Máy hút bụi lau nhà cầm tay

Mua máy hút bụi lau nhà cầm tay được nhập khẩu chính hãng. Cao Thiên Phát luôn mang lại giá trị cho khách hàng về giá cả và chính sách bảo hành hậu mãi.


Máy hút bụi lau nhà cầm tay

Bạn đã mệt mỏi với việc quét nhà và lau nhà, quá tốn thời gian nếu bạn phải quét nhà xong và mới bắt đầu lau. Máy hút bụi lau nhà cầm tay sẽ giúp bạn làm hai công việc này cùng một lúc và dễ dàng hơn.

Bạn cũng có thể sử dụng robot hút bụi lau nhà để làm việc này mỗi ngày nếu bạn không muốn tự mình di chuyển máy. Tuy nhiên việc lau dọn cầu thang hay những nơi mà robot hút bụi không thể làm việc thì máy hút bụi lau nhà cầm tay là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Máy hút bụi lau nhà cầm tay Tineco FLOOR ONE S5

Tính năng nổi bật của máy lau nhà cầm tay

Xử lý bụi bẩn ướt và khô ngay lập tức

Với những vết bẩn ướt thì máy hút bụi cầm tay sẽ không sử lý được, việc sử dụng bình chứa nước bẩn để hút giúp cho máy hút bụi lau nhà cầm tay có thể sử lý được các vết bẩn ướt và khô hiệu quả.

Tính năng làm sạch máy hút khô và ướt bằng một nút bấm

Với tính năng này, bạn sẽ không phải vệ sinh máy hút bụi cầm tay hàng ngày sau khi làm việc xong. Bạn chỉ cần bấm nút và máy sẽ tự động làm sạch, và bạn chỉ cần đổ nước bẩn đi là được.

Giá máy hút bụi lau nhà khô và ướt

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại máy hút bụi lau nhà khô và ướt, và giá phù hợp với túi tiền của đại đa số người dùng. Chúng dao động từ 10 triệu đồng.

Các thương hiệu máy hút bụi lau nhà cầm tay nổi bật

Hiện nay có khá nhiều thương hiệu máy hút khô và ướt trên thị trường. Chúng tôi sẽ liệt kê một số thương hiệu được chúng tôi đánh giá khá tốt như Dreame, Roborock, Tineco, Bissell...

Mua máy hút bụi lau nhà cầm tay ở đâu

Cao Thiên Phát là đơn vị nhập khẩu và phân phối các dòng sản phẩm máy hút bụi lau nhà cầm tay hàng đầu thị trường.

Với phương châm uy tín, chất lượng và hậu mãi, chúng tôi luôn mang lại giá trị cho người dùng ở mỗi sản phẩm.

Sản phẩm nổi bật đang được bán tại shop như Dreame H11 MAX, Roborock Dyad, Tineco S5 - FLOOR ONE 2.0 (LCD)

Liên hệ giá tốt 0353956455

7290000

Dreame H11 máy hút bụi và lau nhà cầm tay

Máy hút bụi lau nhà cầm tay Dreame H11

Trong kho

phone