TaoTronics

Giá liên hệ
2 Đã bán
Giảm 30%
Original price was: 3.500.000₫.Current price is: 2.450.000₫.
Giá liên hệ
Giá liên hệ
Giá liên hệ
Giá liên hệ
Giá liên hệ
Giá liên hệ

TaoTronics là một thương hiệu tiêu biểu của tập đoàn Sunvalley. Sản phẩm thông minh của TaoTronics nhằm mục đích thực sự hỗ trợ cuộc sống hàng ngày của người tiêu dùng và cung cấp một trải nghiệm mà người dùng không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác.

TaoTronics luôn nỗ lực để phát triển, đổi mới và tập trung sử dụng công nghệ mới nhất vào các thiết bị dễ sử dụng. Họ đang xây dựng một vị trí mạnh mẽ tại 7 quốc gia bao gồm Hoa Kỳ, Anh, Nhật Bản và Đức, họ đã bán được hơn 10 triệu sản phẩm trên toàn thế giới.

Lịch sử phát triển của TaoTronics

TaoTronics được thành lập vào năm 2008 tại California và sau đó chuyển đến Trung Quốc. Tập đoàn Sunvalley mua lại thương hiệu vào năm 2011 và đã phát triển tốt từ đó. Ngày nay, TaoTronics đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị gia dụng thông minh và âm thanh.

Sứ mệnh của TaoTronics

Sứ mệnh của TaoTronics là mang đến cho khách hàng những sản phẩm thông minh chất lượng cao với giá cả phải chăng. TaoTronics cam kết cung cấp các sản phẩm giúp cuộc sống trở nên tiện lợi và thoải mái hơn, giúp người dùng dễ dàng kết nối và tận hưởng cuộc sống một cách tốt nhất.

Các sản phẩm của TaoTronics

TaoTronics cung cấp các sản phẩm công nghệ tiên tiến gồm tai nghe Bluetooth, loa Bluetooth và đèn LED, máy lọc không khí, nồi chiên không dầu. Bên cạnh đó, họ cũng cung cấp các sản phẩm nhỏ gọn và phụ kiện cho điện thoại thông minh và máy tính bảng như bộ sạc và dây cáp. Sản phẩm của họ luôn được thiết kế để mang lại trải nghiệm người dùng tốt nhất có thể, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

NHẮN TIN ZALO GIÁ RẺ BẤT NGỜ - CLICK NHẮN TIN ZALO
Hãy nhắn tin ngay cho Cao Thiên Phát để được giảm giá, hoặc mua trực tiếp tại cửa hàng.

Số điện thoại

0353 956 455

Chứng nhận chính hãng

Chứng nhận chính hãng

Dịch vụ khách hàng

Dịch vụ khách hàng

Chỉ đường cửa hàng

Chỉ đường cửa hàng