Reviews S7 MaxV Series

Tìm hiểu về robot hút bụi Roborock S7 MaxV Series, những tính năng và điểm khác nhau giữa 3 phiên bản robot hút bụi Roborock này.

S7 MaxV Series

Mọi thứ đều trở nên dễ dàng với S7 MaxV Series

Hút bụi nhiều hơn. Lau nhiều hơn. Trong khi đổ ít hơn, dọn dẹp ít hơn và làm ít hơn. S7 MaxV Series mở ra một cấp độ tự động hóa lau sàn mới.

S7 MaxV Series

Trí thông minh có thể nhận biết tất cả

ReactiveAI 2.0 kết hợp quét 3D ánh sáng có cấu trúc – một quy trình sử dụng mẫu được chiếu trên cảnh và sử dụng biến dạng mẫu để nhận ra chướng ngại vật một cách chính xác – và một đơn vị xử lý thần kinh hoàn toàn mới được thiết kế để thực thi các thuật toán học máy của Roborock, để làm cho S7 MaxV Series suy nghĩ thông minh hơn, làm việc nhanh hơn, dễ dàng hơn bao giờ hết.

S7 MaxV Series

Nhìn thấy được đồ vật và né tránh chúng

Sàn của những ngôi nhà bận rộn là bãi mìn của tất, đồ chơi, cốc và nhiều thứ khác. Tính năng quét 3D bằng ánh sáng có cấu trúc xác định chính xác vị trí và kích thước của chướng ngại vật và mối nguy hiểm, trong cả phòng sáng và phòng tối, để làm sạch không cần lo lắng bất cứ lúc nào trong ngày.

Trò chuyện trực tiếp bằng S7 MaxV Series

Tính năng xem từ xa hiện đã được nâng cấp, vì vậy bạn có thể làm được nhiều việc hơn là chỉ nói chuyện với mọi người ở nhà. Với micrô tích hợp, giờ đây bạn có thể nói chuyện với họ cho dù bạn ở đâu.

S7 MaxV Series

Được xây dựng để bảo mật và quyền riêng tư

Không thể nói đủ rằng quyền riêng tư và bảo mật là rất quan trọng khi bạn có camera chuyển vùng trong nhà của mình. Đó là lý do tại sao với mục đích tránh chướng ngại vật, ReactiveAI 2.0 không lưu một hình ảnh nào. Không có hình ảnh nào được lưu có nghĩa là không có hình ảnh nào bị mất. Không chỉ vậy, S7 MaxV còn được chứng nhận là sản phẩm nhà thông minh, an toàn bởi TUV Rheinland và còn đạt tiêu chuẩn an ninh mạng ETSI EN 303 645.

Lực hút công suất cao 5100Pa

Công suất hút đã được nâng lên. Tất cả các con đường lên. Từ tối đa 2500 Pa trên Roborock S6 MaxV đến 5100 Pa trên S7 MaxV. Đó là hơn gấp đôi sức mạnh. Kích hoạt chế độ Max + và tất cả sức mạnh đó là của bạn.

Xem thêm: Robot hút bụi phù hợp với vật nuôi nhà bạn

Tương thích với Roborock Auto-Empty Dock

Với Dock tự động làm sạch, bụi sẽ tự động được làm sạch sau khi dọn dẹp. Đổ sạch thùng rác mà không gây lộn xộn đồng thời giữ cho thùng rác sạch sẽ. Túi dung tích lớn 3L chứa được Bụi đến 8 tuần.

S7 MaxV Series

Tương thích với Roborock Empty Wash Fill Dock

Empty Wash Fill Dock là đế cắm tiên tiến nhất của Roborock cho đến nay, mang đến một thế giới tiện ích mới cho những người yêu cầu sàn nhà sạch sẽ nhất. Tự động đổ sạch thùng rác có nghĩa là lên đến 7 tuần mà không cần thay túi. Tự động giặt giẻ lau khi robot quay về và tính năng sạc nhanh hơn robot thông thường 30%.

S7 MaxV Series

Kiểm soát toàn diện bằng ứng dụng

* Tự động nhận dạng lên đến 4 cấp độ để điều hướng hiệu quả. Bạn có thể xem ngôi nhà của mình bằng bản đồ 3D.

* Sử dụng đồ nội thất của bạn, S7 MaxV tự động nhận dạng phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn và phòng tắm và sẽ đề xuất công suất hút và cường độ chà phù hợp cho từng phòng.

