Top 10 robot hút bụi bán chạy nhất trên Amazon

Top 10 robot hút bụi bán chạy nhất trên Amazon được chúng tôi tổng hợp giúp bạn thêm nhiều lựa chọn khi mua robot hút bụi.

Cùng điểm qua danh sách top 10 robot hút bụi bán chạy nhất trên Amazon.

1. Robot hút bụi Shark ION

Hệ thống Tri-Brush kết hợp chổi bên, chổi kênh và chổi quét nhiều bề mặt để xử lý các mảnh vụn trên mọi bề mặt. Robot Shark ION cảm nhận các gờ và cầu thang, tránh làm hỏng đồ đạc và tường, đồng thời xử lý các tình huống mắc kẹt tiềm ẩn, thực sự biết ngôi nhà của bạn.

Ứng dụng SharkClean cho phép bạn bắt đầu và dừng dọn dẹp và lên lịch cho robot của bạn làm sạch bất cứ khi nào bạn muốn. Sử dụng Alexa hoặc Trợ lý Google để dễ dàng làm sạch robot theo lệnh của bạn trong ngôi nhà được kết nối của bạn. Làm sạch toàn bộ ngôi nhà, từ sàn đến thảm trong tối đa 2 giờ.

Top 10 robot hút bụi bán chạy nhất trên Amazon

2. Robot hút bụi BoostIQ RoboVac 11S

Được thiết kế lại để trở thành RoboVac mỏng nhất * (2,85 ”) nhưng hoạt động êm ái và tăng công suất hút ở 1300Pa. Tự động tăng lực hút trong vòng 1,5 giây khi cần thêm cường độ hút bụi để làm sạch tốt nhất.

Robot hút bụi được tối đa 100 phút trên sàn gỗ cứng với sức hút mạnh mẽ, tạo ra âm thanh êm ái không làm phiền đến gia đình bạn. Nắp trên bằng kính cường lực chống xước để bảo vệ, cảm biến hồng ngoại để tránh chướng ngại vật và công nghệ cảm biến rơi để tránh rơi. Tự động sạc lại để nó luôn sẵn sàng để làm sạch.

Top 10 robot hút bụi bán chạy nhất trên Amazon

3. Robot hút bụi Roomba i3 + EVO

Cho dù bạn đang thư giãn ở nhà hay đang tận hưởng cuộc sống, robot hút bụi Roomba i3 + EVO sẽ xử lý bụi bẩn cứng đầu và các loại rác bằng Hệ thống làm sạch 3 giai đoạn cao cấp và 10 lần Hút nâng công suất.

Roomba i3 + EVO tìm hiểu ngôi nhà của bạn và tạo Bản đồ thông minh Imprint để bạn có thể hướng nó đến dọn dẹp bất kỳ phòng nào bạn muốn, bất kỳ lúc nào bạn muốn theo lịch trình đã định hoặc trong thời điểm.

Giờ đây với iRobot Genius, bạn có thể chọn đặt robot của mình bắt đầu dọn dẹp khi bạn rời đi và dừng lại khi bạn về nhà, vì vậy bạn chỉ nhận thấy sự sạch sẽ chứ không bao giờ nhận thấy việc dọn dẹp.

Lý tưởng cho nhiều phòng và không gian lớn hơn. Điều hướng xung quanh các đồ vật và bên dưới đồ nội thất. Làm sạch sàn cứng đã hoàn thiện bao gồm cả gỗ cứng, ngói và đá.

Giờ đây, bạn có thể quên việc hút bụi trong nhiều tháng cùng một lúc với chức năng Xử lý bụi bẩn tự động Clean Base cho phép i3 + EVO tự đổ vào một túi kèm theo có thể giữ lại 99% các hạt nhỏ tới 0,7 micron và giữ được tới 60 ngày làm sạch.

Một yêu cầu đơn giản đối với trợ lý giọng nói của bạn * hoặc thông qua ứng dụng iRobot Home cho phép i3 + dọn dẹp đống lộn xộn cho bạn. Hoạt động với Google Home và các thiết bị hỗ trợ Alexa Alexa.

