Yeedi

Giá liên hệ

Yeedi là một thương hiệu công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực robot hút bụi và các sản phẩm liên quan. Yeedi chú trọng vào việc tạo ra các sản phẩm thông minh, tiện dụng và hiệu quả, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống của người dùng. Yeedi được thành lập vào năm 2019 và là một thương hiệu con của Ecovacs Robotics, một trong những nhà sản xuất robot hút bụi hàng đầu thế giới.

Lịch sử phát triển của Yeedi

Sau khi Ecovacs Robotics thành lập Yeedi vào năm 2019, công ty này đã nhanh chóng phát triển các sản phẩm robot hút bụi thông minh. Đầu tiên là sản phẩm Yeedi K600, một chiếc robot hút bụi giá cả phải chăng, được phát triển cho các khách hàng có ngân sách hạn chế.

Sau đó, Yeedi đã tung ra Yeedi K650, một phiên bản nâng cấp của K600 với khả năng hút mạnh mẽ hơn và trang bị thêm các tính năng thông minh như bản đồ nền tảng và điều khiển bằng giọng nói.

Năm 2020, Yeedi tiếp tục phát triển và ra mắt sản phẩm Yeedi Mop Station, một thiết bị robot hút bụi và lau nhà đa năng với thời gian hoạt động lên đến 200 phút và khả năng định vị chính xác bằng laser.

Cùng với đó là sản phẩm Yeedi 2 Hybrid, một robot hút bụi và lau nhà hai trong một, sử dụng công nghệ cảm biến thông minh để nhận diện và xử lý các bề mặt khác nhau.

Sứ mệnh của Yeedi

Sứ mệnh của Yeedi là đem đến cho người dùng những sản phẩm robot hút bụi thông minh, tiện lợi và hiệu quả, giúp tiết kiệm thời gian và công sức trong việc làm sạch nhà cửa. Yeedi luôn tìm cách cải tiến và phát triển các sản phẩm mới, đáp ứng nhu cầu và yêu cầu của người dùng.

Các sản phẩm của Yeedi

Yeedi đã nhanh chóng phát triển các sản phẩm của mình, với sự ra mắt của Robot hút bụi tự động Yeedi K600 vào năm 2019. Với công nghệ hút mạnh mẽ và thiết kế thông minh, Yeedi K600 đã được đánh giá rất cao và trở thành một trong những sản phẩm được yêu thích nhất trên thị trường.

Năm 2020, Yeedi tiếp tục mở rộng dòng sản phẩm của mình bằng việc giới thiệu Robot hút bụi tự động Yeedi K700 và Yeedi K750. Cả hai sản phẩm đều được trang bị công nghệ hút mạnh mẽ và tính năng điều khiển bằng giọng nói thông minh, giúp cho việc lau dọn nhà cửa trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Ngoài ra, Yeedi cũng đã giới thiệu sản phẩm mới như Robot hút bụi Yeedi Vac Station, có tích hợp hệ thống hút bụi, vắt nước và làm sạch tự động, cùng với Robot lau nhà Yeedi Mop Station. Những sản phẩm này mang lại sự tiện ích và đa chức năng, giúp cho việc lau dọn nhà cửa trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.

Từ những bước khởi đầu nhỏ bé, Yeedi đã nhanh chóng trở thành một thương hiệu nổi tiếng và được khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ sau bán hàng. Yeedi tiếp tục phát triển và cung cấp các sản phẩm tiên tiến và thông minh, giúp cho cuộc sống của người dùng trở nên dễ dàng và tiện ích hơn.

NHẮN TIN ZALO GIÁ RẺ BẤT NGỜ - CLICK NHẮN TIN ZALO
Hãy nhắn tin ngay cho Cao Thiên Phát để được giảm giá, hoặc mua trực tiếp tại cửa hàng.

Số điện thoại

0353 956 455

Chứng nhận chính hãng

Chứng nhận chính hãng

Dịch vụ khách hàng

Dịch vụ khách hàng

Chỉ đường cửa hàng

Chỉ đường cửa hàng