Đồng hồ thông minh

Ngừng bán
2.090.000
50 Đã bán
4.290.000
18 Đã bán
Giảm 37%
Giá gốc là: 2.200.000₫.Giá hiện tại là: 1.390.000₫.
11 Đã bán
Ngừng bán
Giá liên hệ

Đồng hồ thông minh là một thiết bị di động được thiết kế để đeo trên cổ tay. Giống như điện thoại thông minh, chúng sử dụng màn hình cảm ứng, cung cấp ứng dụng và thường ghi lại nhịp tim cũng như các dấu hiệu khác của bạn.

Banner giới thiệu về Đồng hồ thông minh

Tìm hiểu thông tin về đồng hồ thông minh

Nhiều người sử dụng đồng hồ thông minh để theo dõi sức khỏe hoặc để quản lý email, tin nhắn và cuộc gọi điện thoại mà không cần mang theo điện thoại di động bên mình. Nếu bạn và điện thoại của bạn cách xa, thậm chí còn có chức năng tìm điện thoại được tích hợp trong đồng hồ thông minh để giúp bạn tìm lại điện thoại.

Mặc dù đồng hồ kỹ thuật số đã xuất hiện trong nhiều thập kỷ một số có khả năng như máy tính và bộ chuyển đổi đơn vị chỉ đến những năm 2010, các công ty công nghệ mới bắt đầu phát hành đồng hồ có khả năng giống như điện thoại thông minh.

Các tính năng tiêu chuẩn trên đồng hồ thông minh

Màn hình các tính năng trên đồng hồ thông minh Apple

Thông báo: Điện thoại thông minh hiển thị thông báo để thông báo cho bạn về các sự kiện hoặc hoạt động quan trọng. Các loại thông báo khác nhau các thiết bị được kết nối với điện thoại thông minh có thể chỉ phản chiếu thông báo của điện thoại trên cổ tay của bạn, nhưng các đồng hồ thông minh khác hiển thị thông báo mà chỉ thiết bị đeo mới có thể cung cấp.

Ứng dụng: Ngoài việc hiển thị thông báo từ điện thoại của bạn, đồng hồ thông minh chỉ hoạt động tốt khi có các ứng dụng mà nó hỗ trợ. Các hệ sinh thái ứng dụng khác nhau và chúng được gắn với môi trường của Apple hoặc của Google. Đồng hồ thông minh với mục đích riêng, chẳng hạn như đi bộ đường dài hoặc lặn, thường hỗ trợ các ứng dụng mà chúng cần để thực hiện mục đích đó mà không có cơ hội thêm các loại ứng dụng khác.

Quản lý đa phương tiện: Hầu hết các đồng hồ thông minh được ghép nối với điện thoại thông minh đều có thể quản lý phát lại phương tiện cho bạn. Ví dụ: khi bạn đang nghe nhạc trên iPhone bằng AirPods của Apple, bạn có thể sử dụng Apple Watch để thay đổi âm lượng và bản nhạc.

Trả lời tin nhắn bằng giọng nói: Đồng hồ thông minh hiện đại chạy hệ điều hành watchOS hoặc Wear hỗ trợ đọc chính tả bằng giọng nói.

Theo dõi hoạt động thể chất: Nếu bạn là một vận động viên chuyên nghiệp, một vận động viên thể dục chuyên dụng có thể là lựa chọn tốt hơn so với đồng hồ thông minh. Tuy nhiên, nhiều đồng hồ thông minh bao gồm máy đo nhịp tim và máy đếm bước chân để giúp theo dõi quá trình tập luyện của bạn.

GPS: Hầu hết các đồng hồ thông minh đều có GPS để theo dõi vị trí của bạn hoặc nhận cảnh báo theo vị trí cụ thể.

Tuổi thọ pin tốt: Đồng hồ thông minh hiện đại có pin giúp bạn sử dụng cả ngày với mức sử dụng bình thường.

Các loại đồng hồ thông minh

Đồng hồ thông minh chiếm hai phân khúc trên thị trường thiết bị đeo tay. Đầu tiên, một chiếc đồng hồ thông minh đa năng như Apple Watch và hầu hết các thiết bị Wear do Google cung cấp kết hợp giữa hình thức và chức năng.

Các loại đồng hồ thông minh của Samsung

Chúng được thiết kế để thay thế đồng hồ đeo tay cơ học và phụ thuộc nhiều vào điện thoại thông minh. Đồng hồ thông minh được xem như một thiết bị hỗ trợ cho điện thoại mà bạn có thể đeo trên tay.

Apple Watch: Được thiết kế và bán bởi Apple.

Pixel Watch: Do Google thiết kế và bán, tương thích với điện thoại Android nhưng hiện không tương thích với thiết bị Apple.

Wear Watch: Được thiết kế và bán bởi nhiều nhà cung cấp, sử dụng hệ điều hành Wear của Google.

Tizen Watch: Hệ điều hành độc quyền do Samsung thiết kế cho dòng đồng hồ thông minh Galaxy nổi tiếng của hãng.

Phân khúc khác bao gồm các thiết bị đặc biệt dành cho các trường hợp sử dụng cụ thể. Các thiết bị này thường cung cấp một phiên bản mạnh mẽ hơn của thiết bị theo dõi thể dục, trong chừng mực chúng xen kẽ giữa đồng hồ thông minh phụ thuộc vào điện thoại và thiết bị theo dõi thể dục độc lập.

Đồng hồ đi bộ đường dài: Dành cho những chuyến du lịch xa và có thời lượng pin ổn định, theo dõi và điều hướng bằng GPS, các chỉ số sức sống cơ bản và dự báo thời tiết. Thường được thiết kế để có độ bền cao nhằm bảo vệ khỏi va đập, rơi, bụi và nước.