Robot hút bụi và lau nhà thông minh I3 + đi theo các đường thẳng qua lại, để làm sạch triệt để sàn nhà của bạn trong khi di chuyển xung quanh đồ nội thất. Khi nó cần sạc lại, nó sẽ tiếp tục lại ngay tại nơi đã dừng để đảm bảo hoàn toàn sạch sẽ.

Roomba i3 + EVO có thể biết được vị trí và thời điểm bạn thường dọn dẹp và đề xuất lịch trình cá nhân hóa để bạn có thể tập trung vào mọi thứ khác.

Top 10 robot hút bụi bán chạy nhất trên Amazon

4. Robot hút bụi iRobot Roomba 694

Hệ thống làm sạch 3 giai đoạn loại bỏ bụi bẩn, bụi và mảnh vụn khỏi thảm và sàn cứng trong khi bàn chải quét cạnh có thể làm sạch các góc và cạnh.

Công nghệ phát hiện bụi bẩn được cấp bằng sáng chế của iRobot cho phép robot hút bụi Roomba 694 phát hiện những khu vực bẩn hơn trong nhà bạn và làm sạch chúng kỹ lưỡng hơn.

Chỉ cần sử dụng Ứng dụng iRobot Genius hoặc trợ lý giọng nói của bạn để yêu cầu robot Roomba 694 hút bụi.

Bạn không phải lo lắng về việc robot hút bụi Roomba 694 đi quanh nhà để hoàn thành công việc. Một bộ đầy đủ các cảm biến tiên tiến cho phép robot này điều hướng bên dưới và xung quanh đồ nội thất và dọc theo các cạnh, trong khi Cliff Detect giữ cho nó không bị rơi tầng dưới.

Thay vì sử dụng một bàn chải lông đơn, Roomba 694 hoạt động với bàn chải đa bề mặt kép, có thể linh hoạt điều chỉnh theo các loại sàn khác nhau.

Robot hút bụi Roomba 694 có thể hoạt động 90 phút, đầu làm sạch tự động điều chỉnh độc đáo được thiết kế đặc biệt để làm sạch trên nhiều bề mặt sàn bao gồm cả gỗ cứng và thảm. Đầu tự động điều chỉnh theo độ cao khác nhau của sàn để làm sạch tốt nhất.

Top 10 robot hút bụi bán chạy nhất trên Amazon

5. Robot hút bụi Roborock E4

Roborock E4 sử dụng theo dõi chuyển động OpticEye và con quay hồi chuyển kép để tạo ra các thuật toán tuyến đường hiệu quả, làm sạch sàn hiệu quả và giảm thiểu các khu vực bị bỏ sót. Bạn có thể kiểm tra nơi nó đã được làm sạch trong bản đồ làm sạch mà nó được tích hợp trong ứng dụng.

Bốn chế độ làm sạch (Im lặng, Cân bằng, Turbo, Tối đa), cho phép bạn chọn các chế độ khác nhau cho các mục đích sử dụng khác nhau trong ứng dụng. Khi gặp thảm sẽ tự động tăng công suất hút lên tối đa 2000pa để giặt thảm tốt hơn, giúp gia đình sống trong lành hơn.

Pin có thể hoạt động lên đến 120 phút và nếu pin yếu trong quá trình dọn dẹp, nó sẽ tự động sạc trở lại sau đó tiếp tục dọn dẹp nơi đã dừng lại, vì vậy nếu bạn có ngôi nhà lớn hơn, nó vẫn có thể làm sạch toàn bộ nơi đó.

Thùng rác lớn 640 ml có thể chứa nhiều bụi bẩn hơn, giúp dễ dàng dọn dẹp không gian rộng hoặc chỉ đổ rác ít thường xuyên hơn. Bộ lọc có thể giặt được có nghĩa là tuổi thọ sử dụng lâu hơn và chất lượng làm sạch ổn định hơn.

