Neato

Giá liên hệ
1 Đã bán
Giá liên hệ
Giá liên hệ
Giá liên hệ

Neato là một thương hiệu robot hút bụi hàng đầu trên thế giới, được thành lập vào năm 2004 tại San Francisco, California, Hoa Kỳ. Neato Robotics cung cấp những sản phẩm và giải pháp robot thông minh để giúp cho cuộc sống của khách hàng trở nên thông minh và tiện lợi hơn.

Lịch sử phát triển của Neato

Thương hiệu Neato được thành lập vào năm 2004 bởi một nhóm các kỹ sư và chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ. Từ đó, Neato đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực robot hút bụi và lau nhà thông minh. Trong suốt hơn một thập kỷ, Neato luôn nỗ lực để đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm robot hút bụi và lau nhà tốt nhất, thông minh nhất và tiện lợi nhất.

Sứ mệnh của Neato

Sứ mệnh của Neato Robotics là cung cấp cho khách hàng những sản phẩm robot hút bụi và lau nhà thông minh với công nghệ tiên tiến, tiện lợi và thông minh nhất. Neato Robotics luôn nỗ lực để đem đến cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời và dịch vụ khách hàng tốt nhất.

Các sản phẩm nổi bật của Neato

Neato là một trong những thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực robot hút bụi và lau nhà thông minh. Các sản phẩm của Neato được thiết kế để cung cấp hiệu suất vượt trội và tính năng thông minh cho người dùng. Tất cả các sản phẩm trên đều được trang bị công nghệ thông minh của Neato, cho phép chúng hoạt động hiệu quả và tiết kiệm thời gian cho người dùng.

NHẮN TIN ZALO GIÁ RẺ BẤT NGỜ - CLICK NHẮN TIN ZALO
Hãy nhắn tin ngay cho Cao Thiên Phát để được giảm giá, hoặc mua trực tiếp tại cửa hàng.

Số điện thoại

0353 956 455

Chứng nhận chính hãng

Chứng nhận chính hãng

Dịch vụ khách hàng

Dịch vụ khách hàng

Chỉ đường cửa hàng

Chỉ đường cửa hàng