Đánh giá robot hút bụi Ecovacs DeeBot OZMO U2 Pro

Đánh giá robot hút bụi Ecovacs DeeBot OZMO U2 Pro

Đánh giá Ecovacs Deebot U2 Pro robot cho thú cưng – Tôi đã sở hữu một chiếc máy hút bụi được một thời gian và trong khi nó hoạt động tốt ở chỗ cũ của tôi, tôi chưa bao giờ thực sự bận tâm đến nó ở đây do sự pha trộn giữa gỗ cứng và thảm. Tôi không thực sự bận tâm khi sử dụng một máy hút lớn, nhưng tôi chắc chắn bị hấp dẫn khi nhìn thấy nó, với khả năng lau và hút bụi. Trên hết, nó tuyên bố nó có thể hoạt động tốt với vật nuôi và lông vật nuôi. Đó là đủ của một bản nâng cấp từ cũ để dùng thử.

Đánh giá Ecovacs Deebot U2 Pro

Tìm hiểu đánh giá Ecovacs Deebot U2 PRO

Ecovacs Deebot Ozmo U2 Pro là một robot hút bụi có thể vừa lau vừa hút bụi sàn nhà của bạn.

Thông số kỹ thuật phần cứng Deebot U2 PRO

 • Thời gian làm việc – 110 phút
 • Thời gian sạc – 4,5 giờ
 • Ecovacs U2 PRO cóthùng rác cực lớn – 800 ml
 • Bình chứa nước 300 ml

Có gì hộp Ecovacs Deebot Ozmo U2 Pro?

 • Ecovacs Deebot U2 Pro
 • Đế sạc
 • 4 bàn chải bên
 • Vải sạch
 • 5 khăn lau dùng một lần
 • Tấm vải
 • 2 bộ lọc hiệu quả cao
 • Công cụ làm sạch bàn chải
 • Ecovacs Deebot U2 Pro có thêm phần đính kèm bàn chải không rối
Ecovacs Deebot OZMO U2 PRO

Thiết kế và tính năng Ecovacs U2 PRO, có phải là robot cho thú cưng

Tôi đã có ứng dụng Ecovacs trên điện thoại của mình, nhưng về mặt kỹ thuật thì không cần thiết để bắt đầu. Bạn có thể chạy máy hút bằng cách nhấn nút trên đầu thiết bị. Tuy nhiên, tôi đã thiết lập Deebot U2 Pro trên ứng dụng bằng cách quét mã QR trên đầu máy hút. Nó làm cho nó rất đơn giản để thêm nó vào ứng dụng! Nó kết nối với WiFi một cách dễ dàng và tôi đã sẵn sàng sử dụng.

Robot hút bụi cho thú cưng

Đầu tiên, tôi đã xem qua các phần khác nhau của Deebot U2 PRO. Tôi có muốn thử hút bụi hoặc lau nhà trước không? Tôi để thùng đựng bụi bên trong thiết bị, gắn chổi bên và hút bụi. Tôi đã sử dụng các cài đặt cơ bản đi kèm với ứng dụng để xem chế độ bình thường, thấp nhất hoạt động tốt như thế nào.

Trong suốt hai giờ mà nó chạy, nó đã bị kẹt một lần ở một khu vực mà nó nhất định bị mắc kẹt và cần các cảm biến của nó được làm sạch một lần vào cuối. Tôi rất ấn tượng rằng nó đã chạy rất lâu! Khi tôi để nó chạy tự do, nó sẽ hút bụi cả khu vực trải thảm và không trải thảm, và chuyển đổi giữa chúng rất tốt.

robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot OZMO U2 PRO

So với chiếc máy hút bụi trước đây mà tôi sở hữu, Ecovacs Deebot U2 Pro làm công việc dọn dẹp tốt hơn nhiều và tôi nhận thấy rằng nó không đập vào tường như chiếc kia. Nó sẽ chạm nhẹ vào tường, nhưng sau đó không thực sự chạm vào nó lần nữa trừ khi nó đang cố gắng làm sạch sâu ngay bên cạnh nó. Tôi cũng học được rằng việc chụp ảnh trước và sau của các tầng thể hiện sự sạch sẽ rất khó! Hình trên mình chụp sau khi mèo nhà mình được vài buổi chơi và gửi lông đi khắp nơi.

robot hút bụi lau nhà U2 PRO

Tôi đã nhận thấy rằng lông mèo và lông người bắt đầu làm tắc nghẽn bàn chải, vì vậy tôi chuyển nó sang bàn chải không rối và chạy nó thêm hai lần nữa, lần này trên Max +, và nó không chỉ làm sạch rất tốt trong thời gian nhanh hơn nhiều khung, nhưng tóc không bị rối khi chải. Tôi chắc chắn sẽ giữ nó trên Max + với phần đính kèm rối kể từ bây giờ. Tôi nhận thấy đây là robot dành cho thú cưng của tôi.

