Bosch

Giảm 3%
45.000.000

Bosch là một trong những tập đoàn công nghiệp lớn nhất của Đức và là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ. Được thành lập vào năm 1886 bởi Robert Bosch, tập đoàn này đã trải qua hơn 130 năm phát triển và trở thành một trong những thương hiệu uy tín nhất trên toàn cầu.

Lịch sử phát triển Bosch

Robert Bosch bắt đầu kinh doanh bằng cách sáng chế ra bộ máy dùng điện để nổ đánh lửa trong động cơ ô tô. Sau đó, ông tiếp tục phát triển nhiều sản phẩm khác như cơ cấu phanh xe hơi, máy bơm nước, đồng hồ điện tử, hệ thống đánh lửa, v.v. Năm 1932, Bosch đã chế tạo thành công bộ phát sóng cực ngắn đầu tiên trên thế giới, mở ra một kỷ nguyên mới trong ngành công nghiệp điện tử.

Trong những năm 1950, Bosch đã mở rộng hoạt động của mình sang nhiều lĩnh vực mới như động cơ diesel, công nghệ thông tin, năng lượng mặt trời, v.v. Đến những năm 1990, Bosch đã trở thành một tập đoàn đa quốc gia với hơn 300.000 nhân viên trên toàn cầu và doanh thu hàng năm lên đến hàng tỷ USD.

Sứ mệnh của Bosch

Sứ mệnh của Bosch là tạo ra các sản phẩm và dịch vụ đóng góp cho sự tiến bộ của xã hội. Bosch đặt khách hàng là trung tâm và cam kết cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của khách hàng, giúp cho cuộc sống của họ trở nên tốt hơn. Bosch cũng cam kết thực hiện các hoạt động kinh doanh bền vững để đảm bảo tương lai cho thế hệ tương lai.

Các sản phẩm nổi bật của Bosch

Bosch là một trong những công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực kỹ thuật và công nghệ. Các sản phẩm của Bosch bao gồm các thiết bị điện gia dụng, thiết bị công nghiệp, công cụ điện, thiết bị ô tô, máy rửa bát đĩa và nhiều sản phẩm khác. Dưới đây là một số sản phẩm nổi bật của Bosch:

  • Hệ thống chống bó cứng phanh (ABS): Bosch là công ty đầu tiên trên thế giới phát triển hệ thống chống bó cứng phanh (ABS) vào năm 1978, giúp giảm thiểu nguy cơ tai nạn giao thông.

  • Các thiết bị điện gia dụng: Bosch cung cấp một loạt các thiết bị gia dụng, bao gồm máy giặt, máy rửa chén, tủ lạnh, lò nướng và nhiều sản phẩm khác. Các sản phẩm này được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và đáp ứng tiêu chuẩn cao về chất lượng.

  • Công cụ điện: Bosch cung cấp một loạt các công cụ điện, bao gồm khoan, máy cưa và các công cụ khác. Các công cụ này được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của các thợ thủ công và người tiêu dùng thông thường.

  • Công nghệ xe hơi: Bosch cung cấp một loạt các sản phẩm công nghệ cho xe hơi, bao gồm hệ thống điều khiển động cơ, hệ thống đèn pha, hệ thống giám sát áp suất lốp và nhiều sản phẩm khác. Các sản phẩm này được thiết kế để giúp tăng tính an toàn và hiệu quả cho xe hơi.

Người tạo: Nguyễn Duy Ngân

NƠI NÀO GIÁ TỐT - CAO THIÊN PHÁT GIÁ TỐT HƠN - LIÊN HỆ 0353.956.455
Nếu bạn tìm thấy sản phẩm giá tốt hơn tại cửa hàng khác, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và giá tốt nhất.

phone