Máy lọc nước

Giảm 6%
80.000.000

Máy lọc nước ion Kiềm là phát minh của người Nhật bằng công nghệ điện phân tách các phân tử nước thành H+ và OH-. Nước icon kiềm ngày nay được sử dụng nhiều ở các bệnh viện, văn phòng, gia đình với nhiều mẩu mã và phân khúc giá thành khác nhau.

Máy lọc nước ion Kiềm là phát minh của người Nhật

Máy lọc nước ion kiềm là gì

Máy lọc nước ion kiềm là máy lọc nước tạo ra nguồn nước giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh, tăng cường sức khỏe nhờ công nghệ điện phân tách phân tử nước thành ion H+ và OH-. Tạo ra nguồn nước ion kiềm giàu Hydro và vi khoáng trung hòa axit, chống lão hóa, tăng cường miễn dịch, loại bỏ thuốc trừ sâu, diệt khuẩn, chăm sóc da và tóc...

Ngoài nước ion kiềm có thể dùng để uống, máy lọc nước ion kiềm còn có thể tạo ra từ 5 đến 12 loại nước khác như: nước ion axit, nước lọc trung tính và nước ion kiềm mạnh với pH từ 2.4 - 11.6, phục vụ đa dạng nhu cầu sử dụng nước trong đời sống hàng ngày.

Nước ion kiềm được tiến hành nghiên cứu tại Nhật Bản lần đầu tiên vào năm 1931, vào những năm 1950, tiến sĩ Machisue Suwa đã phát triển thành công công nghệ ion hóa nước, để tạo ra nguồn nước uống có tính kiềm tự nhiên.

Đến năm 1965 những lợi ích của nước iON kiềm điện giải đối với sức khỏe được công nhận bởi Bộ Y Tế Nhật Bản, máy lọc nước iON kiềm điện giải được coi là thiết bị y tế cho gia đình và người dân đất nước này được khuyến khích sử dụng.

Ngoài nước ion kiềm có thể dùng để uống

Lợi ích của máy lọc nước ion kiềm

Hiện nay, cùng với những thay đổi về kinh tế xã hội, Việt Nam phải đối mặt với những thách thức lớn về sức khỏe như ô nhiễm nguồn nước, không khí, suy thoái môi trường, kèm theo thói quen ăn nhiều thức ăn nhanh, hút thuốc và uống rượu bia cùng với lối sống ít vận động gây ảnh hưởng tiêu cực tới sức khỏe, khiến các gốc tự do không ngừng tác động vào cơ thể và gây ra các bệnh mạn tính nguy hiểm.

Chính vì vậy, chúng ta cần bảo vệ sức khỏe ngay hôm nay bằng cách thay đổi thói quen sinh hoạt, bỗ sung nhiều chất chống oxy hóa nhằm ngăn chặn gốc tự do tác động vào cơ thể từ đó ngăn ngừa bệnh hiệu quả.

Máy lọc nước ion Kiềm Kangen K8

Công dụng máy lọc nước iON kiềm là gì? Có nên mua không?

Sau nhiều năm nghiên cứu và phát triển, máy lọc nước kiềm ra đời đã gây tiếng vang lớn trong ngành lọc nước khi có thể tạo ra nước iON kiềm giàu Hydro - chất chống oxy hóa mạnh giúp đầy lùi gốc tự do, ngăn ngừa hình thành bệnh mạn tính một cách hiệu quả.

Nước iON kiềm điện giải được tạo ra nhờ quá trình lọc và điện phân trong máy điện giải (máy lọc nước iON kiềm). Máy điện giải là thiết bị tạo ra nhiều loại nước tốt nhờ phương pháp điện phân (điện giải nước). Công nghệ này là phát minh vĩ đại của các nhà khoa học Nhật Bản những năm 1940, đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong ngành khoa học xử lý nước.