Roborock nằm trong hệ sinh thái Xiaomi nên bạn có thể kiểm soát robot của bạn mọi lúc mọi nơi với ứng dụng Mi Home, bao gồm cả việc đặt lịch dọn dẹp. Với sự hỗ trợ của Alexa và Google Home, bạn cũng có thể bắt đầu và dừng quá trình dọn dẹp, v.v. bằng giọng nói của mình.

Top 10 robot hút bụi bán chạy nhất trên Amazon

6. Robot hút bụi Lefant M210

Cảm biến hồng ngoại chống va chạm tích hợp 6D được nâng cấp giúp robot hút bụi cảm nhận tình hình xung quanh ở 360 độ. Điều này có thể giúp robot hút bụi phát hiện các khu vực có thể bị kẹt và tự động điều chỉnh đường làm sạch. Cảm biến chống rơi cũng ngăn robot hút bụi rơi khỏi cầu thang.

Với đường kính 11 ” và chiều cao 2,99 “. Robot hút bụi M210 có thể làm việc dưới hoặc xung quanh giường, ghế sofa và các đồ nội thất khác để làm sạch toàn diện với độ che phủ cao và tỷ lệ hỏng hóc cực thấp.

Robot hút bụi chạy bằng động cơ kỹ thuật số mạnh mẽ cung cấp công suất hút mạnh 1800pa. Cấu trúc Hút không chổi than độc đáo đảm bảo lông thú cưng và bụi bẩn đi vào thùng rác một cách dễ dàng, điều này làm cho M210 trở nên tuyệt vời cho những người nuôi thú cưng.

Robot hút bụi cung cấp 4 chế độ làm sạch bao gồm ➊ Dọn dẹp tự động➋ Dọn dẹp ấm ➌ Dọn dẹp hàng rào ➍ Dọn dẹp ngoằn ngoèo. Tự do chuyển đổi giữa các chế độ và mức công suất khác nhau như bạn muốn thông qua Ứng dụng Lefant.

Bạn có thể dễ dàng tạo lịch dọn dẹp nhà cửa, thay đổi chế độ dọn dẹp và kiểm soát hướng dọn dẹp bằng cách sử dụng ứng dụng Lefant. Robot hút bụi tự động cũng tương thích với Alexa và Google Assistant, cho phép người dùng bắt đầu và dừng việc dọn dẹp bằng lệnh thoại.

Robot hút bụi sử dụng pin lithium iron phosphate 1800mAh để làm cho robot hút bụi có tuổi thọ pin dài và đạt được thời gian chạy lên đến 100 phút. Robot hút bụi Lefant M210 tự động quay trở lại trạm sạc khi chu trình làm sạch hoàn tất hoặc pin yếu.

Top 10 robot hút bụi bán chạy nhất trên Amazon

Xem thêm:

7. Robot hút bụi Shark AV1010AE IQ

Đế sạc không có túi nhưng có khả năng tự làm rỗng có khả năng giữ bụi bẩn và mảnh vụn lên đến 45 ngày. Tốc độ lập bản đồ nhanh hơn. Cải thiện hiệu suất giặt thảm so với model trước.

Bàn chải đa bề mặt kéo tất cả các loại bụi bẩn và mảnh vụn từ thảm và sàn nhà. Lên lịch dọn dẹp toàn bộ ngôi nhà hoặc nhắm mục tiêu các phòng hoặc khu vực cụ thể để dọn dẹp ngay bây giờ với ứng dụng SharkClean hoặc điều khiển bằng giọng nói với Amazon Alexa hoặc Trợ lý Google.

Khả năng làm sạch sâu để xử lý các mảnh vụn lớn, mảnh vụn nhỏ và lông thú cưng trên thảm và sàn nhà. Làm sạch theo phương pháp từng hàng và sau đó điều hướng phòng này sang phòng khác để phủ toàn bộ ngôi nhà.

Lập bản đồ nhà của bạn và cho phép bạn chọn những phòng cần dọn dẹp ngay lập tức. Được thiết kế cho những ngôi nhà có vật nuôi, máy hút tự động này có đế tự trống, chổi quét nhiều bề mặt và bám bụi, lông thú và lông thú cưng.

