Redkey

Giá liên hệ

Redkey là một nhà sáng lập sản phẩm tiên tiến, cam kết mang đến một cuộc sống thoải mái và đơn giản với những sản phẩm hoàn hảo. Họ chuyên phát triển, sản xuất và phân phối các sản phẩm gia dụng thông minh đơn giản và hiệu quả.

Lịch sử phát triển của Redkey

Redkey đã sâu sát hợp tác với rất nhiều thương hiệu nổi tiếng trong quá khứ, bao gồm Xiaomi, Roborock và Huawei. Hầu hết các công ty đã phát triển và trở thành các công ty niêm yết tại Trung Quốc. Redkey đã nắm vững những công nghệ tiên tiến nhất của ngành và có một nguồn cung cấp tích hợp phong phú do là đại lý của những sản phẩm xuất sắc này.

Tất cả những điều này cho phép Redkey hiểu rõ nhu cầu và điểm đau của các nhà bán hàng và khách hàng. Redkey thấu hiểu rằng thiếu cơ chế tích hợp trên thị trường dẫn đến việc nhiều yêu cầu không thể được thực hiện. Các công ty có công nghệ tiên tiến trên thị trường thường có khả năng tích hợp chuỗi cung ứng kém, dẫn đến chi phí cao, gây ra thiệt hại lớn cho thị trường chung. Và Redkey ra đời từ đó.

Sứ mệnh của Redkey

Sứ mệnh của Redkey là giải quyết các vấn đề hiện có và đáp ứng các nhu cầu mới. Họ tập trung vào cung cấp giải pháp đơn giản và hiệu quả cho việc làm sạch gia đình, thay vì các giải pháp khó khăn.

Các sản phẩm nổi bật của Redkey

Bao gồm máy hút bụi đa năng, được thiết kế để đáp ứng tất cả các yêu cầu chức năng của người dùng. Các sản phẩm làm sạch không dây, nhẹ, mạnh mẽ và dễ sử dụng. Nồi chiên không dầu sử dụng công nghệ tiên tiến để nấu ăn nhanh chóng và lành mạnh hơn và máy lọc không khí sử dụng công nghệ lọc tiên tiến để loại bỏ các chất độc hại và dị ứng khỏi không khí. Tất cả các sản phẩm đều được thiết kế với tính năng đa dạng, dễ sử dụng và đáng tin cậy.

NHẮN TIN ZALO GIÁ RẺ BẤT NGỜ - CLICK NHẮN TIN ZALO
Hãy nhắn tin ngay cho Cao Thiên Phát để được giảm giá, hoặc mua trực tiếp tại cửa hàng.

Số điện thoại

0353 956 455

Chứng nhận chính hãng

Chứng nhận chính hãng

Dịch vụ khách hàng

Dịch vụ khách hàng

Chỉ đường cửa hàng

Chỉ đường cửa hàng