Nước iON kiềm có độ pH trong 3 khoảng 8.5 - 9.0 - 9.5 và sở hữu 4 tính chất vô cùng quan trọng:

  • Giàu Hydro - chất chống oxy hóa mạnh giúp đầy lùi gốc tự do, chống lão hóa và ngăn ngừa, hỗ trợ điều trị bệnh mạn tính.
  • Giàu tính kiềm tự nhiên như rau xanh giúp trung hòa axit dư thừa và đưa cơ thể về trạng thái hoàn nguyên như ban đầu.
  • Giàu vi khoáng tự nhiên có lợi bỗ sung cho cơ thể như: canxi, magie, kalli... - Phân tử nước siêu nhỏ
  • Nhỏ gấp 5 lần so với phân tử nước thông thường giúp bỗ sung nước nhanh chóng, thanh lọc và thải độc tế bào.

Vì sao máy lọc nước iON kiềm giàu Hydro có khả năng chống oxy hóa mạnh?

Bởi vì trong nước iON kiềm, Hydro phân tử có khả năng xâm nhập màng sinh học cao cùng khả năng khuếch tán nội bào cho phép nó đến được các ngăn dưới tế bào như ti thể và loại bỏ một cách chọn lọc gốc hydroxyl có hại (nguyên nhân gây oxy hóa) đồng thời bảo tồn các loại oxy và nitơ cũng như các phản ứng quan trọng khác của cơ thể. Vì vậy, có thể thấy nước iON kiềm có khả năng chống oxy hóa mạnh mẽ là nhờ có chứa Hydro.

Theo các chuyên gia nhận định, chỉ số hydro (ppb) tối thiểu cần có để mang lại lợi ích cho sức khỏe là 250 và tốt nhất là khoảng từ 700 - 1300, cũng có nghĩa là nước iON kiềm càng chứa nhiều hydrogen càng chống oxy hóa mạnh, tốt cho cơ thể. Đó cũng chính là lý do vì sao nước iON kiềm giàu Hydro đứng top đầu nước uống tốt nhất cho sức khỏe.

Với những lợi ích từ nước iON kiềm giàu Hydro được tạo ra từ máy lọc nước tạo kiềm, năm 1965, Bộ Y Tế Lao Động Và Phúc Lợi Xã Hội Nhật Bản đã ra thông cáo dược phẩm số 763 khuyến khích người dân dùng nước iON kiềm giàu Hydro nhằm tăng cường sức khỏe, phòng chống và hỗ trợ quá trình điều trị bệnh.

Sự thật vì sao nhiều người nói máy lọc nước iON kiềm không tốt?

Máy lọc nước iON kiềm giàu Hydro chuẩn y tế giúp mang đến nhiều lợi ích về sức khỏe. Tuy nhiên, với những lý do dưới đây sẽ khiến việc sử dụng dòng máy này không mang đến lợi ích gì cho sức khỏe:

  • Chất lượng nguồn nước đầu vào không đạt tiêu chuẩn theo khuyến cáo của nhà sản xuất. Không được đội ngũ chuyên gia khảo sát và tư vấn khi có sự thay đổi chất lượng nguồn nước. Sử dụng thiết bị kiểm tra chất lượng nguồn nước không bảo đảm (thiết bị chuẩn để kiểm tra chất lượng nước rất đắt đỏ không phải đơn vị nào cũng đủ điều kiện đầu tư để phục vụ cho khách hàng).
  • Tắm điện cực kém chất lượng không được phủ Platinum (Platinum là kim loại quý hiếm, đắt giá hơn cả vàng nhờ đặc tính kháng ăn mòn, ngay cả ở nhiệt độ cao). Do không được phủ Platinum nên những tắm điện cực kém chất lượng có tuổi thọ thấp, dễ bị ăn mòn sau một thời gian hoạt động, ảnh hưởng đến quá trình điện phân và chất lượng nguồn nước đầu ra có thể bị nhiễm kim loại và tạo ra độ pH không ổn định.
  • Tự ý lắp đặt hoặc các đơn vị bán hàng không có đội ngũ chuyên gia chuyên sâu về lĩnh vực nước iON kiềm tư vấn và khảo sát nguồn nước, giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm và bộ tiền xử lý nước phù hợp. Đồng thời, nếu không đủ chuyên môn, quá trình lắp đặt máy cũng không đảm bảo quy trình, khiến máy không hoạt động bình thường.
  • Máy lọc nước iON kiềm điện giải không đạt chuẩn thiết bị y tế để bảo đảm sự an toàn và giữ được tính năng công dụng đối với sức khỏe. Trên thị trường có rất nhiều công nghệ và thiết bị tạo ra nước iON kiềm nhưng không phải thiết bị nào cũng đạt chuẩn y tế. Đây cũng là một trong những nguyên nhân khiến khách hàng chưa cảm thấy tác dụng thật sự của máy lọc nước iON kiềm như lời quảng cáo của các doanh nghiệp không uy tín.

