Brandt

Giảm 35%
Original price was: 7.990.000₫.Current price is: 5.200.000₫.
13 Đã bán

Brandt là một thương hiệu điện tử gia dụng của Pháp, được thành lập vào năm 1924. Thương hiệu này nổi tiếng với các sản phẩm như tủ lạnh, máy giặt, lò vi sóng, lò nướng, bếp ga và các thiết bị điện tử gia dụng khác.

Lịch sử phát triển của Brandt

Brandt được thành lập vào năm 1924 bởi hai anh em Brandt tại Paris, Pháp. Ban đầu, công ty chuyên sản xuất các thiết bị điện tử chính xác và các linh kiện điện tử. Sau đó, họ mở rộng sản xuất các sản phẩm điện gia dụng.

Trong những năm 1950 và 1960, Brandt trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu của Pháp về các thiết bị điện tử gia dụng và có mặt ở hầu hết các gia đình tại Pháp. Vào thập niên 1980, Brandt mở rộng kinh doanh sang các thị trường quốc tế và đạt được thành công lớn ở nhiều quốc gia trên thế giới.

Brandt cũng đã mở rộng sang thị trường của châu Âu, nơi nó cung cấp các sản phẩm gia dụng khác như tủ lạnh, lò nướng, bếp và máy rửa chén. Năm 2000, công ty được mua lại bởi tập đoàn đa quốc gia Fagor Group, một công ty Tây Ban Nha chuyên sản xuất các thiết bị gia dụng và công nghiệp, và trở thành một công ty con của Fagor Electrodomésticos.

Tuy nhiên, vào năm 2013, Brandt đã phá sản do tình trạng kinh tế khó khăn và khó khăn trong cạnh tranh với các thương hiệu lớn khác như Samsung và LG. Sau đó, tập đoàn Algeria Cevital đã mua lại tất cả các tài sản của Brandt và tái thiết lập thương hiệu trên thị trường.

Hiện nay, thương hiệu Brandt tiếp tục sản xuất và cung cấp các sản phẩm gia dụng đa dạng với mục tiêu mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thực sự tiện ích và thoải mái. Các sản phẩm của Brandt được đánh giá cao về tính năng, độ bền và thiết kế hiện đại, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng trên toàn thế giới.

Những sản phẩm nổi bật của Brandt bao gồm máy giặt, tủ lạnh, máy lọc không khí, bếp từ, lò vi sóng, lò nướng, máy rửa chén và các thiết bị nhà bếp khác. Ngoài ra, thương hiệu cũng cung cấp các sản phẩm điện tử gia dụng như tivi và loa, đặc biệt là dòng loa kéo được sử dụng phổ biến trong các sự kiện âm nhạc và hội thảo.

Sứ mệnh của Brandt

Sứ mệnh của Brandt là cung cấp các sản phẩm điện tử gia dụng chất lượng cao, tiên tiến và thân thiện với môi trường. Họ luôn tập trung vào việc cải tiến sản phẩm và đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

NHẮN TIN ZALO GIÁ RẺ BẤT NGỜ - CLICK NHẮN TIN ZALO
Hãy nhắn tin ngay cho Cao Thiên Phát để được giảm giá, hoặc mua trực tiếp tại cửa hàng.

Số điện thoại

0353 956 455

Chứng nhận chính hãng

Chứng nhận chính hãng

Dịch vụ khách hàng

Dịch vụ khách hàng

Chỉ đường cửa hàng

Chỉ đường cửa hàng