Narwal

Giảm 55%
9.990.000

Narwal là một thương hiệu công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực robot hút bụi và lau nhà tự động. Với sứ mệnh giúp con người sống tự do và đam mê hơn, Narwal luôn nỗ lực tạo ra những sản phẩm tiên tiến, đột phá và có tác động tích cực đến cuộc sống của mọi người.

Lịch sử phát triển của Narwal

Ý tưởng của Narwal bắt nguồn từ cuộc họp mặt gia đình của người sáng lập, Junbin. Lúc đó, Junbin đang gặp khó khăn trong các dự án nghiên cứu và phát triển robot của mình. Ông bố của Junbin phát biểu rằng việc lau chùi sàn nhà là một công việc rất mất thời gian và phiền phức, và ông ước rằng sẽ có một sản phẩm tốt hơn để giúp cho công việc này dễ dàng hơn.

Đó chính là nguồn cảm hứng cho Junbin, và từ đó, Narwal ra đời. Công ty đã tiến hành nghiên cứu và phát triển sản phẩm robot lau nhà tự động đầu tiên của mình và đã nhận được nhiều giải thưởng và tín nhiệm từ người tiêu dùng.

Sứ mệnh của Narwal

Sứ mệnh của Narwal là giúp con người sống tự do và đam mê hơn. Các công nghệ mới và trí tuệ nhân tạo có thể thực sự thay thế những công việc đơn điệu, giải phóng thời gian và năng lượng và cho phép mọi người tự do và theo đuổi những gì họ yêu thích.

Narwal đặt sự tự do và tình yêu lên hàng đầu, và hy vọng có thể mang lại sự tiện lợi và thoải mái cho mọi người thông qua các sản phẩm và dịch vụ của mình.

Những sản phẩm nổi bật của Narwal

Bao gồm robot lau nhà tự động Narwal T10 và Narwal Freo. Cả hai sản phẩm đều được trang bị các tính năng ưu việt như hệ thống hút bụi thông minh, lau sạch vết bẩn và vi khuẩn, hoạt động tự động thông qua ứng dụng điện thoại và điều khiển giọng nói. Narwal Freo còn được tích hợp công nghệ SLAM tiên tiến, giúp cho robot có thể di chuyển và làm việc một cách thông minh và linh hoạt trên nhiều loại sàn nhà khác nhau.

Người tạo: Nguyễn Duy Ngân

NƠI NÀO GIÁ TỐT - CAO THIÊN PHÁT GIÁ TỐT HƠN - LIÊN HỆ 0353.956.455
Nếu bạn tìm thấy sản phẩm giá tốt hơn tại cửa hàng khác, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và giá tốt nhất.

phone