Máy hút bụi cầm tay mini

Giảm 31%
2.490.000
38 Đã bán
Giảm 20%
1.990.000
16 Đã bán

Máy hút bụi cầm tay mini là một máy hút bụi cầm tay với thiết kế không dây nhỏ gọn, có thể dễ dàng di chuyển và cất giữ. Được thiết kế tối ưu cho việc hút bụi trên xe ô tô, hay các vật dụng nệm, máy tính, hay hút các mảnh vụn nhỏ trên bàn ăn, khu bếp ...

Máy hút bụi cầm tay mini

  1. Những tiện ích mà máy hút bụi cầm tay mini mang lại
  2. Vệ sinh máy hút bụi cầm tay mini dễ dàng hơn
  3. Máy hút bụi cầm tay mini cho ô tô
  4. Máy hút bụi cầm tay mini Bissell
  5. Máy hút bụi cầm tay mini Midea

Bạn đã gặp khó khăn trong việc mang một máy hút bụi cầm tay có kích thước lớn để có thể hút bụi cho ô tô của bạn, hay hút bụi ở nệm sofa. Những điều đó sẽ được khắc phục khi bạn sở hữu cho mình một máy hút bụi cầm tay mini nhỏ gọn này.

Những tiện ích mà máy hút bụi cầm tay mini mang lại

Vệ sinh hút bụi ô tô dễ dàng hơn, bạn có thể cất giữ máy hút bụi cầm tay mini ở trên ô tô của mình và sử dụng.

Máy hút bụi cầm tay mini

Thường những máy hút bụi mini sử dụng cổng sạc Type-C nên việc sạc pin cho máy dễ hơn và có thể sử dụng chung với những thiết bị khác ở nhà của bạn như điện thoại, máy tính...

Máy hút bụi cầm tay mini

Có tính linh động hơn máy hút bụi thường, vì máy hút bụi cầm tay mini nhỏ gọn và bạn có thể sử dụng nhanh chóng.

Máy hút bụi cầm tay mini

Hoàn hảo cho không gian làm việc, có thiết kế kiểu dáng đẹp phù hợp với thẩm mỹ của bất kỳ căn phòng nào, kể cả văn phòng.

Máy hút bụi cầm tay mini

Vệ sinh máy hút bụi cầm tay mini dễ dàng hơn

Bộ lọc có thể giặt được: Thường những máy hút bụi cầm tay mini sẽ có hệ thống lọc cấp độ kép bao gồm các bộ lọc có thể giặt và tái sử dụng giúp cải thiện hiệu suất làm sạch.

Máy hút bụi cầm tay mini

Hộc rác dễ dàng làm sạch: Nhỏ gọn linh hoạt, đặc biệt hộc rác dễ dàng làm sạch với các thao tác đơn giản vặn tháo và đổ rác bẩn đi.

Máy hút bụi cầm tay mini

Máy hút bụi cầm tay mini cho ô tô

Bạn mua một máy hút bụi cầm tay mini được thiết kế đặc biệt cho ô tô là một khoản đầu tư xứng đáng, cho dù bạn có thường xuyên dọn dẹp nội thất xe của mình hay không. Máy hút bụi cầm tay mini cho ô tô thường nhẹ hơn và nhỏ gọn hơn so với máy hút tiêu chuẩn và đi kèm với các phụ kiện cho phép bạn hút được những ngóc ngách khó khăn.

Chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem những thương hiệu máy hút bụi cầm tay mini nào tốt nhất hiện nay.

Máy hút bụi cầm tay mini Bissell

Bissell là một thương hiệu lớn về máy hút bụi cầm tay, những sản phẩm máy hút bụi cầm tay của họ được người tiêu dùng đánh giá cao và luôn nằm trong top những máy hút bụi cầm tay mini bán chạy nhất trên Amazon.

Máy hút cầm tay mini Bissell AeroSlim là sản phẩm nổi bật của họ và nó luôn nằm trong top bán chạy nhất. AeroSlim nhỏ gọn và nhẹ rất lý tưởng để hút nhanh trên các bề mặt cứng, với công cụ 2 trong 1 giúp xử lý các mảnh vụn trên máy tính xách tay, trong ô tô của bạn hoặc giữa đệm ghế sofa.

AeroSlim

Bộ lọc của nó có thể rửa được, có thể chạy chỉ 12 phút. Bạn có thể sẽ không thể làm sạch nhiều trong một lần sạc do thời gian chạy ngắn và cốc chứa bụi rất nhỏ, nhưng AeroSlim có thể được sạc khi đang di chuyển trên máy tính xách tay hoặc trên ô tô của bạn nhờ bộ sạc cổng USB. Máy hút cầm tay mini này có giá đỡ để giữ thẳng đứng và nó cũng lưu trữ dụng cụ phụ kiện, vì vậy nó luôn ở nơi bạn cần.

Máy hút bụi cầm tay mini Midea

Midea là một thương hiệu lớn đến từ Trung Quốc. Midea chuyên sản xuất các sản phẩm máy lạnh, tủ lạnh, máy giặc, quạt, các thiết bị nhà bếp và các sản phẩm chuyên về hút bụi.

Sản phẩm máy hút bụi cầm tay mini nổi bật của Midea là Midea H5. Midea H5 với thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với việc cất giữ và hút bụi trên ô tô. Cùng với đó là việc tích hợp đèn pin, nên bạn sẽ không gặp nhiều khó khăn khi hút bụi ở những nơi thiếu ánh sáng.

NHẮN TIN ZALO GIÁ RẺ BẤT NGỜ - CLICK NHẮN TIN ZALO
Hãy nhắn tin ngay cho Cao Thiên Phát để được giảm giá, hoặc mua trực tiếp tại cửa hàng.

Số điện thoại

0353 956 455

Chứng nhận chính hãng

Chứng nhận chính hãng

Dịch vụ khách hàng

Dịch vụ khách hàng

Chỉ đường cửa hàng

Chỉ đường cửa hàng