Keheal

Giảm 19%
Yêu thích +
Original price was: 3.690.000₫.Current price is: 2.990.000₫.
836 Đã bán
Giảm 17%
Yêu thích
Original price was: 3.250.000₫.Current price is: 2.690.000₫.
267 Đã bán
Giảm 9%
Yêu thích
Original price was: 2.750.000₫.Current price is: 2.500.000₫.
207 Đã bán
Giảm 15%
Original price was: 3.890.000₫.Current price is: 3.300.000₫.
86 Đã bán

Keheal là một thương hiệu chuyên nghiệp về thiết bị y tế toàn cầu, được thành lập vào năm 2001. Ban đầu, công ty tập trung vào hoạt động OEM cho các gã khổng lồ quốc tế như Ecoquest, DAEWOO và Alexpure.

Giới thiệu đôi nét về Keheal

Trong quá trình hợp tác với nhiều công ty trong danh sách Fortune 500, Keheal dần tích lũy được sức mạnh công nghệ và giá trị của các thương hiệu quốc tế, đồng thời hiểu rõ hơn về thói quen tiêu dùng và nhu cầu sản phẩm của người tiêu dùng toàn cầu.

Hiện nay, Keheal có tổng diện tích hơn 80.000 mét vuông và có cơ sở sản xuất và văn phòng tại Nhật Bản, Bắc Mỹ, Ninh Ba và Thâm Quyến. Công ty có hơn 900 nhân viên và tập trung vào hai chuỗi sản phẩm gồm hơn 400 danh mục, bao gồm thiết bị y tế và thiết bị gia dụng thông minh.

Keheal có đội ngũ R&D và thiết kế gồm 62 người do 12 bác sĩ trong và ngoài nước đứng đầu, với 264 bằng sáng chế và 16 giải thưởng thiết kế quốc tế. Thông qua sự kết hợp hoàn hảo của nhiều nhà thiết kế sản phẩm hàng đầu thế giới, Keheal đã mở ra một kỷ nguyên mới về thiết kế công nghiệp các thiết bị điện tốt cho sức khỏe, mang đến những sản phẩm mang ý nghĩa tinh thần tốt cho sức khỏe, tinh tế và nhân văn.

Lịch sử phát triển của Keheal

Lịch sử thương hiệu Keheal bắt đầu từ năm 2001, khi tiền thân Zhenhai Yuanda Electric được thành lập. Từ đó, công ty đã phát triển và mở rộng hoạt động sản xuất đồ gia dụng cho Daewoo, máy lọc nước cho Alexpure, và sau đó tập trung vào nghiên cứu và phát triển các thiết bị gia dụng nhỏ tốt cho sức khỏe.

Hiện nay, sản phẩm của Keheal được xuất khẩu sang hơn 60 quốc gia và khu vực trên thế giới và đã được người tiêu dùng Bắc Mỹ gọi là Keheal "Eastern Dyson".

Vào tháng 10/2017, Keheal chính thức đặt chân ra thị trường trong nước, nhằm mang đến cho người tiêu dùng trong nước. Sau khi ra mắt trên thị trường trong nước, Keheal nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của người tiêu dùng bởi các sản phẩm chất lượng cao và thiết kế tinh tế, đẳng cấp.

Các dòng sản phẩm của Keheal

Keheal đã tập trung phát triển các sản phẩm công nghệ cao, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng hiện đại. Với các thiết bị gia dụng thông minh, Keheal đã mang đến cho người tiêu dùng trải nghiệm tuyệt vời trong việc sử dụng các sản phẩm thiết yếu như máy lọc không khí, quạt không cánh, quạt đứng và nhiều sản phẩm khác.

Keheal luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, độ an toàn cao, được sản xuất bởi các quy trình và công nghệ tiên tiến nhất. Các sản phẩm của Keheal không chỉ được sản xuất và thiết kế tại các cơ sở nghiên cứu và phát triển hiện đại, mà còn được kiểm tra và chứng nhận bởi các tổ chức uy tín trong ngành y tế.

Với mục tiêu trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị y tế và gia dụng thông minh trên toàn cầu, Keheal đã và đang không ngừng nỗ lực để đưa ra những sản phẩm tiên tiến và đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

NHẮN TIN ZALO GIÁ RẺ BẤT NGỜ - CLICK NHẮN TIN ZALO
Hãy nhắn tin ngay cho Cao Thiên Phát để được giảm giá, hoặc mua trực tiếp tại cửa hàng.

Số điện thoại

0353 956 455

Chứng nhận chính hãng

Chứng nhận chính hãng

Dịch vụ khách hàng

Dịch vụ khách hàng

Chỉ đường cửa hàng

Chỉ đường cửa hàng