Robot hút bụi Ecovacs deebot N8 đánh giá chi tiết

%Robot hút bụi Cao Thiên Phát%

Ecovacs Deebot N8 – phiên bản robot hút bụi mới nhất được nhà Ecovacs giới thiệu đến người dùng.

Được kế thừa từ những người tiền nhiệm là Ecovacs Deebot T5Ecovacs Deebot T8, nên robot hút bụi Ecovacs Deebot N8 được tối ưu hoá tất cả về công năng cũng như thiết kế.

Ecovacs Deebot N8 được trang bị hộp bụi có thể nhấc lên, được khóa bằng tay cầm, để hộp bụi có thể được cố định chắc chắn trong thân máy. Thao tác vệ sinh dễ dàng và thuận tiện khi có thể nhấc hộp bụi lên chỉ với một tay. Miếng lọc bụi bao gồm ba lớp hiệu quả: lưới lọc, bông lọc và lõi lọc. Đây là bộ phận vô cùng quan trọng, có thể lọc sạch mọi bụi bẩn có kích thước nhỏ trong hộp bụi.

robot hut bui ecovacs deebot n8

Lực hút hỗ trợ ba mức khác nhau lần lượt là 600/1200/2300, đảm bảo hoạt động êm ái không gây tiếng ồn khi đang vận hành. Đặc biệt khi bạn đang trò chuyện ở nhà cũng không cảm thấy khó chịu. Ecovacs Deebot N8 sử dụng động cơ không chổi than NIDEC với tốc độ quay lên tới 19.000 vòng.phút. Ngoài ra cánh quạt cũng được tối ưu hóa với mật độ cánh quạt tăng lên 46%, đảm bảo lưu thông không khí hiệu quả và tăng lực hút lớn. Ecovacs Deebot N8 có thể hút sạch các bụi bẩn có kích thước nhỏ.

robot hut bui ecovacs deebot n8

Chức năng làm sạch của robot được tích hợp hoàn hảo trong các cấu tạo thân dưới. Con lăn dẫn động kết hợp bánh xe điều hướng hoạt động tương tự như một chiếc ô tô đồ chơi điện tử. Giúp chuyển động nhanh chóng, dễ dàng trên mọi địa hình và bề mặt khác nhau. Hệ thống bàn chải chính và phụ thông minh, có thể tháo rời để vệ sinh thường xuyên. Đảm bảo quét sạch mọi bụi bẩn cứng đầu trên sàn nhà.

robot hut bui ecovacs deebot n8

Hộp chứa nước có thể tháo lắp dễ dàng và nhanh chóng

robot hut bui ecovacs deebot n8

Ecovacs Deebot N8 di chuyển an toàn xuyên suốt quá trình làm việc

robot hut bui ecovacs deebot n8

Sau khi kết thúc chu trình làm việc, robot Ecovacs N8 sẽ tự động quay trở lại đế sạc

robot hut bui ecovacs deebot n8

Với ngoại hình và chức năng đã được cải thiện từ những người tiền nhiệm nên robot hút bụi Ecovacs Deebot N8 sẽ được đông đảo người dùng đón nhận trong thời gian sắp tới.

Với mức giá hợp túi tiền thì thật sự Deebot N8 là một robot hút bụi không thể bỏ qua. Bạn có thể tham khảo thêm về các thông số kỹ thuật cũng như giá bán tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

phone
0353.956.455