Tìm hiểu các công nghệ của Ecovacs Deebot

Đã bao giờ bạn đã từng nghe qua những công nghệ AIVI, công nghệ lau nhà OZMO ™, công nghệ điều hướng và lau nhà Smart Navi™ 3.0, bạn hãy cùng tìm hiểu các công nghệ của robot hút bụi Ecovacs Deebot này nhé.

1. Công nghệ đột phá của Ecovacs – công nghệ AIVI

Trên hành trình mang đến những cải tiến mới để đơn giản hóa cuộc sống của bạn, ECOVACS luôn đi trước một bước. được hỗ trợ bởi AI, ECOVACS giới thiệu công nghệ đột phá của họ đó là công nghệ AIVI. Giờ đây, robot của bạn có thể nhìn thấy, suy nghĩ và học hỏi để tự chủ hơn nữa.

Robot không chỉ giúp công việc dọn dẹp của bạn dễ dàng hơn mà còn giúp bạn tận hưởng cuộc sống của mình. 

a. Công nghệ AIVI – Bạn không cần phải dọn dẹp đồ đạc trước khi cho robot hút bụi làm sạch

công nghệ AIVI

Công nghệ AIVI cho phép DEEBOT học hỏi từ các công việc dọn dẹp hàng ngày và nhận ra các vật dụng gia đình được chọn thường cản trở đường đi của rô bốt lau sàn thông thường (dây cáp, giày, dép, thùng rác, tất, v.v.).

b. Luôn đi trước công nghệ robot hút bụi một bước

Lần đầu tiên giới thiệu công nghệ AIVI vào danh mục robot hút bụi nhà ở, ECOVACS đã tạo ra một bước tiến vượt bậc trong ngành công nghiệp robot hút bụi nhà ở.

DEEBOT học hỏi và phát triển thông qua việc nhận biết và phân tích môi trường xung quanh, đo lường và phân tích tất cả dữ liệu mà nó thu thập để tạo ra các giải pháp tối ưu cho hiệu quả tối đa và hoàn toàn rảnh tay từ bây giờ. 

Xem các sản phẩm sử dụng công nghệ AIVI:

c. Giới thiệu DEEBOT OZMO T8 AIVI ™: Robot lau sàn chạy bằng trí tuệ nhân tạo hàng đầu thế giới và thông minh hơn

DEEBOT OZMO T8 AIVI đã đưa robot hút bụi lau nhà lên một cấp độ hoàn toàn mới về tốc độ, độ chính xác và trí thông minh, thiết lập nên một tiêu chuẩn mới robot hút bụi lau nhà với công nghệ AIVI.

Tìm hiểu các công nghệ của Ecovacs Deebot

Tại SAN MATEO, Calif., Ngày 24 tháng 3 năm 2020 – ECOVACS hôm nay đã công bố robot lau sàn điều khiển bằng AI tiên tiến nhất trên thị trường, giúp giải quyết việc hút bụi, lau nhà và thậm chí giám sát nhà hiệu quả.

DEEBOT OZMO T8 AIVI có tính năng hút bụi và lau nhà đồng thời với tính năng lập bản đồ gia đình dựa trên tia laser tiên tiến, xác định và tránh đối tượng cũng như giám sát từ xa mang lại sự an tâm cho chủ nhà.

DEEBOT OZMO T8 AIVI được trang bị công nghệ điều hướng và lập bản đồ laser TrueMapping ™, dựa trên cảm biến DToF tiên tiến và công nghệ AIVI ™ (Artificial Intelligence and Visual Interpretation) có chipset AI hiệu suất cao và mô-đun máy ảnh.

Điều này có nghĩa là một quy trình làm sạch thông minh, kỹ lưỡng. Với những công nghệ tiên tiến và được nâng cấp này, T8 AIVI có khả năng lập bản đồ bất kỳ ngôi nhà nào nhanh hơn và chính xác hơn nhiều so với công nghệ định vị LDS hiện tại, với khả năng phát hiện và nhận dạng các đồ vật thông thường trong gia đình bao gồm giày, tất, ghế và dây cáp. Ngoài ra, nó còn giảm nguy cơ mắc kẹt đến 60% so với các mẫu trước đó.

Robot này cung cấp chức năng hút bụi cộng với lau đồng thời, loại bỏ tới 99,26% vi khuẩn. Với khả năng phát hiện thảm tiên tiến, DEEBOT OZMO T8 AIVI tự động tránh thảm khi lau – điều mà không có loại robot hút bụi lau nhà nào làm được hiện nay.

Bể chứa nước 240ml của nó cho phép lau hơn 100 phút, bao phủ hơn 150m2 sàn nhà. DEEBOT OZMO T8 AIVI cũng có pin Lithium Ion 5200mAh với thời gian chạy hơn 3 giờ, cho phép phủ sóng hơn 180m2 sàn nhà ở chế độ hút tiêu chuẩn.

