So sánh sự khác nhau giữa Roborock Qrevo Master và Qrevo

Để so sánh sự khác biệt giữa hai dòng robot hút bụi Roborock Qrevo Master và Qrevo, chúng ta có thể dựa trên các thông tin sau.

Roborock Q Revo Master trạm sạc đa năng

Mục lục

Khác biệt

  1. Công suất hút tối đa của Qrevo Master là 10,000 Pa, cao hơn đáng kể so với Qrevo có công suất tối đa là 5,500 Pa.
  2. Qrevo Master đi kèm với Bàn chải DuoRoller Riser™, cải thiện hiệu quả vệ sinh hơn so với bàn chải chính đơn của Qrevo. Ngoài ra, cả bàn chải chính và mô đun lau của Qrevo Master đều có thể nâng lên, trong khi Qrevo chỉ có tính năng nâng mô đun lau.
  3. Qrevo Master có bình nước tích hợp dung tích 80ml, bình nước sạch dung tích 4L và bình nước bẩn dung tích 3.5L. So với đó, Qrevo cũng có dung tích tích hợp 80ml, cùng với bình nước sạch lớn hơn 5L và bình nước bẩn 4.2L.
  4. Qrevo Master có tính năng Roborock Smart Plan, tự động điều chỉnh chế độ làm sạch dựa trên môi trường nhà và thói quen làm sạch trước đó, điều này không có trong Qrevo.
  5. Qrevo Master cung cấp các tính năng bổ sung như “Thêm khu vực” để làm sạch lại mục tiêu và “Bỏ qua khu vực” để bỏ qua các khu vực cụ thể để tăng hiệu quả, cả hai tính năng này không có trên Qrevo.
  6. Điểm khác biệt đáng chú ý là trong đế sạc của Qrevo Master có mô đun sưởi nước để làm nóng nước trong khay làm sạch đến 60℃. Với nước nóng 60℃, hầu hết các bụi bẩn như mỡ thịt bò, mỡ thịt cừu, tinh bột, v.v., có thể tan chảy, trong khi Qrevo chỉ sử dụng nước nhiệt độ phòng để lau lau.
  7. Qrevo Master có Trợ lý giọng nói thông minh và khả năng xem từ xa, tính năng mà Qrevo thiếu.
  8. Qrevo Master hỗ trợ tính năng phát hiện vùng bẩn và lau lau thông minh, tính năng mà Qrevo không có.

>>> Xem thêm

Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác hơn, bạn vui lòng liên hệ đội ngũ bán hàng của Cao Thiên Phát nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Số điện thoại

0353 956 455

Chứng nhận chính hãng

Chứng nhận chính hãng

Dịch vụ khách hàng

Dịch vụ khách hàng

Chỉ đường cửa hàng

Chỉ đường cửa hàng