* Sử dụng Vùng cấm ảo, Tường vô hình và Vùng cấm lau để ngăn robot của bạn từ nơi bạn không muốn.

* Lên lịch dọn dẹp của bạn theo thời gian, trình tự và phòng. Mang đến trải nghiệm dọn dẹp thông minh và chu đáo nhất.

Hỗ trợ lập bản đồ 3D

Được thực hiện với dữ liệu LiDAR, hiển thị chính xác bố cục ngôi nhà của bạn. Xem những chướng ngại vật nào trên các tầng của bạn bằng các biểu tượng được đặt trực tiếp trên màn hình. Được xem cùng với bản đồ tuyến đường, những gì S7 MaxV đã nhìn thấy và các tuyến đường nó đã đi sẽ được xóa ngay lập tức.

Tự động nâng cây lau nhà khi làm việc trên thảm

Nâng hạ cây lau nhà thông minh có nghĩa là khi phát hiện thấy thảm, cây lau nhà sẽ được nâng ra khỏi đường đi. Giờ đây, bạn có thể lau sàn và thảm được hút bụi chỉ trong một lần sạch.

Làm sạch sâu với công nghệ rung âm

Với sức mạnh của âm thanh, chà rửa lên đến 3.000 lần mỗi phút. Với bình chứa nước điện tử 300 ml, các vết bẩn từ cà phê đến bùn đất và hơn thế nữa có thể được làm sạch sâu và hiệu quả. Nó cũng nâng lên khi kết thúc vệ sinh để tránh bụi bẩn lan rộng, ngăn ngừa ô nhiễm thứ cấp một cách hiệu quả. Nâng tầm công việc dọn dẹp nhà cửa của bạn với công nghệ lau nhà hoàn toàn bằng âm thanh.

Tạo bản đồ nhà bạn đúng và Nhanh chóng với Điều hướng LiDAR

Sử dụng Điều hướng LiDAR, bản đồ trên tàu cực kỳ chính xác và Thuật toán tuyến đường thích ứng điều hướng nổi tiếng của Roborock luôn hoạt động để tìm ra tuyến đường nhanh nhất để dọn dẹp.

Hãy bắt đầu tận hưởng công việc dọn dẹp với S7 MaxV Series

Hỗ trợ Amazon Alexa, Google Home và Siri Shortcuts cho phép bạn ra lệnh cho S7 MaxV Series bằng giọng nói của mình. Bắt đầu dọn dẹp bằng một lệnh thoại đơn giản.

Sạc nhanh

Sạc lại nhanh hơn 30% và quay lại dọn dẹp sớm hơn. So với các bến Roborock trước đây. Tốc độ sạc được cải thiện chỉ dành cho S7 MaxV Series.

Khóa trẻ em

Ngăn vật nuôi và trẻ em bắt đầu dọn dẹp dễ dàng, đặt S7 MaxV Series của bạn thuận tiện ở bất cứ đâu.

Các phiên bản robot hút bụi S7 MaxV Series

Sự khác biệt giữa S7 MaxV và S6 MaxV là gì?

S7 MaxV Series

S7 MaxV được trang bị ánh sáng có cấu trúc 3D và camera RGB để nhận dạng và tránh chướng ngại vật. Hệ thống lau Vibrarise của nó giúp nó có khả năng xử lý thảm tốt hơn. Bên cạnh đó, S7 MaxV tương thích với Empty Wash Fill Dock và Auto-Empty Dock

Chức năng lau sàn rung siêu âm hoạt động như thế nào?

Robot hút bụi S7 MaxV Series sử dụng công nghệ rung sonic có khả năng chà rửa với tốc độ lên đến 3000 chu kỳ mỗi phút để làm sạch sâu hơn, trong khi một bồn chứa nước lớn mang đủ nước để làm sạch những ngôi nhà lớn hơn.

Robot dọn dẹp có thể ngừng lau thảm tự động không?

Thiết bị được trang bị khả năng nhận dạng thảm bằng sóng siêu âm. Nó có thể nhận ra thảm với độ chính xác phi thường. Bạn có thể lựa chọn các chế độ thảm khác nhau tùy theo nhu cầu của mình. Ví dụ: bạn có thể đặt rô bốt tự động nâng cây lau nhà lên khi phát hiện thấy thảm. Chế độ đó được khuyến nghị cho thảm có cọc ngắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

phone