Sharp

Đánh giá cao
Giá liên hệ

Sharp là một tập đoàn đa quốc gia của Nhật Bản, hoạt động trong nhiều lĩnh vực, bao gồm thiết bị gia dụng, điện tử, công nghiệp, năng lượng mặt trời và hệ thống thông tin. Sharp đã trở thành một trong những tập đoàn đa quốc gia hàng đầu tại Nhật Bản và trên toàn thế giới.

Lịch sử phát triển của Sharp

Sharp được thành lập vào năm 1912 bởi Tokuji Hayakawa. Trong những năm đầu, công ty chuyên sản xuất bút chì và các sản phẩm văn phòng phẩm khác. Tuy nhiên, vào những năm 1950, Sharp đã chuyển đổi sang sản xuất thiết bị điện tử và trở thành một trong những công ty dẫn đầu trong lĩnh vực này. Từ đó đến nay, Sharp đã có nhiều đóng góp đáng kể cho sự phát triển của ngành công nghiệp điện tử.

Sứ mệnh của Sharp

Sứ mệnh của Sharp là tạo ra các sản phẩm và giải pháp công nghệ tiên tiến và độc đáo, giúp đem lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho mọi người. Sharp luôn nỗ lực để đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu và mong đợi của họ.

Các sản phẩm của Sharp

Sharp sản xuất và cung cấp rất nhiều sản phẩm khác nhau, bao gồm các thiết bị điện tử tiêu dùng, máy ảnh kỹ thuật số, máy chiếu, tivi, máy lọc không khí, bếp điện, tủ lạnh, lò vi sóng, quạt không cánh và nhiều sản phẩm gia dụng khác. Một số sản phẩm nổi bật của Sharp bao gồm hệ thống máy tính cá nhân, máy in, màn hình tương tác, máy phát điện và các sản phẩm liên quan đến năng lượng mặt trời.

Số điện thoại

0353 956 455

Chứng nhận chính hãng

Chứng nhận chính hãng

Dịch vụ khách hàng

Dịch vụ khách hàng

Chỉ đường cửa hàng

Chỉ đường cửa hàng