Luyện tập chạy bộ cùng với Kingsmith R1

Luyện tập chạy bộ cùng với Kingsmith R1

Dịch bênh chúng ta không được ra ngoài, hay sau mỗi ngày đi làm về, bạn không muốn ra ngoài luyện tập chạy bộ. Nhưng bạn cần nâng cao sức khoẻ của mình, vậy phải làm sao? Giải pháp chính là bạn nên mua sắm cho mình một máy chạy bộ để luyện tập mỗi ngày.

Hiện tại có nhiều sản phẩm máy chạy bộ trên thị trường chúng tôi giới thiệu cho bạn một máy chạy bộ có thể gấp gọn và cất gọn vào một góc nhà của bạn. Giúp tiết kiệm được không gian cho ngôi nhà của bạn.

Tôi phải làm gì nếu tôi muốn tập thể dục khi ở nhà? Tại sao bạn không thử máy chạy bộ này

Làm thế nào để giải quyết vấn đề luyện tập chạy bộ? Dù sao thì bạn cũng có thể cần đến máy chạy bộ, chạy bộ là một bài tập đơn giản mà hầu hết mọi người đều có thể thực hiện để tập thể dục. Đối với những người đi thuê và những người sử dụng có diện tích nhà ở bị hạn chế hơn thì cần một máy chạy bộ nhỏ gọn và có thể cất gọn.

Máy chạy bộ gấp gọn để cất giữ dễ dàng

Máy chạy bộ này sử dụng gam màu đen và xám, toàn bộ thân máy sử dụng gam màu xám, còn đai chạy và tay ghế màu đen. Tay vịn có thiết kế có thể thu vào. Trước khi điều chỉnh độ dài của tay vịn, bạn cần mở mạnh khóa an toàn ở giữa.

Khoá an toàn của máy chạy bộ R1

Đặc điểm lớn nhất của máy chạy bộ này là máy chạy bộ có thể gấp gọn. Đây có thể nói là tính năng lớn nhất của thiết bị này, Kingsmith đã đăng ký thành công bằng sáng chế mô hình tiện ích cho công nghệ này ( (Bằng sáng chế số: ZL201721078839.2 Loại bằng sáng chế: Bằng sáng chế mẫu tiện ích của Trung Quốc) ).

Máy chạy bộ R1 gấp gọn và dựng dựa vào tường

R1 ở trạng thái gấp

Đường chạy của R1 được mở rộng đến 1,5 mét thích hợp với việc luyện tập chạy bộ, và khi gấp lại chỉ là 0,98 mét. Nếu vẫn tốn diện tích, nó vẫn có thể đứng thẳng, và độ dày khi gấp lại chỉ là 15 cm, có diện tích dưới 0,2 mét vuông.

Nó cũng có một cặp con lăn ở phía dưới, bạn có thể dễ dàng đẩy nó vào góc để cất nó – nhưng cặp con lăn này không phải là bánh xe phổ thông, nếu bạn cần di chuyển ngang thì hơi mất công.

Bàn chạy của máy chạy bộ khi tập luyện chạy bộ

Về khả năng gấp gọn, thì Kingsmith R1 là sản phẩm tuyệt vời, vì nó có thể được cất ở gầm giường, và dựng đứng ở một góc tường.

Nó không chiếm không gian, có nghĩa là nó có thể thích hợp hoàn hảo vào cuộc sống hàng ngày, thay vì bạn phải đặt cố định ở một nơi nào đó. Bạn có thể đặt nó trong phòng khách hoặc trong phòng ngủ, mỗi khi nhìn vào nó, bạn sẽ nhớ xem mình có nên bắt đầuluyện tập chạy bộ, đi bộ.

Nâng tay vịn lên và bạn có thể luyện tập chạy bộ

Mở máy chạy bộ R1, cắm phích cắm, bật công tắc nhanh và cuối cùng cắm chìa khóa an toàn, máy được vào chế độ đi bộ. Ở chế độ này, giới hạn trên của tốc độ là 6 km / h và nó có thể được điều chỉnh tự động theo tốc độ của bạn mà không cần dựa vào điều khiển từ xa hoặc Ứng dụng để điều chỉnh.

