Ovicx

Giá liên hệ
Giá liên hệ

OVICX là một thương hiệu sản xuất thiết bị thể dục tại nhà được thành lập vào năm 2016 bởi một nhóm bạn đến từ các trường đại học khác nhau. Với mong muốn giúp mọi người dễ dàng tập luyện tại nhà một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí, OVICX đã nỗ lực để tạo ra những sản phẩm chất lượng với giá cả phải chăng.

Lịch sử phát triển của OVICX

Thương hiệu OVICX ra đời từ một bữa tiệc của một nhóm bạn cùng nhau chia sẻ về tình trạng sức khỏe kém và khó khăn trong việc tìm thời gian để đến phòng tập thể dục. Từ đó, ý tưởng về việc sản xuất thiết bị tập thể dục tại nhà với giá cả phải chăng đã được hình thành và phát triển theo thời gian. Hiện nay, OVICX đã có mặt tại 48 quốc gia trên thế giới, với hơn 500 nhân viên và đang ngày càng phát triển.

Sứ mệnh của OVICX

Sứ mệnh của OVICX là giúp mọi người có thể tập luyện tại nhà một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí, thông qua việc cung cấp những sản phẩm tập thể dục chất lượng cao, các lớp học tốt với các huấn luyện viên tài năng và một cộng đồng toàn cầu những người có cùng mục tiêu làm việc chung để trở nên mạnh mẽ hơn.

Các sản phẩm nổi bật của OVICX

OVICX cung cấp một loạt các sản phẩm tập thể dục tại nhà, bao gồm:

  • Máy chạy bộ: Với nhiều tùy chọn từ máy chạy bộ điện cho đến máy chạy bộ cơ, các sản phẩm của OVICX đều được thiết kế để giúp người dùng tập luyện tại nhà một cách dễ dàng và hiệu quả.
  • Xe đạp tập: OVICX cung cấp nhiều loại xe đạp tập thể dục với các tính năng thông minh như màn hình cảm ứng LCD, động cơ điện tử và hệ thống giảm chấn đảm bảo sự thoải mái khi tập luyện.

NHẮN TIN ZALO GIÁ RẺ BẤT NGỜ - CLICK NHẮN TIN ZALO
Hãy nhắn tin ngay cho Cao Thiên Phát để được giảm giá, hoặc mua trực tiếp tại cửa hàng.

Số điện thoại

0353 956 455

Chứng nhận chính hãng

Chứng nhận chính hãng

Dịch vụ khách hàng

Dịch vụ khách hàng

Chỉ đường cửa hàng

Chỉ đường cửa hàng