Ngoài ra, ECOVACS cũng đã đưa tính năng giám sát tại nhà với DEEBOT OZMO T8 AIVI với luồng video trực tiếp, có sẵn theo yêu cầu thông qua ứng dụng ECOVACS Home. Điều này cho phép chủ sở hữu kiểm tra vật nuôi của họ, kiểm tra cửa mở hoặc các vật dụng còn sót lại như bàn ủi cắm điện.

Làm sạch nâng cao

Hút bụi và lau nhà 2 trong 1: DEEBOT OZMO T8 AIVI có thể đồng thời hút bụi và lau nhà để loại bỏ đến 99,26% vi khuẩn trên các tầng.

Tăng cường và hút thảm: Máy hút bụi robot tiên tiến này sử dụng 3 mức công suất hút để xử lý bất kỳ đống lộn xộn nào trước mặt nó, tự động tăng lực hút lên gấp 2 lần khi chuyển từ bề mặt sàn cứng sang thảm.

Điều hướng nâng cao + Ánh xạ

TrueMapping ™: T8 AIVI điều hướng và lập bản đồ hiệu quả ngôi nhà của bạn trên ứng dụng ECOVACS Home bằng cách sử dụng công nghệ cảm biến DToF và laser tiên tiến nhất. Với sự cải tiến này, khoảng cách phát hiện được tăng lên gấp 2 lần và độ chính xác khi phát hiện các vật thể nhỏ tăng gấp 4 lần so với các mẫu trước đó.

Bản đồ tương tác cung cấp cho người dùng khả năng chọn cách thức và vị trí họ muốn làm sạch và giám sát. Sử dụng ranh giới ảo không giới hạn, chế độ khu vực và chế độ tùy chỉnh để dọn dẹp các khu vực / phòng cụ thể hoặc để tránh những người khác.

Virtual Boundary ™ Advisor: Tính năng nâng cao này xác định các khu vực trong môi trường gia đình có thể khiến rô bốt thường xuyên bị mắc kẹt. Nó có thể chủ động tư vấn về việc thiết lập ranh giới ảo để tránh những khu vực đó trong tương lai.

Thông báo khu vực bị bỏ lỡ: Với các đồ vật trên sàn, đôi khi robot có thể bỏ sót khu vực trong quá trình dọn dẹp. Sau mỗi lần làm sạch, AIVI sẽ gửi thông báo cho người dùng với thông tin chi tiết về khu vực nào đã bị bỏ qua trong chu kỳ làm sạch cuối cùng và mời người dùng loại bỏ các chướng ngại vật đã xác định.

Sau khi các chướng ngại vật được loại bỏ, người dùng có thể đưa robot quay lại để dọn dẹp những khu vực bị bỏ sót chỉ trong một lần nhấn.

2. Công nghệ lau nhà – công nghệ OZMO ™

Khi kỹ thuật vượt trội và công nghệ tiên tiến gặp nhau, giải pháp làm sạch tối ưu được tạo ra. Nó cũng cho phép robot của bạn hút bụi và lau nhà đồng thời. Bạn có thể tận hưởng không gian hoàn toàn sạch sẽ và tiết kiệm thời gian để làm nhiều việc bạn yêu thích hơn với công nghệOZMO ™.

a. Chính xác hoàn hảo

Công nghệ OZMO

Kỹ thuật chính xác tạo nên sự hoàn hảo cho robot hút bụi. Nhờ kỹ thuật công nghệOZMO ™ tuyệt vời, dòng nước được kiểm soát chính xác để sàn của bạn sẽ được làm ẩm đúng cách và làm sạch triệt để.

Song song đó, các cảm biến khác nhau quét sàn, bật hoặc tắt chế độ lau tự động tùy thuộc vào vị trí và bề mặt được lau. Do đó, nhiệm vụ vệ sinh sẽ được hoàn thành một cách thông minh và hoàn hảo.

b. Không đơn thuần là lớn

Công nghệ OZMO

Được hỗ trợ bởi Công nghệ OZMO ™, một ngăn chứa nước mở rộng mới có thể dễ dàng hỗ trợ khoảng 100 phút làm việc liên tục và bao phủ căn hộ 90 m2.

Các sản phẩm sử dụng công nghệ OZMO ™:

c. Giới thiệu công nghệ OZMO trên Ecovacs T9 AIVI

T9 AIVI - OZMO

DEEBOT T9 AIVI có khả năng hoạt động trên mọi bề mặt sàn mà không khiến bạn vất vả. Với tính năng công nghệ OZMO™ Pro nâng cao, robot cùng lúc quét, hút bụi và lau sàn để loại bỏ hiệu quả các vết bẩn cứng đầu khỏi mọi bề mặt sàn. Bộ lau nhà dao động công nghệ OZMO™ Pro mới hiện cũng hoạt động êm hơn bao giờ hết.

Cùng với công suất hút của DEEBOT T9 AIVI được nhân đôi. DEEBOT T9 AIVI sử dụng sợi thủy tinh độ bền cao để duy trì công suất hút ổn định cho thời gian dọn dẹp dài hơn, và hút bụi hiệu quả cả sàn cứng và thảm.

