nhà, sắp xếp một bài thuyết trình cho khách hàng, một số trò chơi điện tử cho con bạn và một ly sinh tố xứng đáng cho chính bạn. Nhờ khả năng thu âm vượt trội của Tai nghe chống ồn Bose 700, bạn sẽ không phải lo lắng về chiếc vợt xung quanh mình khi nhận được cuộc gọi điện thoại.

Tai nghe Bose 700 có hệ thống bốn micrô tiên tiến giúp cô lập giọng nói của bạn trong khi loại bỏ tiếng ồn xung quanh bạn. Đây là công ty dẫn đầu về khả năng thu hút giọng nói, không chỉ trong số các tai nghe của Bose mà còn trên thị trường nói chung.

Điều đó có nghĩa là những khách hàng quan trọng sẽ không nghe thấy tiếng quay cuồng của máy xay sinh tố hay tiếng reo mừng chiến thắng của con bạn khi đạt được điểm số cao mới. Bạn sẽ được nghe và được nghe gần như thể bạn đang nói chuyện trực tiếp trong một căn phòng yên tĩnh.

Điều khiển cảm ứng

Với Bose Noise Cancelling 700 và Bose QuietComfort® Earbuds, bạn có thể kiểm soát nội dung của mình mà không cần nhìn vào hoặc thậm chí chạm vào điện thoại của mình. Với một loạt các thao tác chạm đơn giản, bạn có thể chấp nhận và kết thúc cuộc gọi, điều chỉnh âm lượng, phát và tạm dừng nội dung, thay đổi mức độ khử tiếng ồn và hơn thế nữa.

Tìm kiếm sự phù hợp hoàn hảo của bạn

Tai nghe của bạn sẽ cho cảm giác tuyệt vời như âm thanh của chúng. Khi đi mua sắm, hãy tìm xem loại tai nghe nào phù hợp nhất với bạn và phong cách sống của bạn.

Tai Nghe Bose QuietComfort® Earbuds

Tuổi thọ pin

Tai nghe chống ồn Bose 700 và tai nghe không dây QuietComfort® 35 II có pin cao cấp cung cấp đến 20 giờ nghe liên tục. Ngoài ra, chúng còn đi kèm với dây cáp có ích khi pin của bạn hết và bạn không có thời gian để sạc.

Bose QuietComfort® Earbuds cung cấp thời gian nghe liên tục lên đến 6 giờ. Khi bạn không đeo tai nghe, hãy cất chúng vào hộp sạc không dây. Khi trường hợp được cấp nguồn hoàn toàn, nó có đủ pin để cung cấp cho tai nghe hai lần sạc đầy bổ sung. Tổng thời lượng pin lên đến 18 giờ.

Khi nói đến các tính năng cần phải có cho tai nghe mới của bạn, bạn cần chú ý điều gì ở đầu danh sách? Nếu bạn có “hiệu suất âm thanh sống động như thật” hoặc “khả năng khử tiếng ồn mạnh mẽ”, thì sự khôn ngoan thông thường sẽ chỉ cho bạn một lựa chọn over-ear.

Bose® QuietComfort Earbuds cung cấp khả năng khử tiếng ồn và âm thanh đáng kinh ngạc như tai nghe over-ear tốt nhất. Khi vấn đề quan trọng đó đã được giải quyết, bạn có thể tự do suy nghĩ về kiểu dáng nào phù hợp nhất với lối sống của mình.

Người tạo: Nguyễn Duy Ngân

NƠI NÀO GIÁ TỐT - CAO THIÊN PHÁT GIÁ TỐT HƠN - LIÊN HỆ 0353.956.455
Nếu bạn tìm thấy sản phẩm giá tốt hơn tại cửa hàng khác, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và giá tốt nhất.

phone