Gree

Giá liên hệ

Gree Electric Appliances Inc. là một trong những công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các sản phẩm điện tử gia dụng và điều hòa không khí. Công ty được thành lập vào năm 1991 tại Zhuhai, Trung Quốc, và hiện đang có mặt tại hơn 160 quốc gia và khu vực trên toàn thế giới.

Lịch sử phát triển của Gree

Công ty Gree được thành lập vào năm 1991, bắt đầu sản xuất các sản phẩm điều hòa không khí cho thị trường nội địa Trung Quốc. Trong suốt hơn 30 năm qua, Gree đã trở thành một trong những tập đoàn sản xuất điện tử gia dụng lớn nhất thế giới, với các sản phẩm bao gồm điều hòa không khí, tủ lạnh, máy giặt, bếp từ, và các sản phẩm thông minh khác.

Trong quá trình phát triển, Gree đã đưa ra nhiều sản phẩm tiên tiến và công nghệ mới, bao gồm cả công nghệ Inverter và R32, giúp giảm thiểu tiêu thụ năng lượng và gây ít tác động đến môi trường.

Sứ mệnh của Gree

Sứ mệnh của Gree là mang đến cho người tiêu dùng các sản phẩm điện tử gia dụng và điều hòa không khí chất lượng cao, tiên tiến và bền vững. Gree cam kết mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá thành hợp lý và dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp, góp phần tạo nên cuộc sống thoải mái và tiện lợi hơn cho mọi người.

Các sản phẩm nổi bật của Gree

Gree cung cấp các sản phẩm điện gia dụng và máy lạnh với đa dạng các sản phẩm nổi bật:

  • Máy lạnh: Gree là thương hiệu hàng đầu về máy lạnh với nhiều dòng sản phẩm khác nhau, bao gồm máy lạnh tủ đứng, máy lạnh tủ đứng treo tường, máy lạnh tủ đứng không khí và máy lạnh treo tường. Các sản phẩm của Gree được trang bị công nghệ Inverter tiên tiến, giúp tiết kiệm điện năng và hoạt động êm ái.

  • Điều hòa không khí: Gree cũng cung cấp các sản phẩm điều hòa không khí cho không gian sống và văn phòng. Các sản phẩm này có nhiều tính năng thông minh và hiệu quả, giúp làm mát và làm sạch không khí.

  • Máy giặt: Gree cung cấp các sản phẩm máy giặt với nhiều tính năng tiện ích như giặt nước nóng, khử trùng, tự động cân bằng tải và khử mùi hôi.

  • Thiết bị gia dụng: Gree cung cấp các sản phẩm thiết bị gia dụng như tủ lạnh, lò vi sóng, bếp từ, nồi cơm điện, quạt không cánh và nhiều loại sản phẩm khác.

Ngoài ra, Gree còn sản xuất các sản phẩm công nghiệp như máy nén khí và máy phát điện, đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp và tổ chức công nghiệp.

NHẮN TIN ZALO GIÁ RẺ BẤT NGỜ - CLICK NHẮN TIN ZALO
Hãy nhắn tin ngay cho Cao Thiên Phát để được giảm giá, hoặc mua trực tiếp tại cửa hàng.

Số điện thoại

0353 956 455

Chứng nhận chính hãng

Chứng nhận chính hãng

Dịch vụ khách hàng

Dịch vụ khách hàng

Chỉ đường cửa hàng

Chỉ đường cửa hàng