Xiaomi

19.990.000
13.500.000
6.600.000
Giảm 34%
12.490.000
Giảm 16%
10.900.000
Giảm 23%
6.490.000
Giảm 40%
17.990.000
Giảm 23%
12.990.000
Giảm 25%
11.990.000
Giảm 23%
8.490.000
Giảm 35%
Trợ giá 500.000đ
13.000.000
Giảm 24%
27.990.000
Giảm 37%
3.790.000
Giảm 30%
5.590.000
Giảm 36%
9.000.000
Giảm 29%
Trợ giá 1Tr
11.990.000
Đang cập nhật
Giảm 21%
5.900.000
Giảm 28%
Rẻ vô địch
20.990.000

Xiaomi là một công ty công nghệ đa quốc gia có trụ sở tại Bắc Kinh, Trung Quốc. Công ty này chuyên sản xuất các sản phẩm điện tử tiêu dùng, điện thoại thông minh, máy tính bảng và các phụ kiện điện tử. Xiaomi là một trong những công ty công nghệ phát triển nhanh nhất thế giới, được biết đến với việc sản xuất các sản phẩm chất lượng cao với giá cả hợp lý.

Lịch sử phát triển của Xiaomi

Xiaomi là một công ty công nghệ Trung Quốc được thành lập vào năm 2010 bởi Lei Jun và một nhóm những người đam mê công nghệ. Tên của công ty "Xiaomi" trong tiếng Trung có nghĩa là "ngựa vằn miền Bắc", đại diện cho sự kiên nhẫn, bền bỉ và sức mạnh.

Trong những năm đầu, Xiaomi chủ yếu sản xuất phần mềm và các sản phẩm di động như smartphone và tablet. Tuy nhiên, công ty đã nhanh chóng mở rộng sản phẩm của mình sang các thiết bị thông minh khác như TV, máy tính xách tay, máy lọc không khí và các thiết bị gia dụng thông minh khác.

Trong năm 2011, Xiaomi ra mắt smartphone đầu tiên của mình, Mi 1, và nhanh chóng đạt được sự thành công lớn ở thị trường trong nước. Tại Trung Quốc, Xiaomi đã vượt qua Apple để trở thành nhà sản xuất smartphone số một vào năm 2014.

Năm 2013, Xiaomi bắt đầu mở rộng hoạt động của mình tại các thị trường quốc tế bằng cách mở cửa hàng trực tuyến tại Singapore và Malaysia. Sau đó, Xiaomi đã mở rộng hoạt động của mình đến các thị trường khác như Ấn Độ, Brazil, Nga và châu Âu. Hiện nay, Xiaomi là một trong những công ty công nghệ lớn nhất thế giới, có mặt tại hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới.

Năm 2014, Xiaomi mở rộng dòng sản phẩm của mình để bao gồm các thiết bị gia dụng và thiết bị thông minh, chẳng hạn như máy lọc không khí và máy lọc nước. Công ty cũng giới thiệu hệ điều hành di động riêng của mình, MIUI, được dựa trên Android nhưng bao gồm nhiều tính năng và tùy chỉnh độc đáo.

Đến năm 2015, Xiaomi đã trở thành nhà sản xuất điện thoại thông minh lớn thứ tư trên thế giới, với sản phẩm có mặt tại hơn 100 quốc gia. Sự phát triển và thành công nhanh chóng của công ty đã mang lại cho nó danh tiếng là "Apple của Trung Quốc".

Năm 2018, Xiaomi đã niêm yết công khai (IPO) trên Sở giao dịch Chứng khoán Hồng Kông, gây quỹ 4,7 tỷ USD trong quá trình đó. IPO là một trong những danh sách công nghệ lớn nhất trong những năm gần đây và định giá công ty khoảng 54 tỷ USD.

Ngày nay, Xiaomi tiếp tục mở rộng dòng sản phẩm của mình, với các sản phẩm từ điện thoại thông minh và thiết bị gia dụng đến đồng hồ thông minh và thiết bị thông minh cho Internet of Things (IoT). Công ty cũng đang mở rộng tầm nhìn của mình, với một sự hiện diện ngày càng lớn ở các thị trường bên ngoài Trung Quốc.

