Giới thiệu Robot hút bụi Roborock S5

Ngày robot hút bụi được giới thiệu, việc dọn dẹp nhà đã thay đổi. Robot hút bụi trở thành một cách làm sạch sàn nhà của bạn vô cùng tiện lợi. Hãy tìm hiểu qua sản phẩm robot hút bụi Roborock S5.

Roborock đã trở nên nổi bật đáng kể với sự thành công của robot hút bụi Roborock, là kiệt tác đầu tiên của Roborock, đã thu hút được người tiêu dùng cả trong nước và quốc tế.

Tiếp tục sau những kết quả đầu tiên đáng khích lệ này, Roborock đã tung ra robot hút bụi hàng đầu của mình, Roborock S5 vào năm 2017. Về mặt thiết kế, Roborock S5 chia sẻ các đặc điểm tương tự với Xiaomi Mi Robot Vacuum, với một loạt các tính năng bổ sung khác biệt với tiền thân của nó.

Sau đây là những điểm khác biệt giữa Roborock S5 và Xiaomi Mi Robot Vacuum

Các tính năng đặc biệt

Roborock S5 giới thiệu một phần tử lau cho phép lau nhẹ để bổ sung cho việc hút bụi của nó. Phần đính kèm giẻ lau có thể được lắp đặt dễ dàng mà không gặp rắc rối, trong khi thiết kế khe vào và móc giúp loại bỏ hiện tượng viền trong quá trình lau. Các miếng lau được làm ẩm đầy đủ và nhất quán để làm sạch hiệu quả.

Nhận dạng thảm thông minh

Khả năng leo dốc của Roborock S5 đã được cải thiện rất nhiều từ Mi Robot Vacuum. Roborock S5 có thể leo lên các chướng ngại vật lên đến 2cm, chẳng hạn như di chuyển từ sàn gạch sang thảm.

Sensor – Cảm biến

Roborock S5 được trang bị cảm biến khoảng cách laser 360 ° (LDS) giúp lập bản đồ bố cục của căn phòng để biết thông tin về khoảng cách và nó có thể lập kế hoạch cho một lộ trình làm sạch có hệ thống cho phù hợp.

Hệ thống lọc

Người dùng có thể rửa và sử dụng lại bộ lọc trong Roborock S5, loại bỏ việc phải thay thế chúng định kỳ và giảm chi phí bảo trì tổng thể.

Dung tích thùng rác

Với dung lượng 480ml, Roborock S5 có dung lượng chứa bụi lớn hơn một chút so với Xiaomi Mi Robot Vacuum, chứa được 420ml bụi.

Lực hút

Roborock S5 có lực hút mạnh hơn. Xếp hạng lực hút 2000 Pa của nó là một mức tăng đáng kể so với công suất hút đỉnh 1800 Pa của Xiaomi.

Tiếng ồn

Roborock S5 ít ồn hơn và hiệu quả hơn do có bông cách âm và lưới lọc khí xốp giúp giảm đáng kể đầu ra decibel.

Nhìn chung, chất lượng cấu trúc của nó và một loạt các tính năng mới sáng tạo và hiệu quả trong Roborock S5 đại diện cho sự lựa chọn máy hút bụi robot tốt hơn để làm sạch nhà của bạn.

Xem thêm:

Tìm hiểu robot hút bụi Roborock S5

Làm sạch và sau đó lau nhà để có một ngôi nhà sạch sẽ hơn

Roborock S5 có khả năng quét + lau để có trải nghiệm sạch sẽ hơn. Bể chứa nước được thiết kế theo triết lý phỏng sinh học thực vật, và cùng với vải lau sợi nhỏ, chúng giúp cho việc vệ sinh nhà cửa trở nên dễ dàng hơn.

Roborock S5

Bộ lọc bó mạch mô phỏng sinh học thực vật

Bộ lọc bó mạch của Roborock S5 được mô phỏng sinh học thực vật có độ chính xác cao kết nối bể chứa nước và khăn lau. Bộ lọc tự động hút nước dựa trên nguyên lý mao dẫn giúp tấm vải giữ được lượng nước vừa đủ, đồng thời lọc sạch các tạp chất có trong nước để tránh tình trạng tắc nghẽn đường thoát nước. Thiết kế mô-đun cho phép tháo rời và thay thế một cách dễ dàng.

Vải lau bám sàn tốt mà không có viền. Thiết kế với phần gắn mép tối đa được sử dụng cho nơi vải và ngăn chứa nước tiếp xúc với nhau, vì vậy vải được gắn hoàn hảo vào ngăn chứa nước, loại bỏ hiện tượng viền trong khi lau, nếu không sẽ ảnh hưởng đến việc sử dụng bình thường do giảm diện tích lau.

Dễ dàng lắp đặt két nước không lật

Bể nước phỏng sinh học thực vật có thể tháo rời dễ dàng dưới dạng ngăn kéo. Bạn có thể chỉ cần lắp nó vào đáy của bộ lau khi lau mà không cần phải lật lại bộ lau.

