10 lợi ích hàng đầu của việc sử dụng robot hút bụi

Lau sàn luôn là một công việc khó chịu và có thể tốn nhiều công sức và nhàm chán. Ngày nay, trong xã hội có nhịp độ nhanh như hiện nay, việc tốn quá nhiều thời gian cũng là điều dễ hiểu. Do đó, sử dụng robot hút bụi là một cách tuyệt vời để nhiều người có thể giải quyết công việc nhà và dọn dẹp nhà cửa mà không cần dành nhiều thời gian và năng lượng cho công việc.

Nếu bạn chưa bao giờ cân nhắc việc mua một robot hút bụi, thì đây là mười lợi ích khi sử dụng robot hút bụi. Bạn hãy cùng caothienphat.com tìm hiểu nhé.

10 lợi ích sử dụng robot hút bụi

1. Lợi ích sử dụng robot hút bụi đầu tiên là bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian với sự trợ giúp của robot hút bụi. Sau khi được thiết lập, robot hút bụi có thể thực hiện hầu hết mọi công việc dọn dẹp, giúp bạn giải phóng đôi tay của mình và có thể giúp bạn có thêm thời gian để làm những việc khác thú vị hơn.

Lợi ích sử dụng robot hút bụi giải phóng đôi tay

2. Robot hút bụi có thể cung cấp cho bạn một môi trường sạch hơn nhiều và một cơ thể khỏe mạnh hơn. Bất kỳ bụi, vết và vết bẩn nào khác trong nhà đều có thể gây hại cho sức khỏe của bạn, nhưng với robot hút bụi ngôi nhà của bạn có thể được làm sạch hoàn toàn với hiệu quả và chất lượng cao, giúp giảm thiểu khả năng tiếp xúc với môi trường không sạch sẽ.

Bên cạnh đó, nếu bạn bị các vấn đề về khớp hoặc vận động, sử dụng robot chắc chắn có lợi cho sức khỏe của bạn. Vậy lợi ích sử dụng robot hút bụi chính là bảo vệ sức khoẻ cho gia đình bạn.

Không khí và nền nhà trong lành

3. Robot hút bụi thông minh hơn bạn mong đợi. Nó có thể cảm nhận những thay đổi ở bề mặt bên dưới và điều chỉnh cho phù hợp. Bất kể sàn nhà là gỗ cứng hay thảm, robot đều có thể xử lý công việc lau dọn một cách hoàn hảo.

Ở những sàn gỗ, những mẩu bụi nằm dưới khe thì lợi ích sử dụng robot hút bụi chính là nhờ vào lực hút mạnh của nó, nó có thể hút hết các mẩu bụi đó giúp bạn.

Robot hút bụi thông minh Dreame Z10 PRO

4. Robot hút bụi rất tốt trong việc phát hiện ranh giới trong ngôi nhà của bạn. Với các cảm biến và một bộ đệm bảo vệ, nó không chỉ có thể ngăn bản thân không bị hư hại mà còn có thể tránh làm hỏng đồ đạc. Nó cũng có thể phát hiện các bức tường và cầu thang và sẽ tự động quay lại khi bắt gặp một trong hai.

Một số robot tiên tiến, như dòng Ecovacs T9 AIVI Plus, thậm chí có thể tạo bản đồ thời gian thực và lập kế hoạch tuyến đường cho phép dọn dẹp hiệu quả và hoàn chỉnh hơn, nó cũng có thể tự động làm sạch hộc rác, giúp bạn có thể không cần dọn dẹp cho robot trong thời gian dài. Khi bạn sử dụng một robot hút bụi thông minh nhiều tính năng, bạn sẽ nhận ra được lợi ích sử dụng robot hút bụi càng nhiều.

Ecovacs T9 AIVI

5. So với máy hút bụi cầm tay truyền thống, robot hút bụi hoạt động êm ái hơn nhiều. Tiếng ồn có thể là một mối phiền toái thực sự và chắc chắn ảnh hưởng đến sự thoải mái của bạn. Về cơ bản, những con robot này có khả năng điều chỉnh tiếng ồn tạo ra. Với nó, bạn sẽ có ít hoặc không có tiếng ồn phải lo lắng nữa.

Lợi ích sử dụng robot hút bụi hoạt động êm ái

6. Sử dụng ứng dụng di động làm thiết bị điều khiển từ xa, bạn có thể điều khiển robot dễ dàng hơn nhiều và không cần thao tác thủ công thêm. Bạn có thể điều khiển robot hút bụi ở bất cứ nơi nào miễn là bạn có thể kết nối internet và robot hút bụi cũng vậy. Điều tuyệt vời lợi ích sử dụng robot hút bụi là khi bạn ở ngoài, hay ở cơ quan nơi làm việc, hay bạn đi công tác xa, bạn vẫn có thể điều khiển robot làm việc nhà cho bạn.

Điều khiển App

Một số robot hút bụi có khả năng phát video trực tiếp như Roborock S6 MaxV hay Ecovacs T8 AIVI, điều tuyệt vời này giúp bạn có thể quan sát được ngôi nhà của mình dù bạn ở bất cứ đâu.

7. Robot hút bụi dễ bảo quản và dễ mang theo đó là lợi ích sử dụng robot hút bụi tuyệt vời. Robot hút bụi thường nhỏ hơn nhiều so với máy hút bụi, vì vậy nó có thể dễ dàng được cất giữ ở mọi không gian – trong tủ quần áo, gầm giường hoặc bất cứ nơi nào bạn có chỗ. Ngoài ra, bạn có thể mang nó từ nơi này đến nơi khác một cách dễ dàng, nhờ vào kích thước của nó.

Dễ mang đi, di chuyển

8. Ở những nơi bạn khó khăn để dọn dẹp hay quét dọn như gầm bàn, tủ, hay bất cứ đâu. Robot với kích thước nhỏ gọn và dẹp nên nó có thể di chuyển đến mọi nơi. Một lợi ích sử dụng robot hút bụi mà bạn có thể suy nghỉ có nên mua em nó về nhà không.

Robot hút bụi hút rác ở gầm bàn

9. Robot hút bụi có khả năng tự sạc. Họ có thể đến đế cắm để sạc lại sau khi hoàn thành công việc hoặc khi pin yếu, vì vậy người dùng không cần phải lo lắng về việc hết pin.

Robot hút bụi tự động sạc

10. Robot hút bụi tiết kiệm và hiệu quả đó là lợi ích sử dụng robot hút bụi. So với việc bạn thuê một người giúp việc hay làm việc ngoài giờ để dọn dẹp nhà cửa thì việc sở hữu một robot hút bụi rẻ hơn nhiều. Máy có thể được thiết lập để làm sạch chính xác theo yêu cầu, trong khi yêu cầu bảo trì ít. Công việc duy nhất của bạn là thỉnh thoảng thay túi hoặc làm trống thùng chứa.

Xem thêm:

Những lợi ích sử dụng robot hút bụi này có truyền cảm hứng cho bạn không? Trên thực tế, sở hữu một robot hút bụi thông minh đang là xu hướng hiện nay. Cao Thiên Phát là đơn vị chuyên nhập khẩu và bán robot hút bụi tốt nhất thị trường, chúng tôi đã bán trên thị trường hơn 1000 sản phẩm. Phương châm giúp người dùng sử dụng robot hút bụi hiệu quả hơn, chúng tôi đồng hành bảo trì sản phẩm đến suốt vòng đời sử dụng.

phone