Redroad

Giảm 23%
9.990.000

Redroad là một nhà cung cấp các thiết bị thông minh cho ngôi nhà, được thành lập vào năm 2017 bởi một nhóm chuyên gia có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu và thiết kế sản phẩm gia dụng. Redroad định vị mình là một nhà cung cấp của "phong cách sống đẹp và gọn gàng".

Với tâm lý hướng tới người dùng, cái nhìn tiên tiến vào phong cách sống của người dùng, năng lực thiết kế và nghiên cứu phát triển đáng kinh ngạc và sự theo đuổi chất lượng, Redroad không ngừng cung cấp các sản phẩm "thiết bị nghệ thuật" tinh tế, thanh lịch, chất lượng và thân thiện với người dùng.

Lịch sử phát triển của Redroad

Redroad đã trở thành một nhà cung cấp tiềm năng từ một thương hiệu mới chỉ vài năm trước đây, và đã giành được sự ủng hộ của khách hàng trên hơn 10 quốc gia. Redroad đã bán được 3,5 triệu sản phẩm trên toàn thế giới, bao gồm các thiết bị cho việc làm sạch nhà cửa, nhà bếp, làm đẹp và chăm sóc cá nhân, an ninh gia đình và di động cho xe hơi.

Sứ mệnh của Redroad

Sứ mệnh của Redroad là cung cấp cho khách hàng các giải pháp và thiết bị gia dụng thông minh để giúp cho cuộc sống trở nên dễ dàng hơn và thoải mái hơn. Với tâm lý hướng tới người dùng, Redroad luôn nỗ lực tạo ra các sản phẩm và giải pháp gia dụng độc đáo và thông minh, giúp cho người dùng tiết kiệm thời gian, nỗ lực và tiền bạc trong việc quản lý nhà cửa và cuộc sống hàng ngày.

Các sản phẩm nổi bật của Redroad

Redroad cung cấp các sản phẩm gia dụng thông minh cho việc làm sạch nhà cửa, nhà bếp, làm đẹp và chăm sóc cá nhân, an ninh gia đình và di động cho xe hơi. Các sản phẩm nổi bật của Redroad bao gồm robot hút bụi thông minh, máy hút bụi cầm tay, hệ thống an ninh gia đình thông minh.

Người tạo: Nguyễn Duy Ngân

NƠI NÀO GIÁ TỐT - CAO THIÊN PHÁT GIÁ TỐT HƠN - LIÊN HỆ 0353.956.455
Nếu bạn tìm thấy sản phẩm giá tốt hơn tại cửa hàng khác, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và giá tốt nhất.

phone