Top 10 robot hút bụi bán chạy nhất trên Amazon

8. Robot hút bụi OKP Life K2

Robot hút bụi sàn OKP Life K2 không ồn nhưng có công suất hút 1800Pa để hoàn thành công việc hoàn hảo trong khi bạn đang ngủ.

Có 3 chế độ điều khiển: Điều khiển từ xa, Điều khiển ứng dụng, Vocie Control. Với hai bánh xe lớn và đầu sạch tự động điều chỉnh của robot sẽ di chuyển dễ dàng từ sàn cứng sang thảm để dọn sạch rác.

Tính năng bảo vệ thông minh được cải tiến Công nghệ chống rơi được nâng cấp hoàn toàn ngăn không cho người máy nhỏ dọn dẹp rơi xuống từ cầu thang và rơi ra khỏi các góc cạnh.

Robot hút bụi tự động thông minh K2 hỗ trợ 4 chế độ làm sạch: Tự động làm sạch / Làm sạch tại chỗ / Làm sạch cạnh / Làm sạch bằng tay. Tự do chuyển đổi giữa các chế độ và mức công suất khác nhau theo ý muốn của bạn thông qua Ứng dụng OKP Life.

Top 10 robot hút bụi bán chạy nhất trên Amazon

9. Robot hút bụi iRobot Roomba j7+ (7550)

Roomba j7 + tránh các đồ vật theo cách của nó, nó cho phép bạn lên lịch dọn dẹp nhiều lần mỗi ngày bằng cách liên tục học hỏi và thích nghi với ngôi nhà của bạn. J7+ cũng làm trống thùng của nó, vì vậy bạn không cần phải dọn dẹp robot mỗi ngày.

Robot hút bụi Roomba j7 + sử dụng công nghệ iRobot Genius và điều hướng PrecisionVision của iRobot để nhận biết và tránh các vật thể phổ biến theo cách của nó như dây, chất thải vật nuôi, tất và giày.

iRobot j7+ mang đến cho bạn bản đồ thông minh Imprint cho phép bạn kiểm soát và lên lịch các phòng được dọn dẹp và khi nào, đồng thời lưu trữ nhiều bản đồ để dễ dàng dọn dẹp hơn trên từng cấp độ trong nhà của bạn. Thêm vào đó, vùng Keep Out và Clean Zones có thể tùy chỉnh cho phép bạn cho họ biết chính xác khu vực cần tránh và dọn dẹp.

Dựa trên sở thích, thói quen, ngôi nhà và các mùa của bạn, Roomba j7 + sử dụng iRobot Genius để tạo các đề xuất làm sạch được cá nhân hóa chẳng hạn như dọn dẹp thường xuyên hơn trong các mùa thú cưng rụng lông hoặc dị ứng.

Hệ thống làm sạch 3 giai đoạn mạnh mẽ gói gấp 10 lần Hút nâng công suất, Bàn chải quét cạnh đi dọc theo các bức tường và góc, và Bàn chải cao su đa bề mặt kép đã được cấp bằng sáng chế có thể linh hoạt điều chỉnh theo các loại sàn khác nhau và không bị rối bởi lông vật nuôi.

Bạn có thể quên việc hút bụi trong nhiều tháng vì nó tự đổ vào Hệ thống Xử lý Bụi bẩn Tự động Clean Base với các túi kèm theo. Một yêu cầu đơn giản đối với trợ lý giọng nói của bạn hoặc thông qua Ứng dụng iRobot Home cho phép Roomba j7 + dọn dẹp những mớ hỗn độn cho bạn, ngay khi chúng xảy ra. Hoạt động với nhà thông minh Google Home và các thiết bị hỗ trợ Alexa.

Giờ đây với iRobot Genius, bạn có thể chọn đặt robot J7+ của mình tự động bắt đầu dọn dẹp khi bạn rời đi và dừng lại khi bạn về nhà, vì vậy bạn chỉ nhận thấy sự sạch sẽ chứ không bao giờ được dọn dẹp.

