Deerma

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.


1. HỒ SƠ THƯƠNG HIỆU

DEERMA, một thương hiệu thiết bị điện sáng tạo được thành lập vào năm 2011, tập trung vào việc nghiên cứu, sản xuất và tiếp thị máy làm ẩm môi trường, máy hút bụi, thiết bị gia dụng nhỏ, thiết bị nhà bếp nhỏ và các loại sản phẩm khác. Tập trung vào việc kiểm soát trực tiếp toàn bộ chuỗi ngành và lựa chọn sản phẩm chính xác, nó sản xuất các thiết bị nhỏ sáng tạo với thiết kế tuyệt vời, chất lượng cao và hiệu quả chi phí cao.

Máy tạo ẩm, máy hút bụi và các sản phẩm khác của DEERMA đã thiết lập các tiêu chuẩn cho ngành. Thông qua đội ngũ quản lý trẻ giàu kinh nghiệm, DEERMA cung cấp khả năng vận hành trực tuyến mạnh mẽ. Nó có kế hoạch mở rộng dấu chân ra nước ngoài và khởi động chiến lược phát triển toàn cầu.

2. TẦM NHÌN THƯƠNG HIỆU

Phát triển thành một công ty sản phẩm sáng tạo được một tỷ người tiêu dùng trên toàn thế giới yêu thích. Với việc quản lý hiệu quả, chuỗi cung ứng tối ưu và việc tạo ra các mặt hàng đơn lẻ tối ưu làm chiến lược phát triển cốt lõi của chúng tôi, chúng tôi cố gắng đạt được doanh thu hoạt động chính hơn 10 tỷ nhân dân tệ vào năm 2023.

3. Ý tưởng sản phẩm

“Thiết kế không nên toát lên vẻ sang trọng giả tạo, nhưng phải là một thứ cần thiết để tận hưởng cuộc sống”.

DEERMA tin rằng sản phẩm gắn liền với cuộc sống. Thiết kế sản phẩm cần được kết nối chặt chẽ với cuộc sống. Chúng ta nên thiết kế lại cuộc sống hàng ngày quen thuộc với người tiêu dùng và làm cho các sản phẩm trở thành một quả anh đào để cải thiện các chi tiết của cuộc sống. Thiết kế tốt có thể chịu đựng được thử thách của thực tế cuộc sống hàng ngày, và từ đó mối quan hệ tốt đẹp với cuộc sống trở thành thiết kế khéo léo.

phone