4 thủ thuật dọn dẹp lông thú

Chắc hẳn nhà bạn có nuôi thú cưng và bạn đã dọn dẹp lông thú cưng của bạn? Những ai đã từng nuôi thú cưng thì cũng đã từng có quá nhiều lần để dọn dẹp đống lông của chúng bám trên quần áo, hay mền.

Vậy bạn đã biết cách dọn dẹp lông thú chưa, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua 4 thủ thuật dọn dẹp lông thú cưng này nhé.

Dùng bàn chải để dọn dẹp lông thú cưng

Giả sử bạn đang chạy ra khỏi cửa, trễ một cuộc họp quan trọng, khi bạn nhìn xuống và thấy rằng một lần nữa, mèo của bạn đã chọn quần của bạn làm chỗ ngủ cuối cùng cho chúng. Đừng sợ, OXO Fur Lifter đã hỗ trợ bạndọn dẹp lông thú. Fur Lifter là loại bàn chải lấy tóc nhanh chóng và giữ chặt tóc cho đến khi bạn đẩy ngược vào đế làm sạch.

OXO Fur Lifter giữ tóc bên trong hộp đựng, thay vì trên quần của bạn. Lông bàn chải mềm và không kéo mạnh quần áo của bạn, không giống như các loại bàn chải khác có lông cao su. Nó đủ nhỏ để nhét vào bất kỳ ví hoặc ba lô nào, và bạn có thể mở đế bất cứ lúc nào để đổ hết tóc vào thùng rác gần đó. Đó là một cứu cánh toàn diện cho bạn khi bạndọn dẹp lông thú nhưng không có thời gian hoặc đang vội đi đâu đó.

Dùng bàn chải dọn dẹp lông thú cưng

Cách thông minh nhất để loại bỏ lông thú cưng là gì?

Cách thông minh nhất để loại bỏ lông thú cưng là gì? Câu trả lời số một là: tất cả là về phòng ngừa. Đối với những ngày bạn có nhiều thời gian hơn và muốn gắn kết với người thân yêu đầy lông của mình, Bàn chải Furminator là người bạn tốt thứ hai của bạn. Bàn chải này là bàn chải vật nuôi được đánh giá cao nhất trên Amazon, và vì lý do chính đáng.

Các sợi lông bằng thép không gỉ được thiết kế để chải sạch lớp lông trên cùng của thú cưng, giúp chúng luôn vui vẻ vì làn da nhạy cảm của chúng được bảo vệ và có cảm giác như đang được mát-xa. Nó có năm kích cỡ khác nhau, hoàn hảo cho một con mèo nhỏ hoặc Great Dane. Và bạn có thể đặt bàn chải dành riêng cho tóc ngắn hoặc tóc dài.

Máy sấy có loại bỏ lông thú cưng không?

Đối với những khoảnh khắc khi bạn nhìn xuống ga trải giường hoặc chiếc chăn yêu thích của mình và có thể thấy nơi thú cưng của bạn thường xuyên ngủ, đây là trò ảo thuật nhỏ của chúng tôi. Thay vì dành thêm thời gian để giặt và sấy chiếc chăn yêu thích của bạn đểdọn dẹp lông thú, hãy thử cách này: đặt chăn hoặc khăn vào máy sấy, đổ sạch khay xơ vải và đặt máy sấy ở chế độ “chỉ sấy khô bằng không khí” trong một giờ.

Bạn sẽ ngạc nhiên với số lượng tóc rơi ra trong khay xơ vải. Bạn sẽ không phải lo lắng về việc công việc đan móc thủ công của mẹ mình trở nên quá nóng và bị hỏng, đồng thời giảm một nửa thời gian dọn dẹp của bạn. Ngoài ra, mèo của bạn có thể tận hưởng một chút trên máy sấy trong khi chiếc chăn yêu thích của chúng trở nên đẹp và sạch sẽ.

Xem thêm:

Đối với những thách thức lớn nhất

Dùng robot hút bụi dọn dẹp lông thú cưng

Đây là tất cả các mẹo mà bạn có thể tự xử lý dọn dẹp lông thú. Nhưng hãy đối mặt với nó, một số việc nhà quá sức để bạn tự giải quyết. Như liên tục hút sạch lông thú cưng khỏi sàn nhà của bạn. Trận chiến đó giống như đẩy một tảng đá lên đồi, không có hồi kết.

Rất may, robot hút bụi không ngại giúp bạn. Chạy robot hút bụi mỗi ngày một lần sẽ tạo ra sự khác biệt rất lớn cho ngôi nhà của bạn. Nếu bạn có nhiều thú cưng, bạn nên sử dụng máy hút nhiều lần trong ngày đểdọn dẹp lông thú cho ngôi nhà của bạn không tì vết.

Ngoài ra, có một máy hút bụi robot với một cây lau nhà tích hợp sẵn là điều tuyệt vời để nhặt rác và mọi mảnh bụi cuối cùng. Nếu bạn cần giữ vật nuôi của mình trong nhà, máy hút bụi bằng rô-bốt rất tuyệt vời trong việc thu hút tất cả các góc hẹp mà thông thường không bị kiểm soát và giúp bạn thở dễ dàng hơn trong mùa dị ứng.

Roborock có một số tài nguyên tuyệt vời dành cho robot hút bụi và bạn có thể tìm thấy một mô hình hoạt động êm ái cho bất kỳ vật nuôi nào hoảng sợ khi nghe tiếng động lớn. Ghé thăm gia đình robot hút bụi Roborock để xem cách bạn có thể làm cho cuộc sống của bạn và người bạn thân lông bông của bạn dễ dàng hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *