Làm sao để sử dụng robot hút bụi lau nhà hiệu quả

%Robot hút bụi Cao Thiên Phát%

Cao Thiên Phát sẽ tổng hợp lại kinh nghiệm sử dụng robot hút bụi để quý khách sử dụng robot hút bụi lau nhà hiệu quả nhất đối với việc làm sạch nhà cửa, văn phòng cũng như cách vệ sinh, bảo quản robot hiệu quả, tạo độ bền cho sản phẩm.

Chú ý quan trọng: KHÔNG dùng nước lau sàn hay bất cứ hóa chất gì đổ vào trong bình nước của robot, chỉ sử dụng nước sạch hoặc các loại nước được nhà sản xuất khuyến cáo bán kèm sản phẩm.

Robot hut bui

I. Kinh nghiệm dùng robot hút bụi hiệu quả

1. Mua robot hút bụi lau nhà

Khi bạn chi tiền ra để mua một con robot hút bụi lau nhà với số tiền không hề nhỏ khoảng từ 5-20 triệu đồng, bạn nên quan tâm đến hiệu quả làm sạch của robot thay vì những tính năng mà nhà cung cấp đưa ra.

Thông số quan trọng nên chú ý nhất quyết định đến hiệu quả làm sạch của robot đó là lực hút (tính bằng pa), lực hút càng lớn thì robot hút bụi càng sạch. Ngoài ra, dung lượng Pin cần phải lớn để robot hoạt động được với thời gian lâu nhất.

2. Sử dụng robot hút bụi lau nhà

Nên mua robot có cả chức năng lau và hút, như thế bạn có thể chủ động được cả việc lau và việc hút, tiết kiệm thời gian, nhà cửa luôn sạch sẽ. Khi robot hoạt động, bạn chỉ cần lưu ý một số điều sau đây để sử dụng hợp lý:

  • Robot chỉ giúp bạn duy trì trạng thái nhà cửa luôn sạch sẽ, nên khi lần đầu tiên mua robot về, bạn nên tự vệ sinh nhà thật sạch sẽ trước đã, có những vết bẩn đến người làm còn không sạch huống gì robot. Cho nên chúng ta nên đưa nhà về trạng thái sạch sẽ nhất có thể, như thế Robot sau đó giúp bạn duy trì trạng thái sạch sẽ ấy.
  • Nên sử dụng chế độ hút bụi trước khi sử dụng chế độ lau. Giống như mình làm vệ sinh nhà ấy, nhà nên được quét hết sạch bụi bẩn trước khi đưa cái chổi lau ướt vào. Không thì nó cứ nhớp nhớp bẩn, lau mãi không sạch. Thì robot cũng thế. Với các dòng robot tích hợp cả lau và hút vào cùng một thân máy, thì mình không nên đổ nước vào khay nước, lột cái khăn ra, để cho robot hút sạch bụi trước đã rồi mới cho vừa lau vừa hút sau.
  • Bạn nên duy trì sự sạch sẽ của ngôi nhà bằng cách thường xuyên sử dụng chế độ hút bụi, thay vì lau nhiều, vì bụi rác là nguyên nhân dẫn đến bẩn, vậy cho robot hút thường xuyên ngày 2 lần thì nhà luôn sạch sẽ.
  • Cần dọn nhà gọn gàng để robot hoạt động hiệu quả, cất gọn dây điện, giẻ lau chân để robot đi không bị vướng vào và mắc kẹt không di chuyển được.
  • Tuyệt đối không cho robot vào nhà vệ sinh hay ra ban công vì những chỗ này có thể có nhiều nước, nhanh hỏng robot.

II. Vệ sinh robot

%Robot hút bụi Cao Thiên Phát%

Nên vệ sinh robot thường xuyên bằng rẻ hơi ẩm, cho robot sạch sẽ, lau chùi cảm biến sạch sẽ. Vì robot làm việc thường xuyên ở môi trường bẩn nên chúng ta cũng nên dành thời gian vệ sinh cho bạn ấy. Với các dòng robot có cảm biến ở hộp rác và hộp nước, chú ý lau rửa khô, hoặc lau rửa tránh nước vào những chỗ có cảm biến.

Vệ sinh sạch sẽ chổi lau, chổi cuốn, giẻ lau, thay bình nước, gỡ tóc cuốn trên chổi lùa… như thế sẽ gia tăng khả năng làm việc cho robot cũng như giữ vệ sinh cho ngôi nhà của bạn.

CAO THIÊN PHÁT hướng dẫn bạn sơ bộ để sử dụng robot làm sao cho hiệu quả vệ sinh tốt nhất. Hãy nhớ rằng, chúng ta mua robot để làm sạch nhà, chứ không phải mua về chơi, nên các bạn nên lựa chọn những dòng robot phải có hiệu quả lau dọn thực sự thay vì những tính năng đính kèm không thực sự hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

phone
0353.956.455