So sánh máy hút bụi thường và robot hút bụi

Hãy tưởng tượng vào một ngày cuối tuần, bạn ngồi trên ghế uống ly cà phê và bên dưới chú robot hút bụi của bạn đang cặm cụi làm những công việc mà bạn phải làm những ngày cuối tuần mặc dù bạn đã có một máy hút bụi.

Hãy cùng chúng tôi so sánh máy hút bụi thường và robot hút bụi nhé.

So sánh máy hút bụi thường và robot hút bụi

Robot hút bụi

Có thể lau sàn nhà mà không cần phải làm gì cả là một tiện lợi khá lớn và là thứ mà bạn sẽ không nhận được từ máy hút truyền thống. Hầu hết các máy hút bụi robot có thể được lập trình để làm sạch vào những thời điểm cụ thể từ điện thoại thông minh của bạn, cho phép bạn trở về nhà với một sàn nhà sạch sẽ.

Ví dụ: bạn có thể cài đặt Roborock S7 một cách kỹ lưỡng mà bạn muốn và lên một lịch trình phù hợp với nhu cầu của bạn. Điều này giúp kiểm soát bụi, chất bẩn và các chất gây dị ứng gây ô nhiễm không khí trong nhà và thường xuyên gây ra các vấn đề cho người bị dị ứng và hen suyễn.

So sánh máy hút bụi thường và robot hút bụi - Robot làm việc tự động

Robot hút bụi thậm chí còn phù hợp hơn cho sàn hỗn hợp. Chúng nhẹ nhàng trên gỗ cứng, kỹ lưỡng trên thảm, và lướt nhẹ trên sàn gạch. Chiều cao thấp và hành vi tự chủ cho phép Roborock S7 tiếp cận các khu vực mà máy hút bụi truyền thống gặp khó khăn như gầm bàn, gầm giường.

Khi bạn mua một em Ecovacs T9 AIVI Plus bạn nhận được những điều khác biệt hơn, như hệ thống lau rung giúp ngôi nhà sạch sẽ hơn. Hệ thống hương thơm giúp ngôi nhà có mùi hương khi robot đi qua. Bạn cũng không cần lo lắng về việc dọn dẹp rác cho robot hút bụi vì nó tự động làm sạch mỗi khi quay về dock sạc.

Máy hút bụi cầm tay thông thường

Mặc dù máy hút bụi cầm tay truyền thống không mang lại sự tiện lợi khi làm sạch mà không cần tới sức của con người, nhưng việc có một máy hút bụi cầm tay thông thường sẽ mang lại một số lợi thế. Thứ nhất robot hút bụi không thể nhận biết và làm tốt trước những vật thể lớn khắp căn phòng bạn như tất, đồ ăn, đồ chơi của em bé.

Roborock H7

Máy hút truyền thống thường có lực hút mạnh hơn, dẫn đến hút nhiều hơn. Trong khi máy hút bụi robot có thể dễ dàng xử lý thảm và thảm có diện tích nhỏ, máy hút bụi truyền thống phù hợp hơn với những ngôi nhà có thảm trải sàn sang trọng và có diện tích lớn hơn nhiều. Chúng cũng phù hợp hơn với đất bám bẩn lâu ngày.

Bạn có thể xem qua sản phẩm máy hút bụi Roborock H7 hoặc một vài sản phẩm máy hút bụi cầm tay khác để có những so sánh máy hút bụi thường và robot hút bụi. Và nhận ra được những ưu điểm, nhược điểm của mỗi loại.

Khi nào máy hút bụi là tốt nhất

Robot hút bụi không thể thay thế hoàn toàn các thiết bị truyền thống của chúng, nhưng chúng có những điểm mạnh quan trọng nhất định. Khả năng làm sạch tự động theo lịch trình của nó, có nghĩa là có một ngôi nhà sạch sẽ và vệ sinh hơn. Với việc chất bẩn được hút thường xuyên, vi trùng và chất gây dị ứng không bao giờ có cơ hội gây bệnh cho con người.

Những chiếc máy này có thể đi đến những nơi mà máy hút bụi thông thường không thể tiếp cận. Chúng có thể nằm gọn bên dưới đồ nội thất và làm sạch ở các góc bị chặn đối với máy hút truyền thống. Khi so sánh máy hút bụi thường và robot hút bụi bạn nên chú ý đến những điểm quan trọng này.

Robot hút bụi, chẳng hạn như Roborock S6 MaxV, rất xuất sắc trong việc giữ mức độ bụi thấp và sàn nhà sạch hơn, vì chúng tuân theo một mô hình đã học trong nhà. Với công nghệ LDS, chiếc máy đặc biệt này có thể lập bản đồ cho một căn phòng và quyết định một tuyến đường hiệu quả và hiệu quả nhất. Bắt đầu với chu vi, sau đó làm sạch khu vực bên trong theo hình chữ z, Roborock S6 MaxV hoàn toàn không để lại bụi bẩn.

Những tiện ích hữu ích này dành cho những người bận rộn, những người thích một ngôi nhà sạch sẽ ngay cả khi họ không có thời gian để tự làm công việc. Thêm vào đó, chúng rất thú vị khi xemchúng làm việc!

Những tiện ích nâng cao hơn nhiều khi sử dụng robot hút bụi là bạn có thể điều khiễn robot hút bụi ngay cả khi bạn không có ở nhà. Thử tưởng tượng bạn đang ở công ty, hay đang uống cà phê với bạn bè, trước khi bạn quay về nhà, bạn cầm điện thoại lên và điều khiển robot làm việc.

Khi bạn sử dụng robot hút bụi Ecovacs T8 AIVI bạn có thể sử dụng camera của robot để quan sát ngôi nhà của bạn. Bạn có thể quan sát xem cửa nhà của bạn đã đóng chưa, thú cưng của bạn có phá rối ngôi nhà của bạn không. Bạn đã có những so sánh máy hút bụi thường và robot hút bụi chưa, dù gì đi nữa thì những ưu điểm của mỗi loại cũng sẽ khác biệt với nhau. Nếu có điều kiện bạn cũng nên sở hửu cả 2 để chúng làm những công việc khác nhau cho bạn.

Xem thêm: So sánh robot hút bụi Roborock G10 và Dreame W10

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

phone