Trong đó, chất lượng nguồn nước đầu vào chưa đảm bảo là nguyên nhân thường thấy khiến máy không tạo ra nguồn nước chuẩn theo các thông số được công bố của nhà sản xuất. Chính vì vậy, nhiều khách hàng cảm thấy “nóng mặt” khi đã bỏ ra một số tiền lớn để mua máy lọc nước iON kiềm nhưng kết quả mang lại không thật sự như mong muốn. Từ đó, gây ra những hiểu lầm và bắt cập không đáng có về công dụng thật sự của máy lọc nước iON kiềm.

Máy lọc nước iON kiềm được các chuyên gia Nhật phát minh, phù hợp với nguồn nước máy tại Nhật Bản. Tuy nhiên, nguồn nước máy ở Việt Nam vẫn chưa đạt chất lượng như ở Nhật khiến cho nguồn nước đầu ra không đạt chuẩn. Nếu muốn xử lý tốt nguồn nước đầu vào cần có đánh giá khảo sát từ các chuyên gia với môn chuyên sâu từ nhà phân phối đã được đào tạo tại các quốc gia sản xuất ra máy iON kiềm chuẩn thiết bị y té.

Để khắc phục tình trạng này, các chuyên gia khuyến báo nên sử dụng bộ tiền xử lý chuyên dụng cho máy lọc nước iON kiềm để chuẩn hóa nguồn nước đầu vào. Cũng chính vì thế, một số đơn vị đã trục lợi bán bộ tiền xử lý kém chất lượng, lừa đảo người tiêu dùng. Theo khảo sát, bộ tiền xử lý tốt có giá nằm trong khoảng 5 - 10 triệu đồng.

Còn bộ tiền xử lý kém chất lượng chỉ có vài trăm nghìn nên thường không thể diệt hết vi khuẩn mà còn làm mất đi vi khoáng có lợi (thiếu vi chất cần thiết cho sự sống của cơ thể), khiến máy hoạt động không ổn định, dễ bị hư hỏng...

Tôi muốn mua trả góp máy lọc nước ion kiềm

Cao Thiên Phát hỗ trợ trả góp 0% khi mua sản phẩm máy lọc nước ion kiềm, bạn chỉ cần thẻ tín dụng và không cần trả bất cứ chi phí nào để đem máy về sử dụng.

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI TRẢ GÓP 0% LÃI SUẤT

Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất, hoàn hảo nhất với giá cạnh tranh nhất. Quý khách hàng có thể hoàn yên tâm với dịch vụ 24/7 của chúng tôi. Với sứ mệnh phục vụ khách hàng chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những gì tốt nhất.

Người tạo: Nguyễn Duy Ngân

NƠI NÀO GIÁ TỐT - CAO THIÊN PHÁT GIÁ TỐT HƠN - LIÊN HỆ 0353.956.455
Nếu bạn tìm thấy sản phẩm giá tốt hơn tại cửa hàng khác, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và giá tốt nhất.

phone