Sự thành công của Xiaomi được quy cho sản phẩm đổi mới, giá cả cạnh tranh và mô hình bán hàng trực tiếp cho người tiêu dùng, cho phép công ty giữ chi phí thấp và chuyển tiết kiệm cho khách hàng. Trọng tâm của công ty đối với chất lượng và trải nghiệm khách hàng cũng giúp họ xây dựng được một đám đông fan hâm mộ Xiaomi, với nhiều người hâm mộ Xiaomi tự xưng là "Mi Fans".

Sứ mệnh của Xiaomi

Sứ mệnh của Xiaomi là mang đến cho khách hàng những sản phẩm công nghệ tiên tiến với giá cả phải chăng. Xiaomi mong muốn cung cấp cho người tiêu dùng trên toàn thế giới những sản phẩm đáp ứng nhu cầu và mong muốn của họ với chất lượng tốt nhất. Đồng thời, Xiaomi cũng mong muốn đóng góp vào sự phát triển của xã hội và cộng đồng thông qua các hoạt động từ thiện và góp phần giải quyết các vấn đề xã hội.

Các sản phẩm của Xiaomi

Xiaomi đã giành được nhiều thành công trong việc phát triển các sản phẩm công nghệ tiên tiến và độc đáo. Sau đây là một số sản phẩm của Xiaomi:

Smartphones

Xiaomi là một trong những nhà sản xuất smartphone hàng đầu thế giới. Các sản phẩm smartphone của hãng bao gồm nhiều dòng khác nhau, từ các mẫu giá rẻ cho đến các thiết bị cao cấp. Điện thoại của Xiaomi được đánh giá cao về tính năng và thiết kế, với nhiều tính năng tiên tiến như camera kép và màn hình cong.

Sản phẩm điện tử gia dụng

Xiaomi cung cấp một loạt sản phẩm điện tử gia dụng, bao gồm các sản phẩm như TV Xiaomi thông minh, máy lọc không khímáy lọc nước. Xiaomi nổi tiếng với các sản phẩm này bởi chúng cung cấp chất lượng tốt với mức giá rất hợp lý.

Sản phẩm đeo tay thông minh

Xiaomi cung cấp nhiều loại đồng hồ thông minh và thiết bị đeo tay thông minh khác, cho phép người dùng giám sát sức khỏe và hoạt động thể chất của mình. Các sản phẩm này thường có tính năng như đo nhịp tim, đếm bước chân, và theo dõi giấc ngủ.

Sản phẩm phụ kiện điện thoại

Xiaomi cung cấp các sản phẩm phụ kiện điện thoại như ốp lưng, tai nghe, sạc dự phòng và các thiết bị kết nối. Các sản phẩm này cũng được đánh giá cao về tính năng và chất lượng.

Thiết bị Internet of Things (IoT)

Xiaomi cũng phát triển các sản phẩm IoT, bao gồm các thiết bị thông minh như camera an ninh và bộ định tuyến thông minh. Các thiết bị này có thể kết nối với nhau và với các sản phẩm Xiaomi khác để tạo ra một hệ sinh thái thông minh đầy đủ.

Các sản phẩm làm sạch, hút bụi

Xiaomi cung cấp nhiều sản phẩm hút bụi với nhiều tính năng và mức giá khác nhau như robot hút bụi, máy hút bụi cầm tay, máy hút bụi lau nhà khô và ướt. Tất cả các sản phẩm hút bụi của Xiaomi đều được đánh giá cao bởi khả năng hút bụi hiệu quả, tiết kiệm điện năng và tính di động cao.

Với sự đa dạng và chất lượng của các sản phẩm, Xiaomi đã giành được niềm tin của người tiêu dùng toàn cầu. Các sản phẩm của hãng được đánh giá cao về tính năng và chất lượng, với giá cả rất hợp lý.

Người tạo: Nguyễn Duy Ngân

NƠI NÀO GIÁ TỐT - CAO THIÊN PHÁT GIÁ TỐT HƠN - LIÊN HỆ 0353.956.455
Nếu bạn tìm thấy sản phẩm giá tốt hơn tại cửa hàng khác, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và giá tốt nhất.

phone