Chứng nhận chính hãng Dreame

Cao Thiên Phát là một công ty kinh doanh đa ngành nghề với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực bán lẻ và phân phối sản phẩm tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi xin trân trọng thông báo rằng Cao Thiên Phát đã trở thành đại lý phân phối chính hãng của thương hiệu Dreame tại Việt Nam.

Với sự cam kết của chúng tôi, các sản phẩm của Dreame sẽ được phân phối đến tận tay người tiêu dùng với giá cả hợp lý, chất lượng đảm bảo và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất. Chúng tôi cũng cam kết cung cấp đầy đủ các dịch vụ hậu mãi và bảo hành cho sản phẩm Dreame mà khách hàng của chúng tôi mua.

Cao Thiên Phát tự hào được trở thành đại lý phân phối chính hãng của Dreame và sẽ không ngừng cố gắng để đem đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng sẽ có sự hợp tác lâu dài và thành công cùng Dreame.

Chứng nhận chính hãng Dreame 2024
Chứng nhận chính hãng Dreame

Chứng nhận chính hãng Ecovacs

Cao Thiên Phát cũng đã đạt được chứng nhận đại lý phân phối chính hãng của thương hiệu Ecovacs – một trong những thương hiệu điện tử nổi tiếng hàng đầu trên thị trường thế giới. Đây là một bước đột phá quan trọng của chúng tôi trong việc mở rộng và nâng cao chất lượng dịch vụ cho khách hàng của mình.

Ecovacs là một thương hiệu nổi tiếng và chuyên sản xuất các sản phẩm điện tử cao cấp như robot hút bụi, máy lọc không khí và máy lau kính. Với những sản phẩm được thiết kế thông minh và tiên tiến, Ecovacs đã chiếm được tình cảm của nhiều khách hàng trên toàn thế giới.

Cao Thiên Phát cam kết sẽ mang đến cho khách hàng của mình những sản phẩm Ecovacs chính hãng, được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất, đảm bảo chất lượng và giá cả hợp lý. Đồng thời, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ hậu mãi và bảo hành chuyên nghiệp để đảm bảo khách hàng của chúng tôi sẽ luôn hài lòng với sản phẩm mà mình mua.

Chứng nhận đại lý phân phối chính hãng của Ecovacs là một minh chứng cho uy tín và chất lượng của Cao Thiên Phát trong lĩnh vực phân phối và bán lẻ các sản phẩm điện tử gia dụng cao cấp. Chúng tôi tự hào về danh tiếng của Ecovacs và hy vọng sẽ có thể đem đến cho khách hàng của mình những sản phẩm tốt nhất và dịch vụ tốt nhất.

Chứng nhận chính hãng Ecovacs
Chứng nhận chính hãng Ecovacs

Chứng nhận chính hãng Roborock

Cao Thiên Phát tự hào là đại lý uy tín và chính hãng của Roborock – một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực robot hút bụi và máy hút bụi lau nhà. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, hiệu suất cao và dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm.

Chứng nhận chính hãng Roborock
Chứng nhận chính hãng Roborock

Ngoài ra, chúng tôi là đại lý phân phối chính hãng của nhiều thương hiệu khác.

Chứng nhận chính hãng Bear
Chứng nhận chính hãng Bear
Chứng nhận chính hãng Amazfit
Chứng nhận chính hãng Amazfit

Nếu bạn đang tìm kiếm các sản phẩm robot hút bụi hoặc máy hút bụi lau nhà, máy hút bụi, các thiết bị cá nhân, các thiết bị gia đình chính hãng với chất lượng đảm bảo và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất, hãy liên hệ ngay với Cao Thiên Phát.

Chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ và đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và lựa chọn Cao Thiên Phát – nơi mang đến sự tin tưởng và tiện lợi cho không gian sống của bạn.