Điều này là do ba khu vực phản hồi tốc độ khác nhau được thiết lập trên đai chạy của R1. Theo logic của việc thiết lập khu vực phản hồi này, khu vực phía trước là khu vực tăng tốc và khu vực cuối cùng là khu vực giảm tốc miễn là bạn đi bộ đủ nhanh , có thể tăng tốc lên giới hạn trên 6 km / h. Nếu chạy chậm và rơi vào vùng giảm tốc, người chạy sẽ giảm tốc độ từ từ rồi dừng lại.

Đứng trên đai chạy và nó sẽ tự động khởi động

Miễn là R1 được bật, chỉ cần bạn đi đến vùng tăng tốc một lần nữa, nó sẽ bắt đầu lại mà bạn không cần phải vận hành lại.

Vì vậy, khi đi bộ, bạn cần giữ tốc độ của mình – nếu bạn nghĩ rằng nó quá chậm, hãy bước đến 1/3 đầu tiên của đai đi bộ và nó sẽ tự động tăng tốc; nếu bạn cho rằng tốc độ quá chậm, hãy giảm tốc độ xuống Đi 1/3 cuối cùng của đai đi bộ.

Giảm tốc độ để dừng lại

Tất nhiên, nếu bạn không quen với các phương pháp tăng giảm tốc như vậy, bạn cũng có thể tự thiết lập tốc độ phù hợp bằng cách nhấp vào nút “M” trên bảng điều khiển.

Trước khi vào chế độ chạy, bạn cần nới lỏng các vít và nâng cao tay vịn

Mở khoá, dựng bệ tỳ tay để tập luyện chạy bộ

Nếu bạn cảm thấy tốc độ 6 km / h chưa đáp ứng được nhu cầuluyện tập chạy bộ của mình thì bạn cần nới lỏng ốc hai bên tay ghế, nâng tay ghế lên và cố định lại để có thể vào chế độ chạy. Với tốc độ này, tốc độ nhanh nhất có thể đạt tới 10 km / h.

Khóa an toàn R1

Cắm khoá an toàn khi luyện tập chạy bộ

Thông thường, nếu bạn dừng chạy bằng điều khiển từ xa hoặc ứng dụng di động, R1 sẽ giảm tốc độ từ từ, để không gây khó chịu do dừng khẩn cấp.

Khe cắm điện thoại trên bệ tỳ tay

Nếu chìa khóa an toàn được rút ra, R1 dừng động cơ một cách nhanh nhất giảm chấn thương cho người chạy bộ trong quá trìnhluyện tập chạy bộ – điều này cũng giải thích tại sao chìa khóa an toàn có một khóa treo trên quần áo ở cuối và được nối với nhau bằng một sợi dây rất dài.

Khe cắm Silicon của Kingsmith R1

Ngoài khóa an toàn, trên bệ kê tay còn có một khe silicon, hỗ trợ tối đa iPad Pro 10,5 inch được đặt nằm ngang. Khi bạn đang tập thể dục, bạn có thể đặt máy tính bảng / điện thoại di động của mình trên máy chạy bộ và bạn có thể theo dõi bộ phim trong khi chạy và bạn không bỏ lỡ thông báo công việc.

Ngoài ra, App KS Fit dùng để điều khiển máy chạy bộ còn có các khóa học hướng dẫn người dùngluyện tập chạy bộ, vì vậy bạn cũng có thể đặt điện thoại của mình lên máy chạy bộ và theo dõi quá trình chạy của nó.

Không chỉ có các khóa học chạy tích hợp mà còn có các khóa học đi bộ và thậm chí cả các thử thách đăng ký, v.v. Theo thông tin mình tìm hiểu được thì trong tương lai có thể Kingsmith sẽ tung ra nhiều nội dung trả phí hơn để giúp người dùng rèn luyện sức khỏe tốt hơn.

Luyện tập chạy bộ vào sáng sớm cùng R1

Tôi làm việc từ chín giờ sáng đến chín giờ tối mỗi ngày, chỉ có thời gian sáng sớm là tôi có nhiều thời gian nhất, việc chạy hàng ngày của tôi chỉ có thể hoàn thành trong khoảng thời gian này, tôi muốn mình trở thành một vận động viên chạy marathon trong tương lai. Nhưng nhiều người đang đặt câu hỏi rằng liệu chất lượng không khí vào buổi sáng có tốt cho việcluyện tập chạy bộ?

