Tập luyện chuyên nghiệp với Kingsmith WalkingPad R2

Tập luyện chuyên nghiệp với Kingsmith WalkingPad R2

Có quá nhiều chất béo trong cơ thể không tốt với con người, có thể dẫn đến thân hình không đẹp và ảnh hưởng đến sức khỏe tim mạch. Giờ đây, nó lại xuất hiện thêm một tác động tiêu cực khác, đó là chứng trầm cảm. Một nhóm nghiên cứu từ Đại học Aarhus ở Đan Mạch và các bệnh viện của trường đã cố gắng tìm ra mối liên hệ giữa béo phì và trầm cảm thông qua phân tích dữ liệu. Các nghiên cứu trước đây thường dựa trên chỉ số khối cơ thể (BMI), nhưng các nhà nghiên cứu Đan Mạch cho rằng điều này là không đáng tin cậy.

Chạy bộ ngoài trời

Chỉ số BMI trong cơ thể

BMI là một cách sai để đo tình trạng thừa cân và béo phì. Nhiều vận động viên chuyên nghiệp có khối lượng cơ lớn và lượng mỡ trong cơ thể thấp, nhưng chỉ số BMI của họ lớn hơn 25 sẽ bị coi là thừa cân. Hơn nữa, chỉ số BMI không cho biết bộ phận nào trên cơ thể có nhiều chất béo hơn. Có người tích mỡ ở bụng, có người tích tụ ở mông. Nó chỉ ra rằng quá nhiều chất béo trong cơ thể là một trong những yếu tố nguy cơ dẫn đến trầm cảm, nhưng khối lượng cơ và xương tăng lên không gây ra trầm cảm. Khi lượng mỡ trong cơ thể trên 20 kg, nguy cơ mắc bệnh trầm cảm tăng 17%. Lượng mỡ thừa càng nhiều thì nguy cơ trầm cảm càng lớn.

Hơn nữa, dù mỡ thừa phân bố ở đâu, vùng bụng hay vùng mông thì nguy cơ bị trầm cảm là như nhau. Các học giả có thẩm quyền khuyên mọi người nên tập thêm các bài tập thể dục như chạy, điều này không chỉ giúp con người khỏe mạnh mà quan trọng hơn là tăng cường sự tự tin, cải thiện sức khỏe tinh thần và ngăn ngừa trầm cảm. Vậy câu hỏi đặt ra là đối với những vận động viên muốn giảm mỡ thì họ phải chạy như thế nào? Làm thế nào để chạy? Bạn chạy trong bao lâu? Chạy bộ có thực sự phù hợp với bạn? Hàng loạt vấn đề đang xảy ra.

Tập luyện chuyên nghiệp với huấn luận viên

Muốn chạy bộ khoa học thì có thể tìm huấn luyện viên chuyên nghiệp đưa đi tập, tuy nhiên điều này sẽ làm tăng chi phí tập luyện, xét cho cùng, phí huấn luyện vài triệu một bài không phải ai cũng có thể mua được, và còn hơn thế nữa, tiết kiệm và hiệu quả. Cách là chạy theo App thể thao chuyên nghiệp để chạy tại nhà. Bạn có thể xem thêm 8 bài tập thú vị trên máy chạy bộ.

Tập luyện chuyên nghiệp với Kingsmith Walkingpad R2

KS Fit là một ứng dụng thể thao chuyên nghiệp thuộc sở hữu củaKingsmith, có thể được kết nối với nhiều loại máy chạy bộ hoặc máy tập đi bộ, đồng thời cung cấp nhiều bản ghi dữ liệu tập thể dục và theo dõi dữ liệu tập thể dục trước đây. Sau khi vận động viên hoàn thành lần cân trên thang đo lượng mỡ cơ thểKingsmith lần đầu tiên, anh ta có thể nhận được 12 dữ liệu cơ thể. Đồng thời, anh ta sẽ tự động tạo kế hoạch tập thể dục của riêng mình để hướng dẫn mọi bài tập chạy của vận động viên. Giải quyết cơ bản sự khác biệt giữa các cá nhân khác nhau và hoàn thành khóa đào tạo hàng ngày theo cách có mục tiêu hơn.

Tập luyện chuyên nghiệp với Kingsmith Walkingpad R2

Các vận động viên chỉ cần mở Ứng dụng KS Fit và bước lên máy chạy bộKingsmith, đồng thời làm theo hướng dẫn và gợi ý để hoàn thành bài tập hàng ngày phù hợp với bản thân. Không chỉ phần mềm phù hợp hơn với những người mới bắt đầu chưa có kinh nghiệm mà về hiệu năng phần cứng, máy chạy bộKingsmith cũng có thể đáp ứng việc luyện tập chạy với cường độ cao hàng ngày.

Máy chạy bộKingsmith R2 được trang bị động cơ giảm tiếng ồn không chổi than hoàn toàn mới, độ ồn khi chạy không tải dưới 60 decibel, thấp hơn nhiều so với tiêu chuẩn quốc gia, cho dù tập thể dục vào ban đêm cũng không làm phiền hàng xóm. Một ưu điểm khác do động cơ không chổi than mang lại là công suất mạnh mẽ hơn, dải tốc độ cao từ 0,5-12 km / h, khả năng chịu tải cao 110 kg đáp ứng nhu cầu tập luyện của người giảm cân.

Khi kết thúc quá trình luyện tập, bạn có thể gấp đôi bệ chạy 180 độ và cất nó thẳng đứng trong một không gian nhỏ. Đây là tính năng đặc biệt của máy chạy bộKingsmith R2. Độ dày 15 cm có thể được nhét bất cứ đâu đủ khoảng trống cho nó, nó sẽ không chiếm quá nhiều không gian của ngôi nhà bạn.

Đối với một máy chạy bộ, nó có thể cung cấp kế hoạch tập luyện chuyên nghiệp và hiệu suất chạy khi sử dụng, và có thể được cất giữ trong một không gian nhỏ thông qua việc gấp gọn khi không sử dụng, có lẽ đối với người dùng, đây là một chiếc máy chạy bộ lý tưởng. Hiện tại máy chạy bộ Kingsmith WalkingPad R2 đang được bán tại shop, nếu bạn quan tâm vui lòng truy cập https://caothienphat.com để tìm hiểu thêm về sản phẩm, hoặc các sản phẩm máy chạy bộ khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

phone