Có nên mua robot hút bụi: 7 lý do thú vị

Nếu bạn đang có một robot hút bụi, hay chuẩn bị mua robot hút bụi. Chắc chắn bạn đã từng suy nghỉ có nên mua robot hút bụi không.

Bạn đã tìm kiếm thông tin ở đâu đó trên internet về những ưu nhược điểm của robot hút bụi, lợi ích của robot hút bụi. Theo Real Simple, bạn có thể thấy được liệu robot hút bụi có thật sự đáng giá không.

Điểm qua một vài lý do chính nên mua robot hút bụi hay không.

  • Tiết kiệm thời gian.
  • Lên lịch làm sạch đều đặn.
  • Hoạt động êm hơn máy hút bụi.
  • Môi trường trong sạch hơn.
  • Điều khiển hút bụi lau nhà từ xa.
  • Tự động sạc pin.
  • Làm sạch gầm giường, nơi bạn khó lau dọn.

Bỏ qua những lý do có nên mua robot hút bụi không đã có nhiều thông tin nói về điều này. Dưới đây mình tổng hợp 7 lý do thú vị về việc bạn có nên mua robot hút bụi không.

Cùng điểm qua nhé!

Có nên mua robot hút bụi

Lý do 1: Bạn có được một quản gia công nghệ

Nếu bạn đang sở hữu một robot hút bụi có camera, điều này đồng nghĩa bạn đang có một “quản gia”.

Bạn có thể dễ dàng theo dõi ngôi nhà của mình, mặc dù bạn đang ở đâu. Ở văn phòng công ty, hay đang ngồi ở quán cafe nói chuyện cùng bạn bè.

Camera trực tuyến được tích hợp trên Ecovacs T10 OMNI
Camera trực tuyến được tích hợp trên Ecovacs T10 OMNI

Bạn chỉ cần mở ứng dụng, mở chức năng xem camera thời gian thực. Tiếp theo đó, bạn điều khiển robot hút bụi của mình đi đến vị trí mà mình muốn quan sát.

Lý do 2: Trò chuyện với mọi người

Với những robot hút bụi tích hợp tích năng đàm thoại 2 chiều. Bạn có thể trò chuyện với các thành viên trong gia đình bạn thông qua robot hút bụi.

Ví du, với Roborock Q Revo MaxV bạn có thể đàm thoại 2 chiều với người thân của mình.

Cuộc gọi video thời gian thực
Cuộc gọi video thời gian thực

Nếu bạn đang đi làm xa nhà, bạn có thể mua một robot hút bụi có camera đàm thoại cho ba mẹ ở quê. Bạn có thể trò chuyện với ba mẹ thông qua robot hút bụi. Vậy bạn có nên mua robot hút bụi cho ba mẹ ở quê không.

Lý do 3: Chồng bạn siêng làm việc nhà hơn

Lý do này có thể lạ lẫm, tuy nhiên đó là sự thật. Có lẽ các cô vợ sẽ nghỉ ngay đến việc có nên mua robot hút bụi hay không.

Thông thường, các công việc liên quan đến các món đồ công nghệ. Các ông chồng sẽ thích thú hơn. Và bạn có thể không lo lắng cho việc phải lau dọn nhà cửa. Công việc này đã có robot hút bụi lo.

Và công việc của chồng bạn là phải vệ sinh, bảo trì hàng tuần cho robot hút bụi của bạn. Phải không nào.

Lý do 4: Trang trí ngôi nhà công nghệ hơn

Bạn là một người yêu thích công nghệ. Bạn muốn biến ngôi nhà của mình thành nhà thông minh. Bạn chắc chắn sẽ muốn sở hữu một robot hút bụi.

Ngoài việc lau dọn nhà cửa, robot hút bụi được xem là một vật trang trí cho ngôi nhà của bạn trông thông minh và công nghệ hơn rất nhiều.

Nếu bạn yêu thích công nghệ và có sẵn ngân sách thì bạn nên mua robot hút bụi.

Ngôi nhà trông hiện đại và công nghệ hơn bởi 
Dreame L20 Ultra
Ngôi nhà trông hiện đại và công nghệ hơn bởi Dreame L20 Ultra

Lý do 5: Nhà luôn sạch sẽ cho những chuyến đi dài ngày

Với những robot hút bụi có thùng tự động làm rỗng. Việc bạn đi công tác dài ngày, hoặc bạn về quê. Thì bạn hoàn toàn yên tâm. Bởi vì với tụi đựng bụi dung tích lớn, robot hút bụi có thể hoạt động lên đến 60 ngày mà không cần vệ sinh.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi bạn quay về, ngôi nhà của mình vẫn sạch sẽ không có bụi bẩn.

Lý do 6: Nhà cửa gọn gàng ngăn nắp

Lý do này, có thể dành cho những ai có tính gọn gàng sẵn có. Khi robot hút bụi hoạt động, nó cần một không gian gọn gàng hơn để hoạt động hiểu quả hơn.

Chắc chắn, nếu bạn muốn robot hút bụi của bạn hoạt đông và điều hướng tốt hơn. Bạn cần phải dọn dẹp ngôi nhà của mình gọn gàng ngăn nắp hơn.

Robot hút bụi giúp bạn có thói quen dọn dẹp đồ đạc gọn gàng hơn.

Lý do 7: Đồ nội thất ít bám bụi hơn

Robot hút bụi giúp cho sàn nhà bạn không có bụi mịn. Khi làm việc, gần như không có bụi mịn bay vào không khí.

Đồ nội thất của bạn ít bám bụi hơn việc bạn sử dụng chổi quét nhà. Ngoài ra, với việc đặt lịch làm việc thường siêng hàng ngày, robot hút bụi rỏ ràng rất hiệu quả trong việc giúp đồ nội thất nhà bạn ít bám bụi hơn.

Trên đây mình đã tổng hợp 7 lý do thú vị có nên mua robot hút bụi không. Ngoài các lý do đã có nhiều thông tin chia sẽ, mình hy vọng với 7 lý do này, bạn có thể quyết định đầu tư cho mình một robot hút bụi.

Đừng quên theo dõi mình để đón đọc nhiều bài viết hữu ích khác nhé. Mình đã bán robot hút bụi hơn 5 năm, tư vấn cho rất nhiều khách hàng và hỗ trợ rất nhiều khách hàng. Hiểu biết nhiều về robot hút bụi nên hy vọng các thông tin của mình chia sẽ sẽ giúp bạn hiểu hơn về món đồ công nghệ này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

phone