Neatsvor

Giá liên hệ
Giá liên hệ
Giá liên hệ

Neatsvor là một thương hiệu sản xuất robot hút bụi và lau nhà tự động. Các sản phẩm của Neatsvor được thiết kế để giúp con người tiết kiệm thời gian và công sức trong việc dọn dẹp nhà cửa hàng ngày. Với sự kết hợp giữa công nghệ và thiết kế hiện đại, Neatsvor mang đến cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời và tiện lợi khi sử dụng.

Lịch sử phát triển của Neatsvor

Neatsvor được thành lập vào năm 2016 tại Trung Quốc. Kể từ đó, công ty đã không ngừng nỗ lực để nghiên cứu và phát triển các sản phẩm robot hút bụi và lau nhà. Với sự chú trọng đến chất lượng và hiệu suất, Neatsvor đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong ngành công nghiệp robot hút bụi và lau nhà.

Sứ mệnh của Neatsvor

Sứ mệnh của Neatsvor là mang đến cho người dùng những sản phẩm robot hút bụi và lau nhà chất lượng và tiện lợi nhất. Công ty cam kết sử dụng công nghệ tiên tiến để giúp con người tiết kiệm thời gian và công sức trong việc dọn dẹp nhà cửa. Neatsvor cũng đặc biệt quan tâm đến môi trường và cam kết sử dụng các vật liệu thân thiện với môi trường trong sản xuất sản phẩm của mình.

Sản phẩm của Neatsvor

Neatsvor hiện đang sản xuất và phân phối nhiều dòng sản phẩm robot hút bụi và lau nhà tự động. Neatsvor sản xuất các sản phẩm với các tính năng thông minh như tự động hướng dẫn đường đi, cảm biến tránh va chạm và quay đầu tự động, giúp giảm thiểu sự can thiệp của người dùng trong quá trình sử dụng.

NHẮN TIN ZALO GIÁ RẺ BẤT NGỜ - CLICK NHẮN TIN ZALO
Hãy nhắn tin ngay cho Cao Thiên Phát để được giảm giá, hoặc mua trực tiếp tại cửa hàng.

Số điện thoại

0353 956 455

Chứng nhận chính hãng

Chứng nhận chính hãng

Dịch vụ khách hàng

Dịch vụ khách hàng

Chỉ đường cửa hàng

Chỉ đường cửa hàng