Đệm lau nhà có thiết kế tiện lợi – chỉ cần gắn, lau và bỏ đi ngay sau khi sử dụng. Vải sợi nhỏ thu bụi hiệu quả, chặn vết bản và tránh để lại chất dư. Và hơn thế nữa DEEBOT T9 giờ đây có thể tỏa hương tinh tế, sang trọng cho ngôi nhà của bạn để bạn tận hưởng trải nghiệm tốt nhất ở nhà.

3. Ứng dụng của Ecovacs Deebot

Tận hưởng một tiêu chuẩn tiện lợi hoàn toàn mới. ECOVACS cung cấp nhiều cách khác nhau để bạn tương tác với robot, để bạn có được ngôi nhà gọn gàng, thoải mái mà bạn xứng đáng có mà không tốn nhiều công sức.

a. Ứng dụng gọn gàng, ngăn nắp

Ecovacs home

Từ việc tùy chỉnh công việc dọn dẹp của bạn, theo dõi trạng thái vệ sinh, đặt lịch vệ sinh đến giao tiếp với dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp của ECOVACS, bạn có thể trải nghiệm sự tiện lợi hoàn toàn khi có ứng dụng ECOVACS trong túi. 

b. Mọi lúc, mọi nơi

Ecovacs Home

Với Ứng dụng ECOVACS Home trong túi, bạn có thể điều khiển robot của mình và tận hưởng cuộc sống liền mạch mọi lúc mọi nơi. Dù ở bất cứ đâu văn phòng, quán cà phê, ở nơi nào điện thoại của bạn có thể kết nối với internet và robot của bạn cũng được kết nối, thì bạn đều có thể điều khiễn nó.

c. Thế giới kết nối hoàn toàn và thông minh

Ecovacs Home Connect

ECOVACS đã thiết kế các sản phẩm để hoạt động với các thiết bị nhà thông minh của bạn. Nếu bạn là người dùng Google Home hoặc Amazon Echo, hãy liên kết các thiết bị thông minh trong nhà với robot của bạn và tận hưởng sự tiện lợi do trí thông minh mang lại. 

4. Công nghệ dẫn đường – công nghệ Smart Navi™ 3.0

Công nghệ điều hướng và lau nhà Smart Navi™ 3.0 mang lại cách thức mới để vệ sinh sàn nhà. Với công nghệ tiên tiến hàng đầu, robot của bạn lập bản đồ nhà của bạn, tạo ra một lộ trình làm sạch tối ưu và đáp ứng các yêu cầu làm sạch độc đáo của bạn.

Nó không chỉ đặt ra một tiêu chuẩn mới trong công nghệ ứng dụng mà còn định nghĩa lại việc làm sạch bằng robot và cách mạng hóa hoạt động hàng ngày của bạn.

a. Hiểu nhà bạn, biết đường đi

công nghệ Smart Navi ™ 3.0

Nhờ các cảm biến và thuật toán SLAM thông minh,công nghệ Smart Navi ™ 3.0 cho phép robot của bạn nhìn và suy nghĩ. Sau lần dọn dẹp đầu tiên, bản đồ trực quan trên ứng dụng của bạn sẽ được cập nhật để robot của bạn biết vị trí cần đã làm sạch và chưa làm sạch để làm sạch hiệu quả hơn, dễ dàng hơn.

công nghệ Smart Navi ™ 3.0

b. Mang đến nhiều khả năng làm sạch sàn hơn

công nghệ Smart Navi ™ 3.0

Với công nghệ Smart Navi ™ 3.0, ECOVACS mang đến cho bạn nhiều khả năng làm sạch tùy chỉnh hơn. Từ việc quản lý một lộ trình làm sạch hiệu quả, đến việc thiết lập tường ảo hoặc tạo một khu vực làm sạch, mọi yêu cầu độc đáo của bạn sẽ được đáp ứng với hiệu suất làm sạch vượt trội

5. Kết luận tìm hiểu công nghệ của Ecovacs Deebot

Với những công nghệ nêu trên ECOVACS đặc biệt tập trung vào việc làm cho cuộc sống hàng ngày trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn với robot phục vụ gia đình thông minh và được kết nối. Với bề dày lịch sử 22 năm trong lĩnh vực phát triển nhà thông minh và 100% quyền sở hữu R&D và sản xuất, công ty dẫn đầu thị trường về bằng sáng chế và phát triển sản phẩm sáng tạo trong lĩnh vực robot phục vụ gia đình.

ECOVACS lần đầu tiên ra mắt tại Hoa Kỳ với máy hút bụi rô bốt DEEBOT, ngày nay dẫn đầu 3 thị trường hàng đầu, cùng với máy hút bụi rô bốt WINBOT. Chúng ta cùng đón chờ sự nâng cấp cũng như các công nghệ mới vào những năm phát triễn tiếp theo.

Hãy cùng caothienphat.com mang lại giá trị cao cho cuộc sống của bạn với các sản phẩm robot hút bụi, quạt không cánh, máy chạy bộ và các thiết bị smart home nhé.

phone