Sự Kiện Ra Mắt Ecovacs X2 OMNI tại Việt Nam với Nhiều Ưu Đãi Mở Bán Hấp Dẫn

Ngày 22 Tháng 8 Năm 2023 – Thương hiệu Ecovacs robot hút bụi thông minh hàng đầu thế giới, đã chính thức giới thiệu mẫu sản phẩm mới nhất của mình tại thị trường Việt Nam – Ecovacs Deebot X2 OMNI. Sự kiện ra mắt đã thu hút sự chú ý lớn từ phía người tiêu dùng với ưu đãi mở bán hấp dẫn cùng nhiều quà tặng giá trị.

Ưu đãi mở bán Ecovacs Deebot X2 OMNI
Ưu đãi mở bán Ecovacs Deebot X2 OMNI

Ưu Đãi Khủng và Quà Tặng Giá Trị

Từ ngày 18 tháng 8 đến ngày 3 tháng 9 năm 2023, Ecovacs tổ chức chương trình mở bán Ecovacs Deebot X2 OMNI với ưu đãi và quà tặng cực kỳ hấp dẫn. Theo đó, khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi giảm ngay 10 triệu đồng, giá chỉ còn 24.900.000 đồng (giá gốc 34.900.000 đồng). Đặc biệt, sản phẩm còn được bảo hành chính hãng trong 24 tháng.

Không chỉ dừng lại ở việc giảm giá, Ecovacs còn tặng kèm một quà tặng đặc biệt – Robot Ecovacs Airbot Ava trị giá lên tới 17.500.000 đồng. Đây là một giải pháp lọc không khí thông minh di động, mang đến không gian trong lành cho ngôi nhà của bạn. Hoặc máy hút bụi lau nhà khô và ướt Tineco S3máy hút bụi Mini Tineco PURE ONE MINI S4.

Ecovacs Deebot X2 OMNI – Nâng Tầm Trải Nghiệm Làm Sạch

Ecovacs Deebot X2 OMNI là một bước đột phá mới của thương hiệu Ecovacs trong lĩnh vực robot hút bụi và lau nhà. Mẫu sản phẩm này hứa hẹn mang đến trải nghiệm làm sạch tối ưu và tiện ích đa dạng cho người dùng.

Ecovacs X2 OMNI thay đổi công nghệ làm sạch
Ecovacs X2 OMNI thay đổi công nghệ làm sạch

Với thiết kế hình vuông độc đáo, Ecovacs Deebot X2 OMNI đã cải thiện hiệu suất làm sạch lên đến 19%. Khả năng giặt giẻ với nước nóng 55 độ C và tính năng tự động cấp nước giúp quá trình giặt giẻ trở nên hiệu quả hơn.

Một trong những điểm đáng chú ý khác của sản phẩm chính là lực hút siêu mạnh lên đến 8000Pa, đảm bảo mọi bụi bẩn và lông thú cưng cũng không thể thoát khỏi ánh mắt tinh tường của Ecovacs Deebot X2 OMNI.

Khả năng nâng tự động 15mm giúp ngăn ngừa tình trạng làm bẩn ngược và pin Lithium khủng 6400mAh cho phép robot hoạt động liên tục mà không cần tới sạc.

Đặc biệt, chế độ thân thiện với thú cưng (Pet-friendly Mode) của Ecovacs Deebot X2 OMNI sẽ là một trợ thủ đắc lực cho các gia đình có thú cưng.

Chinh Phục Tiêu Chuẩn Làm Sạch Cùng Ecovacs Deebot X2 OMNI

Ecovacs Deebot X2 OMNI đã chứng minh mình là một bước tiến mới trong công nghệ làm sạch gia đình. Sự kiện ra mắt với ưu đãi mở bán và quà tặng giá trị là cơ hội không thể bỏ lỡ để những người yêu quý sự tiện ích và thông minh của công nghệ robot hút bụi có được một trải nghiệm hoàn toàn mới.

Đừng bỏ lỡ cơ hội, hãy đến ngay các cửa hàng Cao Thiên Phát đối tác của Ecovacs để khám phá và trải nghiệm Ecovacs Deebot X2 OMNI cùng những ưu đãi độc quyền chỉ trong thời gian từ 18.8 – 3.9.2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Số điện thoại

0353 956 455

Chứng nhận chính hãng

Chứng nhận chính hãng

Dịch vụ khách hàng

Dịch vụ khách hàng

Chỉ đường cửa hàng

Chỉ đường cửa hàng