Top 10 máy hút bụi không dây tốt nhất

Khi bạn muốn mua sắm cho mình một sản phẩm thật sự phù hợp và mong muốn chúng mang lại cho bạn trải nghiệm và công dụng tuyệt vời, nhưng thật sự không biết phải lựa chọn như thế nào. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn top 10 máy hút bụi không dây tốt nhất. Để bạn dễ dàng lựa chọn một máy hút bụi không dây phù hợp nhất với bạn.

Máy hút bụi không dây có trọng lượng nhẹ và dễ sử dụng hơn so với các máy hút bụi có khối lượng lớn. Chúng rất phù hợp để di chuyển từ phòng này sang phòng khác một cách dễ dàng và làm sạch các khu vực khó tiếp cận.

Top 10 máy hút bụi không dây tốt nhất

Hãy cùng xem top 10 máy hút bụi không dây tốt nhất dưới đây, để có thể đưa ra cho mình lựa chọn hợp lý.

1 Máy hút bụi không dây Samsung JET 90

Máy hút bụi không dây Samsung Jet 90 có hầu như tất cả các chức năng mà một máy hút bụi không dây đều có được. Jet 90 có được sức hút mạnh mẽ tuyệt vời trên cả ba chế độ hút là nhẹ, trung bình và tối đa và không giống như một số loại máy hút bụi không dây khác Jet 90 có thể làm sạch thảm đến các chân tường mà không bỏ sót một vị trí nào.

Máy hút bụi không dây Samsung JET 90
Máy hút bụi không dây Samsung JET 90

Jet 90 bao gồm một đầu lăn mềm cho sàn trơn và một bàn chải để sử dụng cho thảm cùng với nhiều loại phụ kiện khác. Jet 90 được cất giữ và sạc pin trên một trạm sạc được gắn trên tường, giúp bạn tiết kiệm không gian và cất giữ gọn gàng hơn.

Ngoài ra Samsung Jet 90 còn tích hợp thùng đựng bụi lớn, dễ làm sạch, bộ lọc có thể rửa được, bạn có thể điều khiển dể dàng. Pin có thời gian hoạt động lên đến 60 phút, bạn có thể quan sát dung lượng pin trên màn hình điều khiển và pin có thể tháo rời để vệ sinh và sạc. Chân đế sạc của Jet 90 có thể sạc cùng lúc 2 pin, và bạn có thể mua thêm 1 pin dự trữ nếu cần

2 Máy hút bụi không dây Eureka Stylus

Nếu nhà của bạn có nhiều vật cản chẳng hạn như đồ đạc, vật dụng và cây trồng trong nhà để dọn dẹp xung quanh chúng thì Eureka Stylus này là một lựa chọn tuyệt vời với mức giá phù hợp.

Máy hút bụi không dây Eureka Stylus
Máy hút bụi không dây Eureka Stylus

Cổ của Eureka Stylus linh hoạt hơn giúp khả năng di chuyển xoay kết hợp với bánh xe lớn và trọng lượng nhẹ chỉ hơn 2,5kg giúp bạn dễ dàng di chuyển xung quanh các vật cản mà không phải gặp bất cứ trở ngại nào.

Các tính năng nổi bật khác bao gồm đèn pha, ba chế độ làm sạch, cốc đựng bụi dễ dàng đổ bụi hơn. Hiệu suất ấn tượng, đặc biệt là trên trần nhà, thảm và hút lông vật nuôi.

3 Máy hút bụi không dây Dyson V15

Dyson V15 là máy hút bụi không dây hoàn hảo trong danh sách top 10 máy hút bụi không dây tốt nhất mà chúng tôi đang đề cập.

Máy hút bụi không dây Dyson V15
Máy hút bụi không dây Dyson V15

Điểm nổi bật của Dyson V15 chính là đèn laze được gắn ngay trên chổi lăn của nó, giúp bạn dễ dàng quan sát bụi mịn phía trước và dể dàng làm sạch hơn các loại máy hút bụi khác. Màn hình điều khiển có thể thông báo cho bạn bụi mịn được phát hiện cùng với thời gian chạy, mức năng lượng và cảnh báo bảo trì.

Giống như tất cả các máy hút bụi Dyson khác, Dyson V15 có đầy đủ tính năng với lực hút mạnh mẽ và khả năng lọc tuyệt vời cùng nhiều phụ kiện hữu ích, bao gồm một công cụ hình nón giúp dọn dẹp lông vật nuôi và hút chúng vào thùng chứa mà không bị rối.

