iLife

Giá liên hệ
Giá liên hệ

iLife là một thương hiệu chuyên sản xuất các thiết bị hỗ trợ cho công việc nhà đặc biệt là robot hút bụi. iLife cam kết cung cấp cho khách hàng các sản phẩm chất lượng cao, với thiết kế đa dạng, tính năng hiện đại, giá cả phù hợp, mang lại sự tiện lợi và thoải mái cho cuộc sống.

Lịch sử phát triển của iLife

iLife được thành lập vào năm 2010, với trụ sở đặt tại Trung Quốc. Sau nhiều năm nghiên cứu và phát triển, iLife đã cho ra mắt các sản phẩm robot hút bụi đầu tiên vào năm 2013. Từ đó đến nay, iLife đã phát triển và cải tiến liên tục để đưa ra thị trường những sản phẩm robot hút bụi với tính năng thông minh, tiện lợi, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

Sứ mệnh của iLife

Sứ mệnh của iLife là mang lại cho người dùng sự tiện lợi và thoải mái trong cuộc sống bằng cách cung cấp các sản phẩm robot hút bụi với tính năng thông minh và hiện đại. iLife mong muốn giúp cho cuộc sống của mọi người trở nên dễ dàng hơn, giảm bớt áp lực công việc nhà, tăng thời gian vàng cho các hoạt động giải trí và nghỉ ngơi.

Các dòng sản phẩm nổi bật của iLife

iLife tập trung vào phát triển các sản phẩm robot hút bụi thông minh và tiện ích. Các dòng sản phẩm nổi bật của iLife bao gồm:

  1. Dòng robot hút bụi A: Đây là dòng sản phẩm tiêu biểu của iLife. Với thiết kế nhỏ gọn, tính năng thông minh và khả năng hút sạch bụi, A-series được đánh giá là một trong những robot hút bụi thông minh và tiện ích nhất trên thị trường.

  2. Dòng robot lau nhà V: Ngoài tính năng hút bụi thông thường, iLife cũng đã phát triển dòng sản phẩm robot lau nhà V với khả năng lau sạch bề mặt nhà, loại bỏ các vết bẩn và vết thấm nước, giúp cho không gian nhà luôn sạch sẽ và thoáng mát.

  3. Dòng robot hút bụi tầng cao Shinebot: Với khả năng hút bụi và lau sàn cùng lúc, Shinebot được iLife thiết kế đặc biệt để phục vụ cho việc vệ sinh các khu vực tầng cao như trần nhà, tường, hay các bề mặt nhà cao.

  4. Dòng robot hút bụi A10s: Đây là một trong những dòng sản phẩm mới nhất của iLife, được trang bị các tính năng thông minh như tự động sạc, phát hiện chướng ngại vật và lập bản đồ quét vệ sinh. A10s được đánh giá là một sản phẩm tiện ích và hiệu quả trong việc vệ sinh nhà cửa.

NHẮN TIN ZALO GIÁ RẺ BẤT NGỜ - CLICK NHẮN TIN ZALO
Hãy nhắn tin ngay cho Cao Thiên Phát để được giảm giá, hoặc mua trực tiếp tại cửa hàng.

Số điện thoại

0353 956 455

Chứng nhận chính hãng

Chứng nhận chính hãng

Dịch vụ khách hàng

Dịch vụ khách hàng

Chỉ đường cửa hàng

Chỉ đường cửa hàng