Daewoo

Gió yếu & ồn
Giá liên hệ
7 Đã bán
Gió yếu & ồn
Giá liên hệ
4 Đã bán
Gió yếu & ồn
Giá liên hệ
4 Đã bán
Gió yếu & ồn
Giá liên hệ
1 Đã bán
Gió yếu & ồn
Giá liên hệ

Daewoo là một tập đoàn đa quốc gia của Hàn Quốc hoạt động trong nhiều lĩnh vực, bao gồm sản xuất ô tô, điện tử tiêu dùng, máy móc công nghiệp, thực phẩm và dịch vụ tài chính.

Lịch sử phát triển của Daewoo

Tập đoàn Daewoo được thành lập vào năm 1967 bởi Chủ tịch Kim Woo-jung. Ban đầu, tập đoàn này chuyên sản xuất vật liệu xây dựng và đổ bê tông. Sau đó, Daewoo mở rộng hoạt động sang nhiều lĩnh vực, bao gồm sản xuất ô tô, điện tử tiêu dùng, máy móc công nghiệp, thực phẩm và dịch vụ tài chính.

Những năm 1980 và 1990 là thời kỳ phát triển mạnh mẽ của Daewoo, khi tập đoàn này đã trở thành một trong những tập đoàn đa quốc gia lớn nhất của Hàn Quốc.

Tuy nhiên, sau khi tập đoàn này gặp phải khó khăn tài chính, họ đã bán các nhánh kinh doanh của mình cho các công ty khác và giảm thiểu quy mô hoạt động. Hiện nay, Daewoo chỉ còn là một nhà sản xuất tàu hải quan hàng đầu tại Hàn Quốc.

Sứ mệnh của Daewoo

Daewoo đã đặt ra mục tiêu trở thành một trong những tập đoàn đa ngành lớn nhất thế giới. Họ tập trung vào nghiên cứu và phát triển các sản phẩm công nghệ tiên tiến và có giá trị kinh tế cao để đáp ứng nhu cầu của khách hàng toàn cầu. Daewoo cũng đặt mục tiêu xây dựng hình ảnh thương hiệu uy tín và chất lượng trên toàn cầu.

Các sản phẩm nổi bật của Daewoo

Daewoo đã sản xuất và phân phối nhiều sản phẩm khác nhau trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Sau đây là một số sản phẩm nổi bật của Daewoo:

  • Xe hơi: Daewoo đã sản xuất nhiều mẫu xe hơi như Matiz, Lanos, Nubira và Leganza. Các mẫu xe này đã được bán trên thị trường toàn cầu.

  • Điện tử: Daewoo cũng là một nhà sản xuất điện tử hàng đầu, với các sản phẩm như máy tính, máy ảnh kỹ thuật số, tivi, và thiết bị gia dụng trong đó có bao gồm quạt, quạt không cánh.

  • Vật liệu xây dựng: Daewoo cũng sản xuất các vật liệu xây dựng như thép, xi măng và gạch.

  • Đóng tàu: Daewoo cũng đã sản xuất nhiều loại tàu khác nhau bao gồm tàu chở dầu, tàu container và tàu du lịch.

  • Máy móc công nghiệp: Daewoo cung cấp các sản phẩm máy móc công nghiệp như máy nén khí, máy nghiền đá và máy cắt kim loại.

Số điện thoại

0353 956 455

Chứng nhận chính hãng

Chứng nhận chính hãng

Dịch vụ khách hàng

Dịch vụ khách hàng

Chỉ đường cửa hàng

Chỉ đường cửa hàng