4 Máy hút bụi không dây Miele Triflex HX1

Là một sản phẩm có thiết kế sáng tạo, nên chúng tôi muốn đưa Miele Triflex HX1 vào danh sách top 10 máy hút bụi không dây tốt nhất này. Hầu hết các máy hút bụi không dây khác có thể được sử dụng trong hai kiểu thẳng đứng và cầm tay. Nhưng Miele Triflex HX1 có thể biến đổi thành ba kiểu dáng.

Máy hút bụi không dây Miele Triflex HX1
Máy hút bụi không dây Miele Triflex HX1

Với động cơ, pin và cốc chứa bụi được đặt lên trên, Miele hoạt động giống như một máy hút bụi truyền thống, giúp bạn dễ dàng dọn dẹp dưới đồ nội thất thấp hoặc trên cao. Bạn có thể di chuyển bộ phận nguồn và cốc chứa bụi xuống phía dưới giúp việc di chuyển trên sàn nhà, thảm trở nên dễ dàng hơn. Bạn cũng có thể tháo rời con lăn và sử dụng như một máy hút bụi cầm tay để hút bụi cầu thang và các nhu cầu làm sạch khác.

Lực hút mạnh và hiệu suất làm sạch tuyệt vời, phù hợp với tất cả các bề mặt sàn. Miele dễ dàng sử dụng các tính năng như điều khiển bằng ngón tay, đèn báo pin, đèn pha sáng đầu hút và bộ lọc HEPA không cần rửa hoặc thay thế để dễ dàng bảo trì. Pin với thời gian chạy lên đến 60 phút, pin có thể tháo rời tiện dụng.

5 Máy hút bụi không dây Dyson Omni-Glide

Việc làm sạch bụi mịn trên sàn cứng đặc biệt là gỗ mà các loại máy hút bụi khác có thể bỏ sót lại trở nên dễ dàng hơn nhiều với Dyson Omni-Glide. Dyson Omni-Glide được xem là máy hút bụi không dây tốt nhất cho sàn cứng.

Máy hút bụi không dây Dyson Omni-Glide
Máy hút bụi không dây Dyson Omni-Glide

Con lăn mềm giúp bạn hút sạch bụi bẩn trên sàn nhà cho dù bạn đẩy hoặc kéo và đầu đa hướng làm sạch nhanh chóng theo bất kỳ hướng nào. Dyson Omni-Glide dễ dàng di chuyển xung quanh các chướng ngại vật như chân bàn hoặc ghế, bậc cầu thang và làm sạch nhanh chóng từ các hướng. Dyson Omni-Glide có lực hút mạnh mẽ và lọc toàn bộ bụi bẩn có thể giữ lại ít nhất 99,7% bụi và chất gây dị ứng.

Với trọng lượng chưa đến 2kg phần đầu thấp giúp Dyson Omni-Glide có thể làm việc ở những nơi mà các máy hút bụi khác không thể làm được. Bạn có thể dễ dàng chuyển đổi thành máy hút cầm tay chỉ với một cú nhấp chuột và vận hành đơn giản chỉ với hai nút thao tác bằng ngón tay. Các tính năng khác như thùng đựng bụi mở từ phía dưới, các thành phần có thể rửa được và một đế sạc gắn tường.

6 Máy hút bụi không dây LG CordZero

Được thiết kế đẹp mắt và đầy đủ tính năng, LG CordZero có khả năng cơ động và dễ sử dụng. Với ba tốc độ bình thường, công suất cao và turbo giúp LG CordZero để dàng làm việc với các khu vực khác nhau như sàn nhà cứng và thảm.

Máy hút bụi không dây LG CordZero
Máy hút bụi không dây LG CordZero

Các tính năng tiện lợi khác bao gồm hai pin cho thời gian chạy lên đến 120 phút, luôn có một bộ dự phòng được sạc và sẵn sàng làm việc, một bộ lọc trước được đi kèm, điều khiển dể dàng bằng ngón tay, đèn báo, hệ thống HEPA có thể giặt được, kết nối ứng dụng và bộ lưu trữ và đế sạc độc lập cho những ai không thích gắn lên tường. Điểm độc đáo của LG là Kompressor giúp nén bụi bẩn và tóc trong hộc chứa bụi.

7 Máy hút bụi không dây Roborock H7

Roborock H7 có trọng lượng nhẹ, dễ di chuyển và dễ bảo trì với cuộn chổi có thể tháo rời và bộ lọc có thể rửa được. Được tích hợp túi đựng bụi giúp bạn tránh được các chất bẩn gây dị ứng, bạn chỉ cần bỏ túi đựng bụi đi sau khi đầy.

