Tập đoàn Vorwerk đóng cửa robot hút bụi Neato Robotics

Tập đoàn Vorwek đã thông báo trong một thông cáo báo chí rằng họ sẽ đóng cửa robot hút bụi Neato Robotics, một nhà sản xuất robot hút bụi đã là một phần của Tập đoàn Vorwek kể từ năm 2017.

Neato Robotics
Thông báo đóng cửa robot hút bụi Neato Robotics

“Neato has brought valuable experience and innovations to Vorwerk’s product development in the field of cleaning robots over the past few years. However, Neato’s independent sales in e-commerce and brick-and-mortar retail with a focus on the USA has not been able to be successfully developed, so the company has not achieved the economic goals it has set itself for several years”.

Phát biểu của tập đoàn Vorwek

“As part of the consolidation, Neato will now be closed despite restructuring efforts, affecting 98 employees worldwide. Vorwerk will take over a 14-strong team in Milan to ensure the security of the infrastructure for Neato’s cloud services for at least five years. The availability of spare and consumable parts and service for necessary repairs are also guaranteed for at least five years.”

Thông báo đóng cửa robot hút bụi Neato Robotics

Theo báo cáo từ TechHive, Tập đoàn Vorwek đã quyết định đóng cửa robot hút bụi Neato Robotics sau “rất nhiều nỗ lực tái cơ cấu” nhưng không thể cứu vãn được một trong những thương hiệu robot hút bụi tốt nhất này.

Neato Robotics được thành lập vào năm 2005 bởi ba cựu sinh viên Stanford và nhanh chóng trở thành một trong những đối thủ cạnh tranh hàng đầu của iRobot. Công ty có trụ sở tại California này đã tạo được sự khác biệt nhờ thiết kế hình chữ “D” độc đáo cho phép robot làm sạch các góc và các khu vực khó khăn khác một cách chính xác hơn cũng như bằng cách tích hợp các tính năng cải tiến vào robot của mình. Tính đăng đáng chú ý là vào năm 2011, công ty đã giới thiệu kết nối Wi-Fi cho các thiết bị của mình.

Robot hút bụi mới nhất của Neato Robotics đó là Neato D10, có thể hút bụi bẩn nhiều hơn 60% so với Neato D5 và bao gồm bộ lọc True HEPA giúp lọc tới 99,97% chất gây dị ứng và các hạt bụi mịn. Nó có thể làm sạch diện tích lên tới 250m vuông trong một lần sạc, giúp nó có khả năng làm sạch những ngôi nhà lớn hơn.

Neato D10
Neato D10

Quyết định đóng cửa Neato Robotics là một phần trong chiến lược tái cơ cấu năm 2025 của Vorwerk, công ty sẽ tập trung nhiều hơn vào việc bán máy hút bụi và các robot khác tại văn phòng ở Đức.

Tạm biệt một huyền thoại!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Số điện thoại

0353 956 455

Chứng nhận chính hãng

Chứng nhận chính hãng

Dịch vụ khách hàng

Dịch vụ khách hàng

Chỉ đường cửa hàng

Chỉ đường cửa hàng