Mibro

Giảm 37%
Original price was: 2.200.000₫.Current price is: 1.390.000₫.
11 Đã bán

Mibro là thương hiệu công nghệ lightlife của Zhenshi Technology, một trong những thành viên chính của chuỗi sinh thái Xiaomi, được đầu tư bởi Xiaomi, NGP Capital và Morningside Capital.

Tìm hiều về thương hiệu Mibro

Với tư cách là một công ty công nghệ cao trong lĩnh vực đồng hồ thông minh và sức khỏe, Mibro tập trung vào việc xây dựng các sản phẩm công nghệ cao thông minh và tiện lợi hơn. Công ty tự thiết kế, phát triển và sản xuất các sản phẩm cùng hệ thống kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt để đảm bảo mỗi sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao.

Sứ mệnh của Mibro là kết nối sự tự do với công nghệ và đơn giản hóa cuộc sống của mọi người. Mibro cam kết cung cấp cho người dùng các sản phẩm công nghệ cao chất lượng cao với giá cả phải chăng giúp cho cuộc sống của họ trở nên khỏe mạnh, lạc quan và thời trang hơn. Mibro luôn tiến về phía trước cùng với các đối tác để phát triển nhiều công nghệ mới.

Với phương châm hoạt động "kết nối sự tự do với công nghệ và đơn giản hóa cuộc sống của con người", Mibro đã tận dụng những tiềm năng của công nghệ để mang đến cho người dùng những sản phẩm thông minh, đa dạng và giá cả hợp lý.

Đặc biệt, Mibro là một trong những thương hiệu tiên phong trong việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm cho trẻ em với thương hiệu MITU và xunkids, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của các bậc phụ huynh về việc quản lý và giám sát trẻ em trong thời đại số.

Quá trình phát triển của thương hiệu Mibro

Trong quá trình phát triển, Mibro có những thành tựu đáng kể như:

Năm 2015: thành lập tại Thượng Hải với sự đầu tư chiến lược từ Xiaomi và Shunwei Capital, thành lập trung tâm Nghiên cứu và phát triển tại Thượng Hải và trở thành thương hiệu hàng đầu về đồng hồ thông minh dành cho trẻ em tại Trung Quốc.

Năm 2016: Phát triển và ra mắt sản phẩm đầu tiên cho thương hiệu MITU của Xiaomi, thành lập trung tâm Nghiên cứu và phát triển tại Hội Châu, và được đầu tư bởi Nokia và Morningside Capital.

Năm 2017: Ra mắt sản phẩm đồng hồ thông minh đầu tiên dành cho trẻ em với thương hiệu riêng xunkids, trở thành thương hiệu tăng trưởng nhanh nhất trong ngành đồng hồ thông minh dành cho trẻ em tại Trung Quốc. Nhận được giải thưởng Cannes Silver Lion Award và 3 giải thưởng Sản phẩm tốt nhất tại Trung Quốc.

Năm 2018: Xếp hạng thứ hai về lượng sản phẩm đồng hồ thông minh dành cho trẻ em được vận chuyển, mở rộng các sản phẩm phụ kiện thông minh cho trẻ.

Năm 2019: Mibro tiếp tục mở thêm trung tâm nghiên cứu và phát triển tại thành phố Thẩm Dương, Trung Quốc. Ngoài ra, thương hiệu cũng mở rộng hệ thống bán lẻ offline của dòng sản phẩm xunkids lên tới 8.000 cửa hàng. Cùng với đó, Mibro đã đạt được danh hiệu "Doanh nghiệp công nghệ cao" và "Sản phẩm của năm", đồng thời giành giải thưởng chất lượng tốt nhất của Xiaomi.

Năm 2020: Mibro đã chính thức trở thành thương hiệu toàn cầu với việc phát triển sản phẩm đầu tiên dành cho người lớn - Mibro Air - mở rộng sự hiện diện của mình trong lĩnh vực đồng hồ thông minh.

Năm 2021: Mibro tiếp tục cải tiến và đổi mới với việc tung ra 3 mẫu sản phẩm mới và mở rộng thị trường tại hơn 1800 thành phố trên toàn thế giới.

Với sự tăng trưởng nhanh chóng và các sản phẩm đa dạng, Mibro đã trở thành đối tác chiến lược của nhiều thương hiệu lớn như Xiaomi, Baidu, Nokia, Morningside Capital, NGP Capital... Công ty đang tiếp tục phát triển và mở rộng mạng lưới để mang lại nhiều sản phẩm thông minh và tiện ích hơn cho người dùng.

Những thành tựu đó chứng tỏ Mibro đã đạt được sự thừa nhận từ khách hàng và ngành công nghiệp, đồng thời xác định rõ mục tiêu của mình là phát triển những sản phẩm công nghệ cao chất lượng nhất với giá cả hợp lý.

NHẮN TIN ZALO GIÁ RẺ BẤT NGỜ - CLICK NHẮN TIN ZALO
Hãy nhắn tin ngay cho Cao Thiên Phát để được giảm giá, hoặc mua trực tiếp tại cửa hàng.

Số điện thoại

0353 956 455

Chứng nhận chính hãng

Chứng nhận chính hãng

Dịch vụ khách hàng

Dịch vụ khách hàng

Chỉ đường cửa hàng

Chỉ đường cửa hàng