Đồng hồ lặn: Kết nối bộ điều chỉnh giai đoạn đầu của bạn với bộ phát Bluetooth để sử dụng đồng hồ lặn.

Đồng hồ bay: Một thị trường ngách, nhưng MARQ Aviator Gen. 2 của Garmin cung cấp công cụ tư vấn độ trễ của máy bay phản lực, bản đồ di chuyển hỗ trợ GPS, báo cáo thời tiết NEXRAD (sử dụng METAR, TAF và MOS2), nhật ký chuyến bay, máy đo độ cao khí áp, v.v.

Những thương hiệu đồng hồ thông minh

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu đồng hồ thông minh. Chúng tôi sẽ tổng hợp những thương hiệu đồng hồ thông minh đang thịnh hành tại thị trường Việt Nam.

Apple Watch

Là một thương hiệu lớn của Mỹ và được thành lập vào năm 1976. Apple là một tập đoàn công nghệ chuyên sản xuất điện thoại, máy tính cá nhân, phần mềm, phần cứng, thiết bị nghe nhạc và nhiều thiết bị đa phương tiện khác.

Những sản phẩm đồng hồ thông minh Apple Watch đáng chú ý:

Banner giới thiệu đồng hồ thông minh Apple Watch

Apple Watch Ultra: Apple Watch chắc chắn và mạnh mẽ nhất từ ​​trước đến nay. Thiết kế vỏ titan mạnh mẽ hoàn toàn mới. GPS tần số kép chính xác. Thời lượng pin lên đến 36 giờ. Và ba dây đeo chuyên dụng dành cho vận động viên và nhà thám hiểm.

Apple Watch Series 8: Người bạn đồng hành thiết yếu của bạn cho một cuộc sống khỏe mạnh. Cảm biến sức khỏe tiên tiến với tính năng cảm biến nhiệt độ mới giúp hiểu rõ hơn về sức khỏe của phụ nữ. Các tính năng an toàn sáng tạo bao gồm Phát hiện va chạm. Tất cả nằm trong một thiết kế tuyệt đẹp, bền bỉ.

Apple Watch SE: Tính năng được đóng gói với giá trị tốt hơn bao giờ hết. Các cảm biến mạnh mẽ để theo dõi thể lực, sức khỏe và sự an toàn của bạn. Bộ xử lý lõi kép nhanh hơn để tăng hiệu suất.

Samsung

Samsung cung cấp đầy đủ các dòng đồng hồ thông minh đang bước vào lĩnh vực của ông lớn Apple Watch về tính tương thích và thân thiện với người dùng. Samsung là một thương hiệu được nhiều người tin cậy và hàng triệu người yêu thích TV, điện thoại và giờ là đồng hồ thông minh của họ.

Banner giới thiệu đồng hồ thông minh samsung

Huawei

Huawei là một thương hiệu lớn đến từ Trung Quốc, Huawei đã đầu tư khá nhiều vào các lĩnh vực công nghệ như điện thoại, máy tính xách tay, máy tính bảng, dịch vụ di động và kể cả đồng hồ thông minh.

Banner giới thiệu đồng hồ thông minh HUAWEI

Xiaomi

Giống như Huawei, Xiaomi cũng là một thương hiệu lớn đến từ Trung Quốc. Xiaomi hiện đang sở hữu nhiều thương hiệu đồng hồ thông minh. Đặc biệt phải kể đến các thương hiệu như Amazfit, Haylou, Imilab.

Banner giới thiệu đồng hồ thông minh Xiaomi

Đồng hồ thông minh có cần SIM không?

Bạn không cần lắp thẻ SIM vào đồng hồ thông minh để đồng hồ hoạt động. Đồng hồ thông minh hiện nay có thể hoạt động bằng cách sử dụng một thứ được gọi là eSIM. Loại SIM này không phải là SIM vật lý mà là SIM điện tử sẽ được tự động tải xuống đồng hồ từ điện thoại của bạn trong quá trình ghép nối ban đầu.

Đồng hồ thông minh có thể làm gì và có những lợi ích gì?

Có rất nhiều lợi ích khi sở hữu một chiếc đồng hồ thông minh, không chỉ giới hạn ở vô số chức năng có thể được thực hiện với một chiếc. Một số lợi ích khác bao gồm:

1. Thời lượng pin thường dài hơn điện thoại di động

2. Công nghệ sinh học sáng tạo để theo dõi sức khỏe

3. Giao diện người dùng bóng bẩy không ảnh hưởng đến thiết kế đồng hồ đeo tay tuyệt đẹp

4. Một số đồng hồ thông minh thậm chí còn có khả năng chống thấm nước lên đến 50m - chẳng hạn như đồng hồ thông minh Galaxy.

Lợi ích của đồng hồ thông minh xem giờ, chống nước

Mua đồng hồ thông minh trả góp có được không

Hiện tại Cao Thiên Phát đang hỗ trợ quý khách hàng có thể dễ dàng sở hữu ngay cho mình một chiếc đồng hồ thông minh qua hình thức trả góp, hoặc mua ngay trả sau. Quý khách có thể liên hệ Cao Thiên Phát để được tư vấn.

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI TRẢ GÓP 0% LÃI SUẤT

Số điện thoại

0353 956 455

Chứng nhận chính hãng

Chứng nhận chính hãng

Dịch vụ khách hàng

Dịch vụ khách hàng

Chỉ đường cửa hàng

Chỉ đường cửa hàng