Robot hút bụi Xiaomi


Xiaomi là một Tập đoàn sản xuất hàng điện tử Trung Quốc có trụ sở tại Thâm Quyến. Robot hút bụi Xiaomi là sản phẩm của tập đoàn này, với nhiều tính năng thông minh hiện đại.

Robot hút bụi Xiaomi có nhiều tính năng thông minh mà chỉ có ở những dòng robot hút bụi đắt tiền, nhưng với giá vừa phải có thể nói là thấp nhất thị trường so với nhiều robot hút bụi của các hãng như robot hút bụi Ecovacs, Robot hút bụi iRobot, Robot hút bụi Neato.

Đánh giá về robot hút bụi Xiaomi

Giống như hầu hết các robot khác,  robot hút bụi Xiaomi có thiết kế hình tròn đẹp mắt với màu sắc và kiểu dáng sang trọng. Ngoài ra, robot hút bụi Xiaomi có lực hút mạnh (1800 – 4000PA) giúp cho việc hút bụi trở nên dễ dàng hơn.

Robot hút bụi Xiaomi Mop

Pin của robot hút bụi Xiaomi có dung lượng lớn lên đến 5200mAh. Đặc biệt, mỗi lần sử dụng robot có thể lau dọn với diện tích đến 250m2 trong khoảng 2,5 tiếng.

Ngoài ra robot hút bụi Xiaomi còn được trang bị cảm biến chống rơi, nhận diện vật cản thông mình để tránh.

Các sản phẩm robot hút bụi Xiaomi nổi bật

Robot hút bụi Dreame W10

Robot hút bụi lau nhà Dreame W10 với chức năng 4 trong 1 bao gồm quét, lau, giặt, sấy. Với chức năng điều hướng thông minh cùng lực hút 4000Pa giúp robot dọn dẹp tốt hơn.

Chức năng đáng chú ý nhất của Dreame W10 là tự động giặt giẻ lau, và sấy khô, giúp việc lau nhà của robot hiệu quả hơn.

Thân máy Dreame W10 hình chữ D có thể làm sạch các góc của bạn hiệu quả hơn. Khả năng tránh chướng ngại vật tuyệt vời, vượt chướng ngại vật lên đến 18mm.

Robot hút bụi Dreame W10

Robot hút bụi Roborock S7 MaxV Ultra

Có thể xem S7 MaxV Ultra là robot hút bụi hiện đại và nhiều chức năng nhất ở thời điểm hiện tại của robot hút bụi Xiaomi.

Với nhiều tính năng được tích hợp vào robot như, tự động giặt giẻ lau, tự động hút bụi và điều hướng thông minh.

Roborock S7 MaxV Ultra

Điểm chú ý của S7 MaxV Ultra là tính năng sạc nhanh, nếu bạn có những khu vực rộng lớn cần làm sạch, thì Roborock S7 MaxV Ultra sẽ sạc lại nhanh hơn 30% và hoạt động trở lại, giúp cho robot có thể quay lại làm việc nhanh hơn.

Robot hút bụi Dreame Z10 PRO

Với phân khúc robot hút bụi giá 10 triệu, thì Dreame Z10 PRO hiện tại là một đối thủ khó chịu với các hãng robot hút bụi khác.

Giá cả phải chăng, nhưng tính năng thì không thua gì robot hút bụi phân khúc cao cấp của robot hút bụi Xiaomi và các hãng khác.

Với các tính năng thông minh như nhận diện vật cản và né tránh, lực hút 4000Pa, tự động đổ rác. Thật tuyệt vời với một robot hút bụi giá 10 triệu như vậy.

 

Robot hút bụi Dreame Z10 PRO

Cao Thiên Phát hiện tại là đơn vị phân phối chính hãng các sản phẩm robot hút bụi Xiaomi tại Việt Nam. Đặt biệt, ở khu vực Hồ Chí Minh và Hà Nội bạn có thể nhận được robot hút bụi Xiaomi chỉ trong 2 giờ sau khi đặt hàng.

Bạn có thể ghé cửa hàng robot hút bụi Cao Thiên Phát để được tư vấn và trải nghiệm miễn phí sản phẩm.

Liên hệ giá tốt 0353956455

11990000

Lydsto R1 with Smart Station

Lydsto R1

Trong kho

phone