Tập đi bộ tại nhà với Kingsmith S1

Tập đi bộ tại nhà với Kingsmith S1

Đi bộ là bài tập đơn giản nhất, và đi bộ hàng ngày giúp bạn tránh được nhiều bệnh và cải thiện sức khoẻ. Nhiều chuyên gia y tế cho rằng, đi bộ là bài tập cơ bản và an toàn nhất, trừ khi dễ bị ngã do bất tiện hoặc khả năng giữ thăng bằng kém, hoặc dễ bị lạc do suy giảm nhận thức thì hầu như không ai là không phù hợp. Tuy nhiên, để tập thể dục có hiệu quả, trước tiên bạn phải ước lượng nhịp tim mục tiêu của mình.

Tập đi bộ nâng cao sức khoẻ

Đi bộ là bài tập thể dục nhịp điệu cơ bản và an toàn nhất. Theo khuyến nghị của Hiệp hội Y học thể thao Hoa Kỳ về tập thể dục nhịp điệu cho người dân nói chung, nên sử dụng 30 đến 60 phút tập thể dục nhịp điệu cường độ trung bình mỗi ngày, hoặc hơn 150 phút mỗi tuần. Bạn có thể đi bộ liên tục hoặc nghỉ ngơi sau 10 phút mỗi lần.

Cách tính nhịp tim của bạn khi đi bộ

Cách tính nhịp tim khi tập thể dục cường độ vừa phải? “220 trừ tuổi” là giá trị ước tính của nhịp tim tối đa mỗi phút. Giảm 40% cho nhịp tim tối đa ước tính là nhịp tim được khuyến nghị cho bài tập aerobic cường độ vừa phải. Ví dụ, đối với một người 40 tuổi, nhịp tim tối đa là 180 nhịp / phút. Đối với bài tập đi bộ cường độ trung bình, nhịp tim phải đạt ít nhất 108 nhịp / phút. Bạn nên sử dụng thiết bị đeo đơn giản, chẳng hạn như đồng hồ thể thao, để biết sự thay đổi Nhịp tim của chính bạn.

Tính nhịp tim khi thực hiện đi bộ

Hiệp hội Y học thể thao Hoa Kỳ khuyến cáo những người bị rối loạn nhịp tim, chóng mặt, tức ngực, hồi hộp, huyết áp không ổn định và các bệnh tim mạch hoặc các bệnh khác nên được các chuyên gia chăm sóc sức khỏe đánh giá và khuyến cáo trước khi tập luyện, nên tăng tải dần dần lên tập thể dục cường độ vừa phải. Theo quan điểm của y học thể thao, bạn có thể đi bộ nhanh mà không cần đi bộ, nếu bạn có thể chạy mà không cần đi bộ, thử thách bản thân từng bước, đó sẽ là bài tập hiệu quả hơn và giúp bạn khỏe mạnh hơn.

Luyện tập đi bộ tại nhà với máy đi bộ Kingsmith S1

Sau khi đặt mục tiêu về nhịp tim, bước tiếp theo là tìm thời gian và địa điểm. Để đi bộ tốt hơn, địa điểm tốt nhất là tại nhà riêng của bạn. Máy tập đi bộ Kingsmith có thể đáp ứng nhu cầu đi bộ hàng ngày của bạn. Dù là sáng sớm, trưa hay tối, đối diện với cửa sổ và nhìn ra ngoài, sau bữa ăn, hay vừa đi vừa xem bộ phim truyền hình, bạn đều có thể thoải mái đi dạo ở nhà. Quan trọng hơn là nó chỉ chiếm chưa đầy một mét vuông.

Máy đi bộ S1 có thể gấp gọn

Máy đi bộ Kingsmith WalkingPad S1 có thân máy mỏng và nhỏ gọn, với diện tích mở rộng dưới một mét vuông. Đồng thời, nó được trang bị bằng sáng chế thiết kế gấp gọn sáng tạo ( số bằng sáng chế: ZL201721078839.2 loại bằng sáng chế : Bằng sáng chế mô hình tiện ích của Trung Quốc) , trực tiếp sau khi sử dụng Bệ di chuyển là 180 độ, và diện tích giảm trực tiếp xuống còn 0,4 mét vuông, gần bằng kích thước của gạch lát sàn, rất tiết kiệm không gian.

Ngoài thiết kế lưu trữ gọn và ít tốn không gian, máy đi bộ Kingsmith S1 hoạt động tốt. Máy được trang bị động cơ không chổi than giảm tiếng ồn hoàn toàn mới, thấp hơn 60 decibel khi chạy không tải, sẽ không gây ảnh hưởng đến những người xung quanh và loại bỏ những lo lắng khi di chuyển. Đồng thời, khả năng vận hành mạnh mẽ đã nâng khả năng chịu tải lên 100 kg, đáp ứng nhu cầu thể thao của cả gia đình.

Đi bộ với Kingsmith S1

Đừng coi thường các bài tập đi bộ đơn giản. Nếu bạn muốn có các bài tập có mục tiêu, bạn cũng cần có kế hoạch tập thể dục của riêng mình. Đối với nhiều người mới tập, việc luyện tập theo kế hoạch tốt theo tùy chỉnh của Ứng dụng KS Fit là lựa chọn tốt nhất. Thông qua phép đo trọng lượng cơ thể cá nhân và lượng mỡ cơ thể, có thể thu được 12 mục dữ liệu cơ thể cùng một lúc. Đồng thời, một kế hoạch thể thao tốt tùy chỉnh cá nhân sẽ được tạo ra, đủ để theo dõi mỗi ngày. 

Máy đi bộKingsmith S1 nhỏ hơn, mỏng hơn và tiết kiệm không gian hơn hiện đang được bán tại https://caothienphat.com, bạn có thể trải nghiệm sản phẩm hoặc liên hệ để được tư vấn về sản phẩm máy đi bộ trong nhà nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

phone