Bissell

Giảm 14%
Original price was: 2.900.000₫.Current price is: 2.500.000₫.

Bissell Inc., hay còn gọi là Bissell Homecare, là một tập đoàn sản xuất máy hút bụi và dụng cụ làm sạch sàn nhà tư nhân của Mỹ, có trụ sở tại Walker, Michigan, thuộc khu vực Greater Grand Rapids. Tập đoàn này là nhà sản xuất sản phẩm làm sạch sàn nhà hàng đầu tại Bắc Mỹ với 20% thị phần.

Lịch sử phát triển của Bissell

Melville Bissell đã phát triển một máy quét thảm sớm để giúp vệ sinh cửa hàng đồ sứ mà ông và vợ Anna sở hữu và vận hành. Thiết bị này được cấp bằng sáng chế với tên gọi Bissell Carpet Sweeper vào năm 1876.

Năm 1883, Bissell xây dựng nhà máy sản xuất đầu tiên của công ty tại Grand Rapids. Đến những năm 1890, công ty đã có mặt trên toàn cầu và sản xuất 1000 chiếc máy quét mỗi ngày.

Melville Bissell qua đời vào năm 1889 và vợ ông Anna trở thành người đứng đầu công ty. Bà làm chủ tịch của công ty từ năm 1889 - 1919 và là chủ tịch hội đồng từ năm 1919 - 1934.

Trong suốt thời gian qua, công ty đã mở rộng hoạt động sản xuất từ chỉ sản xuất máy quét cơ khí đến sản xuất máy hút bụi và dụng cụ làm sạch thảm.

Năm 2004, công ty đã mua bản quyền thương hiệu Woolite cho tất cả các công thức làm sạch thảm và nệm với giá 62 triệu USD. Công ty cũng đã mở rộng hoạt động vào ngành chăm sóc thú cưng, sản xuất các phụ kiện và giải pháp được thiết kế đặc biệt để làm sạch lông và vết bẩn của thú cưng. Trong khi các đối thủ khác đã gặp suy giảm doanh số trong thời kỳ suy thoái kinh tế, doanh số của Bissell vẫn ổn định.

Năm 2009, công ty đã vượt qua Hoover để chiếm vị trí số một về doanh số sản phẩm làm sạch sàn nhà tại Bắc Mỹ. Máy làm sạch thảm Bissell ProHeat 2x Revolution Pet Pro là sản phẩm bán chạy nhất và là thị trường dẫn đầu vào năm 2020.

Sản phẩm của Bissell

Bissell cung cấp các sản phẩm chăm sóc sàn nhà và vệ sinh thú cưng, bao gồm máy hút bụi, máy giặt thảm, máy chà sàn, máy rửa sàn, máy hút bụi công nghiệp và các phụ kiện đi kèm. Sản phẩm của Bissell đã được thiết kế để giúp bạn làm sạch sàn nhà và vật nuôi của bạn dễ dàng hơn.

Một trong những sản phẩm nổi bật nhất của Bissell là Bissell ProHeat 2x Revolution Pet Pro, một máy giặt thảm được thiết kế đặc biệt để loại bỏ tóc chó và vết bẩn từ vật nuôi. Máy này có thể làm sạch các loại sàn nhà và thảm, và được đánh giá cao về tính năng và hiệu suất.

Ngoài ra, Bissell cũng cung cấp các sản phẩm hữu ích khác cho việc chăm sóc thú cưng của bạn, bao gồm bàn chải và ống hút chuyên dụng cho tóc chó, máy rửa chén cho thức ăn của thú cưng, và các loại hóa chất làm sạch an toàn cho thú cưng.

Tầm nhìn của Bissell

Tầm nhìn của Bissell là trở thành công ty sản xuất sản phẩm chăm sóc sàn nhà và vệ sinh thú cưng hàng đầu thế giới. Họ cam kết mang lại cho khách hàng của mình những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất có thể, đồng thời đóng góp cho cộng đồng thông qua các hoạt động từ thiện và bảo vệ môi trường.

Ngoài việc cung cấp những sản phẩm tốt nhất, Bissell còn đặt mục tiêu phát triển các sản phẩm mới để giải quyết các vấn đề mới về vệ sinh sàn nhà và chăm sóc thú cưng.

Bissell tin rằng việc chăm sóc vật nuôi và môi trường xung quanh là một phần quan trọng của cuộc sống, và họ cam kết làm việc chăm chỉ để mang lại sự tiện lợi và hiệu quả cho các khách hàng của mình.

NHẮN TIN ZALO GIÁ RẺ BẤT NGỜ - CLICK NHẮN TIN ZALO
Hãy nhắn tin ngay cho Cao Thiên Phát để được giảm giá, hoặc mua trực tiếp tại cửa hàng.

Số điện thoại

0353 956 455

Chứng nhận chính hãng

Chứng nhận chính hãng

Dịch vụ khách hàng

Dịch vụ khách hàng

Chỉ đường cửa hàng

Chỉ đường cửa hàng