Máy hút bụi không dây Roborock H7
Máy hút bụi không dây Roborock H7

Thời gian hoạt động ấn tượng so với những máy khác. Điều khiển ngón tay thuận tiện cũng như chức năng khóa nút bấm giữ cho máy hoạt động mà không cần phải luôn giữ ngón tay của bạn trên nút. Các tính năng tuyệt vời khác bao gồm bộ lọc HEPA, màn hình kỹ thuật số của nó cho biết thời gian và mức sạc còn lại trên pin, chế độ làm sạch và vị trí khóa. Có rất nhiều đầu hút đi kèm và có bộ lưu trữ sạc pin được gắn trên tường và giá sạc có các mặt từ tính mà các dụng cụ đi kèm được dính vào.

Bạn có thể xem thêm: Top 10 robot hút bụi bán chạy nhất trên Amazon

8 Máy hút bụi không dây Bissel Air Ram

Máy hút bụi không dây Bissel Air Ram gần như có thể di chuyển thẳng đứng nhờ trục chổi rộng và bánh sau lớn. Thời gian hoạt động 37 phút chỉ với một lần sạc và là một trong những máy hút bụi yên tĩnh nhất top danh sách top 10 máy hút bụi không dây tốt nhất này. Nếu bạn chỉ muốn làm sạch sàn nhà và hiệu quả, dễ sử dụng thì Bissell Air Ram là một lựa chọn.

Máy hút bụi không dây Bissel Air Ram
Máy hút bụi không dây Bissel Air Ram

Tay cầm có thể nằm phẳng trên mặt đất, giúp bạn dễ dàng hút bụi phía dưới đồ đạc và những nơi khó tiếp cận, đồng thời tay cầm cũng có thể thu gọn lại, giúp việc cất giữ dễ dàng hơn. Đèn pha ở phía trước cho phép bạn nhìn thấy bụi bẩn và mảnh vụn cần nhặt và thùng rác có thể tháo rời giúp việc dọn dẹp trở nên dễ dàng.

9 Máy hút bụi không dây SHARK WANDVAC

Shark WandVac dễ dàng lắp ráp và có kích thước nhỏ gọn, phần trên cùng là một máy hút bụi, cốc đựng bụi và bộ điều khiển. Shark WandVac đi kèm với một đầu hút xoay sàn bàn chải và một đế sạc với chân đế nhỏ.

Máy hút bụi không dây SHARK WANDVAC
Máy hút bụi không dây SHARK WANDVAC

Các nút điều khiển dễ sử dụng và cốc đựng bụi bẩn được mở ra chỉ bằng một nút bấm và chất bẩn có thể rơi ra ngoài. Nó có khả năng hoạt động ấn tượng trên sàn nhà và thảm, có nút tăng sức mạnh để làm sạch sâu hơn khi bạn cần.

10 Máy hút bụi không dây Dreame T30

Máy hút bụi không dây Dreame T30 có công suất hút lên đến 190AW, đáp ứng hầu hết các nhu cầu làm sạch. T30 có thể nhanh chóng hút bụi, chất bẩn và lông vật nuôi. Công nghệ cảm biến bụi có thể hiển thị nồng độ bụi khác nhau. Bàn chải được trang bị công nghệ nhận dạng để tự động điều chỉnh lực hút giữa sàn cứng và thảm do đó nó có thể sử dụng hợp lý lượng điện pin của máy hút bụi nên thời lượng pin có thể lên đến 90 phút.

Máy hút bụi không dây Dreame T30
Máy hút bụi không dây Dreame T30

Màn hình thông báo có thể hiển thị rõ ràng thông tin làm sạch, lịch sử làm sạch, thông tin hướng dẫn lỗi, chế độ và thời gian chạy còn lại được cập nhật theo thời gian thực, hiển thị 3 màu khác nhau theo nồng độ bụi, T30 giúp công việc dọn dẹp của bạn trở nên thông minh hơn.

Đầu phun phẳng LED tự phát sáng, cọ lăn hình chữ V + cấu trúc lược có thể ngăn chặn hiệu quả các sợi lông quấn quanh trục lăn, khớp cổ linh hoạt, dễ dàng vệ sinh mặt trên hoặc đáy tủ.

Xem thêm các bài viết: Top 10 tốt nhất

Sản phẩm nổi bật

Giảm 29%
Trợ giá 2Tr
24.900.000
Giảm 31%
24.900.000
Giảm 28%
Rẻ vô địch
20.990.000
Giảm 18%
Trợ giá 3Tr
17.990.000

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

phone