Kingsmith R1 phù hợp với căn phòng nhỏ

Theo một thông tin trên Internet: bắt đầu từ 6:30 sáng, mặt trời vừa mới mọc, và có nhiều bụi và quá nhiều carbon dioxin bay trong không khí. Khi mùa thu và mùa đông đến gần, mây mù càng dễ xảy ra, do nhiệt độ mặt đất vào mùa thu và mùa đông thấp hơn, và sau một đêm nhiệt độ xuống thấp sẽ xảy ra hiện tượng nghịch nhiệt, và khói mù sẽ tích tụ gần bề mặt. Trong thời gian dài, và bạn cần phải đợi mặt trời ló dạng, sau khi nhiệt độ tăng lên. Sau khi đọc nhiều kiến ​​thức khoa học phổ thông, có vẻ như yếu tố lớn nhất cản trở việc chạy bộ vào sáng sớm là chất lượng không khí, khiến tôi nghĩ rằng tốt hơn hết là nên mua một chiếc máy chạy bộluyện tập chạy bộ tại nhà.

Kingmith R1 tiết kiệm diện tích

Do diện tích phòng hạn chế nên nơi đặt máy chạy bộ trong nhà cũng rất nhỏ, tôi xem trên mạng có nhiều máy chạy bộ và thấy cái nào cũng chiếm nhiều diện tích. Lên ý tưởng chạy bộ tại nhà, tôi vô tình phát hiện ra Kingsmith WalkingPad R1, hình dáng mỏng và gọn của nó thực sự làm tôi thích thú, so với các dòng máy chạy bộ khác thì quả là quá tiết kiệm diện tích.

Tuy có kích thước mỏng và nhỏ nhưng hiệu suất của nó không hề bị giảm đi, tốc độ tối đa là 10 km / h, hoàn toàn đủ cho tốc độ của bản thân tôi có thểluyện tập chạy bộ. Và nó được trang bị một động cơ không chổi than giảm tiếng ồn hoàn toàn mới, nhỏ hơn 60 decibel khi chạy không tải, loại bỏ nỗi lo về tiếng ồn cho những người hàng xóm ở tầng dưới.

Không gian ở nhà rất chật chội, lý do lớn nhất khiến tôi chọn máy chạy bộKingsmith R1 là nó có thể gấp đôi và đặt thẳng đứng, giải quyết được nỗi lo về không gian của tôi ngay lập tức. Sau khiluyện tập chạy bộ vào mỗi buổi sáng, bạn hãy gấp máy chạy bộ thẳng vào khoảng trống cạnh tủ lạnh, tận dụng được một phần không gian nhỏ không sử dụng, tiết kiệm được rất nhiều diện tích cho gia đình.

R1 tiết kiệm diện tích khi cất giữ

Mặc dù tôi đã chạy được hai hoặc ba năm nhưng hầu hết chúng đều chạy với tốc độ không đổi. Sau khi mua máy chạy bộKingsmith, tôi nhận thấy rằng mình có thể kết nối với Ứng dụng KS Fit và tôi sẽ cung cấp kế hoạch luyện tập chạy bộ của riêng mình trong Ứng dụng. Các thủ thuật thì khác nhau như chạy tốc độ không đổi, chạy ngắt quãng, chạy nước rút 5 kpb,… thủ thuật chạy mỗi ngày thì thể lực của bạn dần được nâng cao.

Mặc dù mua máy chạy bộ chỉ là một công cụ nhưng đối với tôi, nó là một người bạn đồng hành với tôi gần như hàng ngày, điều quan trọng nhất là người bạn này không bao giờ phàn này, và luôn hỗ trợ tôi mỗi khi tôiluyện tập chạy bộ.