Một bộ đầy đủ các cảm biến tiên tiến cho phép robot này điều hướng bên dưới và xung quanh đồ nội thất và dọc theo các cạnh, trong khi Cliff Detect giữ cho nó không bị rơi xuống cầu thang.

Top 10 robot hút bụi bán chạy nhất trên Amazon

10. Robot hút bụi Roborock S7

Robot hút bụi Roborock S7 đã chiến thắng trong 17 Giải thưởng Tốt nhất của CES 2021, từ Business Insider, Digital Trends, Newsweek, How To Geek và còn nhiều hơn nữa.

Công nghệ Sonic Mopping. Robot hút bụi Roborock S7 với sức mạnh của âm thanh, có thể chà rửa lên đến 3.000 lần mỗi phút. Với bình chứa nước điện tử 300 ml, các vết bẩn từ cà phê đến bùn đất và hơn thế nữa có thể được làm sạch sâu và hiệu quả.

Cây lau nhà của S7 VibraRise nâng lên khi phát hiện có thảm, vì vậy bạn có thể lau sàn cứng và hút bụi thảm trong một lần sạch. Nó cũng nâng lên khi làm sạch xong để tránh bụi bẩn lây lan, và khi chạy về dock sạc để tránh tạo những vệt bẩn khi quay về.

Bàn chải nổi đa hướng giữ bàn chải gần mặt đất hơn để làm sạch sâu hơn ngay cả trên các bề mặt không bằng phẳng. Bàn chải cao su hoàn toàn mới của Roborock S7 bền hơn và chống rối tóc tốt hơn. Nó hoàn hảo cho những ngôi nhà có vật nuôi.

Với lực lau 600g và lực hút 2500PA HyperForce, Roborock S7 dễ dàng hút bụi và tóc khỏi sàn và kéo từ sâu bên trong thảm. Đây là robot hút bụi mạnh nhất và tiện lợi nhất mà Roborock từng chế tạo.

Roborock S7 xác định chính xác thảm bằng cách sử dụng âm thanh siêu âm. Sau khi thảm được nhận dạng, S7 sẽ tự động tăng lực hút để làm sạch thảm sâu hơn. Bạn cũng có thể chọn có thang nâng của cây lau để hút bụi thảm thấp hoặc sử dụng Khu vực không lau để ngăn không cho lau những thảm có chất lượng trung bình và cao. Bạn không cần phải lo lắng về thảm ướt trong khi lau sàn.

Với Ứng dụng Roborock, việc kiểm soát dọn dẹp chỉ nằm trong tay bạn. Bạn có thể xem các tuyến đường lau và hút bụi chính xác, thảm ở đâu, đặt lịch làm sạch, điều chỉnh lực hút, cường độ rung, lưu lượng nước, đặt Vùng cấm, Tường vô hình và hơn thế nữa trong Ứng dụng Roborock.

Hỗ trợ Amazon Alexa, Google Home và Siri Shortcuts cho phép bạn ra lệnh cho robot bằng giọng nói của mình. Bắt đầu dọn dẹp bằng một lệnh thoại đơn giản.

Sử dụng Điều hướng LiDAR, các bản đồ trên tàu cực kỳ chính xác và Thuật toán tuyến đường thích ứng điều hướng nổi tiếng của Roborock luôn hoạt động để tìm ra tuyến đường nhanh nhất để dọn dẹp.

Sử dụng pin mạnh mẽ, Roborock S7 cung cấp tới 180 phút làm sạch không ngừng chỉ với một lần sạc, giúp dọn dẹp tất cả ngôi nhà của bạn cùng một lúc.

Top 10 robot hút bụi bán chạy nhất trên Amazon

Trên đây là TOP 10 robot hút bụi bán chạy nhất trên sàn thương mại điện tử Amazon. Có thể thay đổi tùy theo từng thời điểm. Giúp bạn có thể có nhiều lựa chọn tốt hơn khi mua robot hút bụi.

Xem thêm các bài viết top 10.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

phone