Một điều tôi nhận thấy là Ecovacs U2 PRO không bao giờ thông báo cho tôi khi thùng đựng bụi đầy. Khi nó hoàn thành, thùng rác sẽ được đóng gói đầy, và nếu tôi chạy lại, tôi sẽ không bao giờ được thông báo. Tôi cho rằng điều này có nghĩa là không có cảm biến tích hợp để cảnh báo khi nó đã đầy. Tôi nghĩ rằng đó sẽ là tiêu chuẩn vào thời điểm này.

robot hút bụi lau nhà U2 PRO - robot cho thú cưng

Việc chuyển sang lau nhà thực sự khá dễ dàng. Tôi chỉ cần gắn tấm vào đáy của bể chứa nước, đổ đầy nước vào bể chứa và đặt bể chứa vào DeeBot U2 PRO. Tôi đã chặn khu vực mà tôi muốn thử nghiệm và để nó hoạt động.

Tôi đã bối rối về cách lau thực sự hoạt động. Có vẻ như nó phun nước xuống đáy của bể chứa nước, sau đó ép nó xuống đất bằng trọng lượng của thiết bị và chỉ kéo nó qua sàn. Không có chất tẩy rửa nào được sử dụng, chỉ có nước và nó sẽ hiển thị khi nó được hoàn thành. Nó khá sạch sẽ, nhưng tôi không thể nhận thấy quá nhiều khác biệt.

robot hút bụi lau nhà U2 PRO - robot cho thú cưng

Ứng dụng này thực sự khá dễ sử dụng và đơn giản. Bạn có thể sử dụng nó để lên lịch làm sạch, bắt đầu làm sạch thủ công, đặt các chế độ làm sạch khác nhau, nhận thông báo về trạng thái của Ecovacs Deebot U2 Pro, v.v. Tôi không sắp xếp việc dọn dẹp do có vật nuôi, nhưng rất dễ lên lịch cho một lần dọn dẹp.

Tôi cũng thích rằng trong ứng dụng này, tôi có thể nhìn thấy cuộc sống còn lại của một vài tệp đính kèm. Bạn cũng có thể xem Ecovacs U2 PRO đã chạy trong bao lâu và cũng có thể xem máy hút đã làm sạch bao nhiêu m vuông.

Trong tương lai, tôi có thể sẽ tiếp tục chỉ vào ứng dụng để bắt đầu dọn dẹp. Tôi có thể thiết lập nó theo cách tôi muốn và đi. Cũng tốt như việc lên lịch, tôi không tin tưởng vào khu vực có thú cưng của tôi. Tôi vẫn có thể sử dụng nó để lau khi cần thiết, nhưng nó không đủ tốt để tôi sử dụng nó như một phương pháp chính để giữ cho sàn cứng của tôi sạch sẽ.

Một điều tôi không thử nhưng nghe có vẻ hữu ích, đó là khả năng sử dụng ranh giới từ tính để giữ cho Ecovacs Deebot Ozmo U2 Pro không đi đến những khu vực bạn không cần nó đến. Tôi đã chặn khu vực xung quanh chiếc ghế dài của tôi mà nó cứ bị kẹt. Nghe có vẻ như một khái niệm khá gọn gàng

Điều tôi thích Ecovacs Deebot U2 Pro

 • Làm rất tốt việc làm sạch thảm ở chế độ bình thường
 • Chạy trong một thời gian dài
 • Cảnh báo ứng dụng khi DeeBot bị kẹt
 • Tệp đính kèm miễn phí rối hoạt động rất tốt

Những gì cần phải được cải thiện ở Deebot U2 PRO

 • Cần cải thiện thêm khả năng lau, dù rằng đây là chức năng phụ của Ecovacs U2 PRO.
 • Cần thông báo cho thùng đầy bụi

Kết luận

Nhìn chung, tôi thực sự nghĩ rằng chức năng hút đã được cải thiện rất nhiều so với máy hút DeeBot cũ của tôi. Và trên hết Ecovacs Deebot U2 Pro đặt biệt là robot dành cho thú cưng.

Giá Deebot U2 PRO: 5.490.000 đ

Nơi mua: Cao Thiên Phát

Nguồn: Mẫu sản phẩm này được cung cấp bởi Ecovacs.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

phone