Chạy bộ, đi bộ vào mùa đông cùng với Kingsmith R1

Mùa đông là mùa thích hợp nhất để đi dạo. Lúc này, đi dạo không chỉ chăm sóc sức khỏe tốt, giải tỏa mệt mỏi mà còn giúp cơ thể khỏe mạnh hơn. Do nhiệt độ thấp hơn, đi bộ trong mùa đông tiêu hao năng lượng bản thân nhiều hơn và mồ hôi ít hơn, do đó các vận động viên có thể thích ứng với quá trình tiết mồ hôi và tăng cường độ tập luyện. Do đó, đi bộ vào mùa đông sẽ tiêu hao nhiều calo hơn so với mùa hè. Do đó, những người muốn giảm cân tốt nhất nên đi bộ nhiều hơn vào mùa đông.

Đi bộ vào mùa đông

Đi dạo vào mùa đông không chỉ rèn luyện sức khỏe, tăng cường thể lực mà còn nâng cao khả năng miễn dịch của cơ thể, nâng cao khả năng chống lại các loại bệnh tật. Vì đi bộ vào mùa đông có thể đẩy nhanh quá trình trao đổi chất của cơ thể. Cơ thể bị kích thích bởi cái lạnh sẽ làm tăng kháng thể trong máu chống lại các loại bệnh tật, sức đề kháng chống lại bệnh tật của cơ thể cũng tăng lên. Vì vậy, những người kiên quyết đi bộ trong mùa đông ít bị cảm lạnh, viêm phế quản, viêm phổi.

Trong khi đi bộ và tập thể dục vào mùa đông, bạn còn có thể tiếp nhận ánh sáng mặt trời, tia cực tím trong ánh nắng mặt trời không chỉ có tác dụng diệt vi trùng, ngăn ngừa bệnh tật mà còn có thể thúc đẩy cơ thể hấp thụ canxi và phốt pho, giúp tăng trưởng và phát triển xương. Đặc biệt là đối với học sinh cấp 2 đang tuổi phát triển cơ thể. Có rất nhiều người bị huyết áp cao và lipid máu cao, và họ thường cố gắng hết sức để giảm huyết áp và lipid. Trên thực tế, miễn là bạn đi bộ nhiều hơn vào mùa đông, bạn có thể giảm huyết áp và giảm mỡ. Vì thể dục thể thao mùa đông vô hình trung sẽ tiêu hao nhiều năng lượng hơn, có thể đóng vai trò làm giảm lipid máu trong máu. Vào mùa đông, đi bộ có thể khiến cơ thể nóng lên, đổ mồ hôi, chỉ cần đổ mồ hôi thì huyết áp sẽ hạ và ổn định, hiệu quả hơn hẳn các loại thuốc hạ huyết áp.

Đi bộ mùa đông rất tốt cho sức khoẻ

Tuy nhiên, trời quá lạnh để ra ngoài chơi thể thao khiến nhiều người nản lòng. Tôi muốn tập thể dục tại nhà nhưng chưa có máy chạy bộ nào phù hợp, có lẽ máy chạy bộ Kingsmith R1 hiện tại là giải pháp lý tưởng của bạn.

Dù là đi bộ hay luyện tập chạy bộ vào mùa thu và đông đều có rất nhiều lợi ích. Đừng để sự lười biếng là cái cớ để bạn quên đi việc luyện tập chạy bộ. Và xem những thay đổi trong cơ thể của bạn qua một mua đông tập luyện.

R1 cất gọn

Đi bộ, luyện tập chạy bộ trong văn phòng làm việc

Trong xã hội kinh tế thị trường hiện đại, ngày càng nhiều các ca béo phì, và việc dẫn đến việc này là do mọi người làm việc và ngồi quá nhiều. Để giảm thiểu việc béo phì và các bệnh lý liên quan, thì việc luyện tập chạy bộ, đi bộ là điều cực kỳ quan trọng. Nhưng thời gian đâu, đó là câu hỏi lớn, vì công việc chiếm quá nhiều thời gian, dường như toàn bộ thời gian mỗi ngày, bạn đã ngồi trên ghế làm việc.

Làm thế nào để mọi người tại nơi làm việc duy trì trạng thái khỏe mạnh hơn tại nơi làm việc đã trở thành vấn đề được công chúng quan tâm. Văn phòng đứng vốn phổ biến hơn ở Châu Âu và Hoa Kỳ, đang trở nên phổ biến trên toàn thế giới.

