Biến Ngôi nhà của Bạn trở thành Ngôi nhà Thông minh! – Dùng thử các thiết bị này

Trong tất cả những lần bạn lướt một trang web mua sắm hoặc xem tin tức, bạn đã bao giờ tự hỏi mình: “Tôi nên chọn thiết bị thông minh nào? Thiết bị nhà thông minh nào cần có trên thị trường?”.

Về cơ bản, giờ đây bạn có nhiều lựa chọn hơn với các thiết bị gia dụng do điện thoại thông minh điều khiển, như hệ thống chiếu sáng thông minh, hệ thống sưởi, báo động an ninh, thiết bị làm sạch, v.v.

Nhờ công nghệ hiện đại, giờ đây bạn có thể sử dụng điều khiển từ xa và trí thông minh nhân tạo để giữ cho nơi ở của bạn thực sự an toàn và ấm cúng. Để bắt đầu mọi thứ, dưới đây là một số đề xuất để thiết lập một ngôi nhà thông minh.

Máy quay an ninh

Camera an ninh là một cách tuyệt vời để bắt đầu tham gia vào thế giới nhà thông minh, vì vấn đề an toàn là ưu tiên hàng đầu của hầu hết mọi người. Với sự trợ giúp của ứng dụng và camera an ninh gia đình, bạn có thể xem các cảnh quay và luôn đề phòng người lạ trước cửa nhà mình.

Một sản phẩm nổi tiếng gần đây trên thị trường là Netgear’s arlo Pro, một trong những camera an ninh không dây bán chạy nhất, cung cấp cho bạn 7 ngày lưu trữ đám mây miễn phí.

Nhà thông minh - Camera an ninh

Loa thông minh

Đối với những người yêu thích giải trí, thiết bị âm thanh thông minh có thể thu hút sự chú ý của bạn. Giống như loa truyền thống, loa thông minh phát bản nhạc yêu thích của bạn, nhưng những loa này rất có thể là không dây và sử dụng Alexa / Google Home / Siri hoặc các trợ lý tích hợp thông minh khác.

Vì vậy bạn có thể dễ dàng định vị bản nhạc mình muốn nghe. Nếu bạn có thể chấp nhận mức giá cao, hãy chọn Sonos One, tính năng này nói chuyện với Siri và ghép nối với Apple Homepod.

Biến Ngôi nhà của Bạn trở thành Ngôi nhà Thông minh! - Dùng thử các thiết bị này

Bóng đèn thông minh

Bạn có thể tự hỏi liệu các thiết bị gia dụng thông minh có chức năng hữu ích thực tế, nhưng bóng đèn thông minh chắc chắn là sản phẩm phù hợp! Bạn có thể thay thế bóng đèn tiêu chuẩn cũ bằng bóng đèn thông minh có Bluetooth hoặc Wi-Fi hoặc cả hai được tích hợp sẵn, kết nối với điện thoại của bạn.

Bằng cách này, bạn có thể bật đèn trong nhà ngay trước khi đến nơi, vì vậy bạn không cần phải đi bộ trong bóng tối. Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi với bóng đèn trắng, Bóng đèn thông minh Eufy Lumos White and Color có thể giải cứu với khả năng chiếu sáng thay đổi màu sắc của nó.

Biến Ngôi nhà của Bạn trở thành Ngôi nhà Thông minh! - Dùng thử các thiết bị này

Robot hút bụi nhà thông minh

Đối với những người ghét quét sàn, lau sàn nhà, đã đến lúc mua một robot hút bụi! Lấy Roborock S7 làm ví dụ. Robot hút bụi thông minh sử dụng điều hướng khoảng cách bằng laser, cho phép nó hoạt động ngay cả trong bóng tối.

Không chỉ có khả năng hút mạnh và chế độ điều áp thảm tự động, nó còn có thể lau sàn, điều chỉnh mực nước để sàn khô gần như ngay lập tức. Bạn cũng không cần phải lo lắng về việc rô bốt bị kẹt vì nó có 13 cảm biến để cho phép điều hướng trơn tru.

Biến Ngôi nhà của Bạn trở thành Ngôi nhà Thông minh! - Dùng thử các thiết bị này

Bộ điều khiển nhiệt độ thông minh

Bạn sẽ rất vui khi biết rằng cũng có bộ điều khiển nhiệt độ thông minh và thiết bị phát hiện khói. Bộ điều khiển nhiệt độ thông minh cho phép các hệ thống AC duy trì độ ẩm và nhiệt độ thấp hơn bằng cách sử dụng ít năng lượng hơn, dẫn đến điều kiện thoải mái hơn và tiết kiệm chi phí hơn trong không gian sống của bạn.

Mặt khác, một máy dò khói thông minh sẽ gửi cảnh báo đến điện thoại thông minh của bạn nếu nó cảm nhận được điều gì đó không ổn. Bên cạnh tất cả những điều này, Onelink Safe & Sound, khi không có trường hợp khẩn cấp, có thể phát nhạc, sách nói và truy cập Amazon’s Alexa.

Biến Ngôi nhà của Bạn trở thành Ngôi nhà Thông minh! - Dùng thử các thiết bị này

Tóm lại, những sản phẩm nhà thông minh này có một tương lai đầy hứa hẹn. Vì có rất nhiều chủng loại trên thị trường, tại sao không bắt đầu với một chiếc loa thông minh, hoặc có thể là một robot hút bụi? Một nơi sạch sẽ chắc chắn là cách để bắt đầu một ngôi nhà thông minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Số điện thoại

0353 956 455

Chứng nhận chính hãng

Chứng nhận chính hãng

Dịch vụ khách hàng

Dịch vụ khách hàng

Chỉ đường cửa hàng

Chỉ đường cửa hàng