Viomi

Giá liên hệ
3.900.000
Giá liên hệ
Giá liên hệ
Giá liên hệ
Giá liên hệ

Viomi là một thương hiệu nổi tiếng về các thiết bị gia dụng thông minh, được thành lập vào năm 2014 tại Trung Quốc. Với những nỗ lực không ngừng nghỉ trong việc phát triển sản phẩm chất lượng cao và mang tính ứng dụng cao, Viomi đã nhanh chóng trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong ngành công nghiệp gia dụng thông minh.

Lịch sử phát triển của Viomi

Viomi được thành lập vào năm 2014 và đã nhanh chóng phát triển thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực gia dụng thông minh tại Trung Quốc. Với các sản phẩm chất lượng cao, giá cả phải chăng và tính năng thông minh, Viomi đã nhanh chóng được các nhà bán lẻ và người tiêu dùng ưa chuộng.

Sứ mệnh của Viomi

Sứ mệnh của Viomi là cung cấp cho khách hàng các sản phẩm gia dụng thông minh, tiên tiến và tiện dụng nhất. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao nhất, giá cả phải chăng và tính năng thông minh nhất, giúp tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc cho khách hàng.

Các sản phẩm của Viomi

Viomi cung cấp một loạt các sản phẩm gia dụng thông minh, bao gồm các thiết bị nhà bếp, máy lọc không khí, máy hút bụi, robot hút bụi, máy giặt và các sản phẩm khác. Các sản phẩm của Viomi được thiết kế với tính năng thông minh cao, giúp người dùng dễ dàng sử dụng và tiết kiệm thời gian. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất và giá cả phải chăng nhất.

NHẮN TIN ZALO GIÁ RẺ BẤT NGỜ - CLICK NHẮN TIN ZALO
Hãy nhắn tin ngay cho Cao Thiên Phát để được giảm giá, hoặc mua trực tiếp tại cửa hàng.

Số điện thoại

0353 956 455

Chứng nhận chính hãng

Chứng nhận chính hãng

Dịch vụ khách hàng

Dịch vụ khách hàng

Chỉ đường cửa hàng

Chỉ đường cửa hàng