Quét laser để tạo bản đồ Lập kế hoạch lộ trình để làm sạch theo kế hoạch

Bảo hiểm đầy đủ để làm sạch hoàn toàn. Hiệu quả cao để làm sạch nhanh hơn. Lập kế hoạch âm thanh để làm sạch có trật tự. Cảm biến phạm vi laser LDS có độ chính xác cao có thể quét căn phòng ở tốc độ 5 × 360 ° / giây để tìm thông tin khoảng cách, sau đó sẽ được tính toán với thuật toán SLAM hàng đầu trong ngành để tạo bản đồ thời gian thực. Dựa trên bản đồ, một tuyến đường dọc theo các cạnh trước và sau đó theo hình chữ Z sẽ được lập kế hoạch để làm sạch hiệu quả và hoàn chỉnh.

Khu vực làm sạch của Roborock S5 tùy chỉnh như bạn muốn

Cho dù bạn muốn dọn dẹp một phòng, tất cả các phòng ngủ hay một khu vực nhỏ, tất cả những gì bạn cần làm là kéo khung dọn dẹp trên bản đồ trong ứng dụng để đặt khu vực dọn dẹp tùy chỉnh cho Roborock S5.

Linh hoạt và đơn giản như trong một trò chơi

Nhấn vào bản đồ trong ứng dụng để gửi lệnh và Roborock S5 sẽ đi đến điểm mục tiêu và lập kế hoạch tuyến đường để tránh chướng ngại vật phía trước. Chỉ cần đặt một điểm mục tiêu như bạn muốn và người dọn dẹp sẽ xây dựng bản đồ theo thời gian thực trong khi di chuyển.

Điều khiển Roborock S5 bằng ứng dụng

Siêu hút 2000Pa để làm sạch mọi thứ

Giới thiệu Robot hút bụi Roborock S5

Hệ thống làm sạch 3D lốc xoáy chân không

Quạt áp suất tĩnh cao hoạt động mạnh mẽ như lốc xoáy cho lực hút cao, chổi chính nổi vừa khít với mặt sàn, ống gió trơn kín đảm bảo không bị thất thoát lực hút.

Vượt chướng ngại vật cao 2cm một cách dễ dàng

Khả năng vượt chướng ngại vật của Roborock S5 có thể lên đến 2 cm. Chiều cao vượt chướng ngại vật tùy thuộc vào vật liệu sàn và môi trường làm việc thực tế. Khả năng vượt chướng ngại vật có thể bị giảm khi lắp két nước.

Khả năng vượt chướng ngại vật của Roborock S5

Nhận dạng thảm thông minh để làm sạch áp suất tự động

Roborock S5 có thể tự động xác định thảm và bật lực hút tối đa để làm sạch nó. Sau khi nhận được ra khỏi thảm, sạch sẽ tự động khôi phục lại hút bình thường.

Roborock S5 nhận diện thảm

Lưới lọc có thể giặt được để làm sạch dễ dàng

Bộ lọc cấp E11 được phủ bằng Teflon chống thấm nước và có thể giữ lại 95% hiệu suất bộ lọc sau 1 năm sử dụng bình thường. Có thể xả trực tiếp thùng chứa ống dẫn bụi bẩn và bẩn hơn trong nước, giúp dễ dàng vệ sinh hơn.

Xem thêm:

Thiết kế không rối tuyệt vời

Bàn chải chính, bàn chải phụ và bánh xe đa hướng được thiết kế không bị rối, ngăn không cho các sợi lông lọt vào thiết bị làm sạch và làm tắc động cơ, nếu không có thể gây ra lỗi động cơ do nóng. Một dụng cụ làm sạch giống như mỏ được bao gồm để dễ dàng loại bỏ lông trong máy làm sạch.

Thiết kế giảm tiếng ồn cẩn thận Dọn dẹp nhà cửa nhẹ nhàng hơn

Các tấm đệm giảm thanh kín được trang bị hoàn toàn hoạt động hoàn hảo với tấm chắn khí xốp được tạo đặc biệt để giảm tiếng ồn tối ưu, giúp việc làm sạch yên tĩnh hơn.

Các cảm biến của Roborock S5 được nâng cấp để có trải nghiệm làm sạch thông minh hơn.

Công nghệ sạc lại tuyệt vời để đảm bảo luôn ở chế độ chờ

Tín hiệu sạc lại hồng ngoại 180 ° truyền từ phía trước có thể đạt xa tới 4 m, cho phép Roborock S5 xác định vị trí bộ sạc đế với độ chính xác cao trở lại. Bộ sạc đế được trang bị khả năng bảo vệ chống quá dòng, quá áp và ngắn mạch hoàn hảo, và nguồn điện áp 20VDC vô hại cho cả con người và vật nuôi.

Nhỏ gọn, thanh lịch và tiên tiến

Công nghệ, phong cách sống, cá tính và sự đơn giản, đây là triết lý thiết kế của Máy hút bụi Roborock Robotic mới. Đặc biệt cảm ơn Liang Jianguo, Phillip Stark, Liang Zhitian, Ju Bin của Easyhome đã hỗ trợ họ quay phim.

Nhỏ gọn thanh lịch

Bạn đã cùng Cao Thiên Phát tìm hiểu robot hút bụi Roborock S5, cùng những công nghệ của nó. Hãy để lại bình luận để cùng bạn luận thêm nhé.

phone