Máy chạy bộ trong phòng làm việc

Đi bộ giúp năng động và sáng tạo trong tư duy, đi đứng không bị gián đoạn sẽ tránh được những nguy cơ tiềm ẩn cho sức khỏe do ngồi lâu, đôi bên cùng có lợi cho cả tinh thần và thể chất. Máy đi bộ và văn phòng đứng đã dần trở thành mốt thời thượng cách làm việc. Ngày nay, đi bộ khi làm việc đã trở thành một cách thức thời thượng ở Châu Âu và Hoa Kỳ, ngày càng có nhiều người dân công sở sử dụng phương pháp này để cải thiện tình trạng văn phòng ít vận động truyền thống, giải nén cột sống cổ và thắt lưng, giảm mỡ vùng bụng.

Nắm bắt được vấn đề công ty Kingsmith đã ra mắt sản phẩm luyện tập chạy bộ, đi bộ với thiết kế nhỏ gọn và phù hợp với diện tích văn phòng làm việc.

Máy chạy bộ R1 có hai dạng bài tập, một là dạngluyện tập chạy bộ, hai là dạng máy đi bộ. Khi kê tay thẳng đứng, bạn có thể chuyển sang dạngluyện tập chạy bộ, có thể điều khiển bằng điều khiển từ xa và chế độ chỉnh tay M, tốc độ tối đa là 10 km / h. Khi hạ bệ tỳ tay xuống vị trí ngang sẽ chuyển sang dạng máy đi bộ, tốc độ tối đa 6 km / h, có thể sử dụng chế độ số tay M và số tự động A. Máy tập đi bộ có thể được sử dụng trong nhiều trường hợp. Ví dụ: văn phòng đứng là cách làm việc phổ biến hơn ở Châu Âu và Hoa Kỳ. Nó tránh ngồi vào bàn làm việc và cải thiện tình trạng sức khỏe.

Đi bộ trong khi làm việc

Về tiếng ồn khi tập luyện, máy chạy bộ Kingsmith R1 được trang bị động cơ giảm tiếng ồn không chổi than hoàn toàn mới, tiếng ồn khi chạy không tải nhỏ hơn 60 decibel, thấp hơn nhiều so với tiêu chuẩn. Dùluyện tập chạy bộ vào ban đêm cũng không làm phiền người hàng xóm. Ngay cả trong một văn phòng rất yên tĩnh, khi đi bộ và làm việc, máy chạy bộ dưới chân của bạn sẽ chỉ phát ra một âm lượng gần với cuộc trò chuyện bình thường mà không có bất kỳ ảnh hưởng nào.

Ngoài việc đi bộ trong văn phòng, nếu đặt máy chạy bộ tại nhà, bạn cũng có thể cải thiện một số thói quen sinh hoạt không lành mạnh.

Luyện tập chạy bộ khi xem bóng đá

Nếu bạn không lười biếng ngồi trên ghế sô pha khi đang theo dõi kịch, xem phim, đọc sách, nghe nhạc mà bước lên máy chạy bộ và làm những gì bạn muốn trong khiluyện tập chạy bộ, đi bộ. Bạn sẽ dễ dàng kết thúc việcluyện tập chạy bộ, đi bộ mà không hề hay biết. Một vạn bước, thậm chí một vạn mét. Thời lượng của một bộ phim thường là 2 giờ. Nếu bạn có thể tiếp tục xem từng bộ phim, bạn có thể nghĩ rằng không thể không có một thân hình đẹp. Có những thay đổi nhỏ trong thói quen sinh hoạt của bạn và một thân hình cân đối là điều đương nhiên phải xem.

Bạn đã sở hữu một máy chạy bộ, hãy ghé Cao Thiên Phát để sắm cho mình một em nhé. Và bạn sẽ cảm thấy bản thân mình thay đổi như thế nào sau quá trình luyện tập chạy bộ. Hãy để lại bình luận về quá trình thay đổi sức khoẻ của bạn nhé.

Xem thêm máy chạy bộ tại nhà tốt nhất 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

phone