Robot hút bụi nào tốt nhất năm 2021

%Robot hút bụi Cao Thiên Phát%

Robot hút nào tốt nhất năm 2021, Ecovacs, Liectroux, Neate, Xiaomi, iRobot đâu là sự lựa chọn, hãy cũng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Bạn muốn ngôi nhà của mình luôn sạch sẽ bụi mịn, mà không cần phải lau dọn hằng ngày. Hãy chọn cho mình một robot hút bụi lau nhà làm việc này nhé. Hiện tại có nhiều dòng robot hút bụi lau nhà và có nhiều mức giá phù hợp với đa số gia đình Việt. Chúng tôi đã tổng hợp các Robot hút nào tốt nhất để giúp bạn chọn một máy hút phù hợp với ngôi nhà của mình.

Robot hút bụi tốt nhất

Robot hút bụi đã đi một chặng đường dài. Bạn không còn phải chịu đựng sự khó chịu khi phải kéo một chiếc ống nhựa khó sử dụng được nối với một cái hộp có bánh xe vụng về có kích thước bằng một con rùa Galapagos. Trên thực tế, bạn thậm chí không cần phải rời khỏi chiếc ghế dài. Mặc dù có vẻ như đây vẫn là một danh mục sản phẩm tương đối mới, nhưng có một số máy hút bụi tốt dành cho robot để giúp bạn loại bỏ bụi, lông thú cưng và các mảnh vụn khác trong nhà — mà không cần nhấc ngón tay. Cái nào phù hợp với bạn? Chúng tôi đã tổng hợp các Robot hút nào tốt nhất và cung cấp một số gợi ý để giúp bạn tìm thấy được Robot hút nào tốt nhất.

Robot hút bụi so với máy hút bụi

Hầu hết các robot hút bụi đều có đế sạc và thậm chí có thể tự sạc. Chỉ cần chọn một vị trí có thể thuận tiện cho robot quay về sạc và robot sẽ tự hoạt động trở lại sau khi sắp hết pin. Khi đó, nó sẽ sạc ở đó cho đến khi có đủ pin để quay trở lại và tiếp tục hút bụi từ nơi nó đã bỏ đi. Bạn cũng có thể đặt lịch cho hầu hết các robot bắt đầu công việc dọn dẹp, để nó có thể diễn ra khi bạn ra khỏi nhà hoặc bạn có thể điều khiển từ xa. Điều đó có nghĩa là bạn không cần phải đụng đến robot để nó có thể làm việc.

Việc chọn Robot hút nào tốt nhất chắc chắn bạn sẽ không chọn một máy hút bụi truyền thống phải không nào?

Ngoài ra, không giống như nhiều máy hút bụi truyền thống, tất cả các robot được đưa vào đây không sử dụng túi để chứa bụi, tóc và các mảnh vụn khác mà chúng hút. Thay vào đó, chúng sử dụng một thùng rác dễ tháo gỡ mà bạn có thể chỉ cần đẩy ra và đổ vào thùng rác gần nhất. Và nhiều loại còn được trang bị bộ lọc HEPA để ngăn chặn các chất gây dị ứng lan truyền trong không khí.

Robot hút bụi có đáng giá không?

Robot hút bụi thường có giá cao hơn máy hút truyền thống (mặc dù không phải lúc nào cũng vậy). Các mô hình được liệt kê ở đây có giá từ dưới 4.000.000đ đến hơn 20.000.000đ. Đó là một khoản đầu tư khá lớn. Hãy xem xét những gì bạn nhận được với một con robot thay vì giá cả.

Trừ khi bạn thực sự thích hút bụi, nếu không thì bản thân nhiệm vụ này khá đơn giản. Tùy thuộc vào diện tích ngôi nhà của bạn, robot hút bụi có thể giúp bạn tiết kiệm từ vài phút đến hàng giờ mỗi tuần bằng cách thực hiện một công việc vặt vô ích. Chỉ vậy thôi cũng đủ lý do để một số người cân nhắc nên chọn Robot hút nào tốt nhất thay vì máy hút bụi.

Ngoài ra, robot hút bụi đã đạt đến mức về cơ bản chúng hoạt động hiệu quả và mạnh mẽ như máy hút bụi thông thường. Các robot ở đây sử dụng bộ lọc, bàn chải bên và bàn chải quay sẽ thực hiện tốt công việc dọn dẹp nhà cửa của bạn. Chúng cũng khá nhỏ gọn nên sẽ không chiếm nhiều diện tích. Và chúng có thể di chuyển bên dưới hầu hết các ghế dài và bàn, vì vậy bạn không cần phải sắp xếp lại đồ đạc. Ngay cả khi bạn làm như vậy, các robot tiên tiến hơn trong danh sách này sử dụng các bộ nhớ để ghi chú nơi đặt đồ đạc, để không va vào bất cứ thứ gì trên đường đi trong lần dòn dẹp tới.

Cũng đáng nói: Robot hút bụi thông minh hiện có giá cả phải chăng hơn nhiều. Lợi ích của kết nối là gì? Hầu hết các robot hút bụi Wi-Fi có thể được lập trình và điều khiển từ xa bằng điện thoại thông minh của bạn. Một số thậm chí có thể được kích hoạt bằng lệnh thoại của Amazon Alexa hoặc Trợ lý Google.

Các robot được kết nối cao cấp có thể tạo số liệu thống kê và bản đồ của các khu vực chúng đã làm sạch. Một số thậm chí còn tạo ra các sơ đồ mặt bằng được cá nhân hóa để loại bỏ nhu cầu sử dụng “tường ảo” vật lý để cắt các phần của ngôi nhà của bạn.

Robot hút nào tốt nhất cho lông thú cưng?

Robot hút nào tốt nhất

Sự lụa chọn trong danh sách này có 2 ứng cử viên đó là : iRobot Braava Jet 240DEEBOT U2 PRO

Robot hút tốt nhất cho hút và lau đồng thời

Sự lụa chọn trong danh sách này có 2 ứng cử viên đó là : DEEBOT OZMO T8 AIVIDEEBOT N8

Robot hút nào tốt nhất cho hút

Sự lụa chọn trong danh sách này có : Neato D7

robot hút bụi lau nhà

Bạn đã tìm ra được Robot hút nào tốt nhất cho bản thân mình chưa, nếu còn thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn nhé. Hotline 0905930890 hoặc đến showroom đễ được trải nghiệm miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

phone
0353.956.455